Hội thảo du học Canada bậc trung học và cơ hội tuyển sinh vào trường Manitoba

Hội thảo du học Canada bậc trung học và những thông tin liên quan tới chương trình học, học phí cũng như thời gian tuyển sinh chính thức sẽ được chúng tôi công bố nhanh chóng, cụ thể ngay bây giờ để quy phụ huynh-học sinh tiện theo dõi, biết được cách thức nộp hồ sơ, tạo điều kiện chắp cánh tương lai cho thế hệ trẻ. Thường thì với những gia đình có điều kiện dồi dào về kinh tế sẽ lên kế hoạch cho con cái đi học ngay từ khi các em mới kết thúc chương trình học cấp 3, bởi đây là thời điểm thuận lợi hơn cả vừa tiết kiệm được chi phí học tập lại vừa là cơ hội để giúp chúng cọ xát với thực tế, với môi trường chuyên nghiệp tại nước ngoài. Du học Canada ngày nay cũng đã chẳng còn quá xa lạ với người người nhà nhà nữa rồi và hơn thế nữa, chất lượng giáo dục giảng dạy ở đây cực kì tốt khiến nhiều du học sinh quốc tế đặc biệt tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Thế nên, các bậc cha mẹ đang có dự tính cho con đi học tại quốc gia này thì hãy sớm nắm bắt mọi cơ hội…Và một trong những hệ thống giáo dục bậc trung học hàng đầu tại Canada không thể bỏ qua mà chuyên mục muốn nói tới hôm nay chính là Manitoba – nơi đây được đánh giá là bước khởi đầu đảm bảo chắc chắn nhất cho ước mơ du học của hàng trăm học sinh quốc tế, không riêng gì Việt Nam. Để hiểu hơn, mời tham khảo bài viết sau.Nào hãy cùng phapluat360.com nghiên cứu thật kĩ bài viết trình bày về hệ thống giáo dục bậc trung học danh tiếng Manitoba, Canada bên dưới nhé!

Chương trình hội thảo du học Canada 2017: Tìm hiểu hệ thống trường trung học Manitoba

Với hơn 33 trường thành viên chất lượng nhất trong khu vực, Pembina cam kết luôn mang đến cho học viên các tiến trình học thuật đồng nhất và khoa học. Bên cạnh đó, các em còn có điều kiện tham gia các chương trình rèn luyện bản thân và phát triển các kỹ năng đột phá trước khi bước vào môi trường đại học, bao gồm: kỹ năng sáng tạo, kỹ năng giải quyết vần đề, kỹ năng học ngoại ngữ, tiếp cận công nghệ hiện đại và hòa nhập với môi trường đa văn hóa. Tự hào là một trong những phân hiệu trường công lâu đời và lớn nhất tại Canada, Pembina hiện đang là ngôi nhà chung của hơn 13,000 học sinh trên tất cả các chương trình.

Để được gặp gỡ đại diện trường và nắm bắt những thông tin mới nhất về Pembina, mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự:

Thông tin hội thảo:

Hội thảo hệ thống trung học Manitoba: Chất lượng hoàn hảo với chi phí hợp lý!

Nội dung buổi hội thảo:

Hội thảo du học Canada bậc trung học và cơ hội tuyển sinh vào trường Manitoba phần 1

Những trải nghiệm tuyệt vời của du học sinh quốc tế tại Pembina và Winnipeg:

Hội thảo du học Canada bậc trung học và cơ hội tuyển sinh vào trường Manitoba phần 2

Điểm nổi bật của hệ thống trường trung học danh tiếng Manitoba – Pembina Trails School Division:

Pembina Trails School Division (Pembina) là một hệ thống các cấp học từ bậc mẫu giáo cho đến trung học thuộc Winnipeg, thủ phủ tỉnh Manitoba. Chương trình ra đời vào năm 1995 với 33 trường thành viên được chọn lọc kỹ lưỡng trong khu vực. Các trường thành viên này đều được xếp hạng cao về chất lượng và đầy đủ trang thiết bị hiện đại thư viện, phòng máy tính, nhà thi đấu thể dục thể thao…Thêm vào đó, giảng viên của Pemibina đều sở hữu bằng cấp cao được chính phủ công nhận trong lĩnh vực của mình.

Riêng đối với học viên quốc tế, Pembina đặc biệt tổ chức tuyển sinh trong độ tuổi từ 8 cho đến 15. Sau đây là những lựa chọn tốt nhất để phụ huynh Việt Nam gửi gắm tương lai con em mình:

Về việc ăn ở, sinh viên quốc tế có thể yên tâm vì Pembina luôn có sẵn dịch vụ homestay phù hợp với lứa tuổi và cấp học của mình. Với điều kiện này, các em sẽ dễ dàng hòa nhập với văn hóa và môi trường học tập tại Canada trong thời gian ngắn nhất. Theo chương trình thì tổng chi phí cho việc học và sinh hoạt của các em cũng được phía trường điều chỉnh ở mức tốt nhất!

* Đối tượng tuyển sinh:

* Chi phí du học Canada tại hệ thống trung học Manitoba:

Hội thảo du học Canada bậc trung học và cơ hội tuyển sinh vào trường Manitoba phần 3

Sau khi hoàn thành chương trình trung học, học viên sẽ đủ điều kiện để ứng tuyển vào các trường cao đẳng và đại học hàng đầu tại Canada. Đặc biệt là ngay tại Winnipeg – nơi được mệnh danh là “huyện đại học” của Manitoba, các em sẽ có vô vàn những lựa chọn lý tưởng cho tương lai của mình, đơn cử là hai ngôi sao sáng là Đại học Manitoba và Đại học Winnipeg.

“Lúc đầu tôi rất lo lắng khi phải đến một nơi mới, gặp những người bạn mới và sử dụng một ngôn ngữ hoàn toàn khác, nhưng hóa ra mọi thứ lại rất thú vị. Gia đình chủ nhà rất nồng nhiệt, họ đã giúp đỡ tôi với mọi thứ cần thiết và làm cho tôi cảm thấy như đang ở nhà.” Chia sẻ của Paulina, một học viên đến từ Mexico.

“Khóa học này đã giúp tôi phát triển bản thân và có được những người bạn tuyệt vời hiện tại. Đây thật sự là một cơ hội để tôi mở rộng tâm trí và gia tăng những hiểu biết về cuộc sống.” Chia sẻ từ em Silvia – một học viên nữ người Brazil (người đứng trên cùng trong ảnh).

“Ở đây tôi được thực hiện rất nhiều việc mà trước đó tôi hoàn toàn không thể làm ở Đức. Ngoài ra, tôi còn có thể cảm nhận được tình yêu mà mỗi người bản xứ dành cho đất nước của họ.” Chia sẻ của Andrea đến từ Đức.

Để được hỗ trợ về Du học Canada, vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc:

Nếu như Canada đã từng nổi tiếng nhiều thập kỉ qua về các ngôi trường đại học, cao đẳng danh giá hàng đầu đạt tiêu chuẩn thế giới thì quả thật là thiếu xót khi không nhắc tới danh sách các trường cấp 3, dành cho lứa tuổi teen năng động giàu nhiệt huyết, một trong số đó là trường Manitoba. Mong rằng, với những thông tin cung cấp thật mới mẻ và cụ thể về “Hội thảo du học Canada bậc trung học và cơ hội tuyển sinh vào trường Manitoba” vừa được trình bày tới quý vị độc giả sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ vận may nào. Du học cấp ba bao giờ cũng là “thời điểm vàng” lý tưởng nhất vì ở độ tuổi của các em rất dễ tiếp thu văn hóa, lối sống và nhanh chóng bắt kịp với chương trình học, hơn thế nữa là chi phí học tập cũng vừa tầm với quỹ ngân sách của mọi gia đình Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó mà Manitoba còn luôn hướng tới cho các học sinh của mình cách rèn luyện, nâng cao khả năng bản thân thông qua các khóa học đào tạo chuyên sâu, khuôn viên trường rộng rãi thoáng đãng lại có vị trí đắc địa nên hằng năm thu hút khá nhiều bạn trẻ. Tóm lại, với điều kiện sống và chi phí sinh hoạt vô cùng thích hợp với du học sinh Việt Nam thì còn chần chờ gì nữa mà không nắm bắt cho mình một cơ hội đặt chân tới đây để hưởng thụ một nền giáo dục tiên tiến vào hạng bậc nhất này nhỉ? Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ phapluat360.com nhé!

Du học Canada - Tags: , , , ,