Hội chứng rung lắc ở trẻ sơ sinh: biểu hiện và cách chăm sóc trẻ bị SBS

Hội chứng rung lắc ở trẻ sơ sinh biểu hiện và cách chăm sóc trẻ bị SBS mẹ cần chú ý dưới đây của gonhub.com sẽ đem đến cho các mẹ hiểu rõ về hội chứng rung lắc hay còn gọi là hội chứng lắc, từ đó có cách phòng ngừa và chăm sóc trẻ đúng đắn. SBS hay hội chứng rung lắc ở trẻ sơ sinh tiềm ẩn nguy cơ gây hại đến não bộ của trẻ, thậm chí có thể gây tử vong, chính vì vậy các mẹ hãy chú ý theo dõi bài viết này để chăm sóc bé yêu thật tốt nhé.

Thế nào là hội chứng trẻ bị lắc?

Hội chứng rung lắc ở trẻ sơ sinh: biểu hiện và cách chăm sóc trẻ bị SBS

Trẻ cười nắc nẻ có bị hội chứng lắc hay không?

Chăm sóc trẻ bị hội chứng lắc như thế nào?

Biểu hiện hội chứng lắc

Trẻ bị lắc giật có thể đau bụng hoặc hay buồn ngủ hơn bình thường, nôn mửa hoặc có vấn đề về ăn uống, thở nặng nhọc, hoặc cáu kỉnh và quấy khóc.

Khi nào cần đưa bé đi khám chữa bệnh?

Với những điều được nêu lên trong bài viết này, các mẹ đã hiểu về hội chứng rung lắc ở trẻ sơ sinh chưa? Chứng bệnh này có thể gây tử vong cho trẻ sơ sinh, vì thế các mẹ hãy chú ý để chăm sóc và điều trị bệnh cho trẻ nhé. gonhub.com chúc các mẹ nuôi con khỏe dạy con ngoan.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status