Hội thảo du học mỹ 2019 cơ hội vàng giành lấy tấm vé đến Mỹ

Bạn đang ấp ủ cho mình những dự định cho bản thân về việc học tập và sinh sống tại nước ngoài nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Sau khi đã tham khảo thông tin và lựa chọn cho mình về trường đại học, nước và các chương trình học cho mình tại Mỹ, bạn bắt đầu có những thắc mắc cụ thể hơn. Và để giải đáp được những vấn đề đó, các chương trình hội thảo du học Mỹ được các trung tâm tư vấn du học tổ chức thường xuyên sẽ giúp bạn trả lời điều đó.

Mục lục

Hội thảo du học Mỹ là gì?

Hội thảo du học Mỹ là những chương trình được tổ chức thường niên theo tháng, quý hoặc theo mùa của các công tư tư vấn du học tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, học sinh có cơ hội tìm hiểu, trao đổi về các hình thức, điều kiện và những yêu cầu cần thiết để đi du học. Mỗi chương trình hội thảo được tổ chức theo chủ đề của từng nước, đối với các hội thảo du học Mỹ, bạn sẽ được cung cấp tất cả những thông tin về vấn đề du học Mỹ như: đăng ký du học, xin visa đi Mỹ, lựa chọn trường đại học, các chương trình học phù hợp…

ĐẾN VỚI HỘI THẢO DU  MỸ 2019 LẦN NÀY, QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC:

Lợi ích khi tham gia hội thảo du học Mỹ

Tiếp cận những thông tin chính xác và cụ thể : Để có thể lên một kế hoạch và đăng ký đi du học yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp và rắc rối, thêm vào đó các quốc gia còn cập nhật những thay đổi mới về cách thức tuyển sinh hàng năm.

Những buổi hội thảo du học Mỹ sẽ giúp bạn nắm bắt kịp thời những thông tin chính xác nhất và được tư vấn hiệu quả. Ngoài ra, những thông tin trên mạng rất khó giúp bạn có được những thông tin cụ thể và cách thức tuyển sinh về ngôi trường bạn muốn theo học, vì thế tại những buổi hội thảo du học Mỹ, bạn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện nhà trường và được giải đáp những thắc mắc hay thu thập thêm những lời khuyên cực kỳ bổ ích cho kế hoạch du học của mình.

Hiện nay Mỹ có hệ thống trường đại học khá đa dạng và phong phú, việc tham quan nhiều trường khác nhau tại buổi hội thảo sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như so sánh cụ thể về học phí, chất lượng, tiêu chí tuyển sinh… để có quyết định cuối cùng khi lựa chọn trường cho mình.

– Cơ hội tìm kiếm những chương trình học bổng giá trị, phù hợp : Những buổi hội thảo du học Mỹ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những chương trình học bổng hiện có tại các trường đại học. Việc cung cấp học bổng là yếu tố để các nhà tuyển dụng quảng bá danh tiếng của trường mình và thu hút các sinh viên quốc tế. Khi có cơ hội gặp trực tiếp các đại diện của nhà trường bạn sẽ được tư vấn cụ thể về điều kiện và cách thức đăng ký học bổng.

– Được tư vấn miễn phí về việc du học : Bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí tư vấn nào khi tham gia các buổi hội thảo du học Mỹ, mọi người thường lầm tưởng việc tham gia hội thảo du học Mỹ này sẽ tốn phí để được các tư vấn viên nước ngoài tư vấn, tuy nhiên điều này là ngược lại thậm chí bạn còn được nhận quà nhỏ hay các tờ rơi thông tin về các trường đại học để bạn có thể tham khảo dễ dàng hơn.

Hội thảo du học Mỹ  sẽ giúp cho phụ huynh và HSSV:

Nắm rõ thông tin điểm mạnh nổi bật của 11 trường hợp tác tại Mỹ.

Tìm hiểu yêu cầu đầu vào, điều kiện và cách thức săn học bổng 25% – 70% trong học kỳ xuân, hè 2019.

Tư vấn chọn lộ trình du học Mỹ thông minh và hiệu quả cùng với các chương trình đầy hấp dẫn.

Được chính đại diện của nhiều công ty hàng đầu đến từ Mỹ giải đáp thắc mắc.

Tư vấn hồ sơ, visa, chứng minh tài chính du học Mỹ cùng chuyên viên của công ty 10 năm kinh nghiệm .

Song song việc chia sẻ thông tin, tư vấn và giải đáp thắc mắc, hội thảo du học Mỹ mang đến cho học sinh cơ hội rút ngắn con đường du học  Mỹ. Đó là những cơ hội rất hấp dẫn của rất nhiều những bậc phụ huynh và các bạn du học sinh đến với hội thảo du học Mỹ.

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Mỹ -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status