Học viện William Angliss Institute của Úc tại bang Victoria

William Angliss Institute là một trong những trường đào tạo nhà hàng, khách sạn hàng đầu nước Úc với mức học phí phù hợp và chương trình học được thiết kế đa dạng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

William Angliss Institute được thành lập năm 1940 bởi ông William Angliss (1865-1957), từ đó đến nay Du học Úc trường William Angliss Institute bang Victoria trở thành Viện đào đạo ngành du lịch khách sạn và công nghiệp thực phẩm của nước Úc. Năm 2007, có 15.000 sinh viên Úc và 1.000 sinh viên quốc tế đến học tại Du học Úc trường William Angliss Institute bang Victoria.

William Angliss Institute hình 1

William Angliss Institute tọa lạc ngay trung tâm thành phố Melbourne, một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với chất lượng sống và khí hậu tuyệt vời., thuận tiện cho việc lưu thông. Gần trạm xe điện và hai trạm xe lửa Flagstaff và Southern Cross. Mất khoảng 5 phút đi bộ qua Flagstaff Gardens sẽ đến chợ Queen Victoria. Du học Úc trường William Angliss Institute bang Victoria gần cửa hàng mua sắm, siêu thị, ngân hàng, bưu điện, rạp chiếu phim và các khu vui chơi giải trí.

Với 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục William Angliss là nơi chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho tương lai của các em sau này, mỗi năm có đến 24.000 sinh viên đăng ký theo học tại trường với các ngành nghề đa dạng như Food, Toursm, Hospitallity trong đó có khoảng 2000 sinh viên đến từ 40 quốc gia trên thế giới, điều đó tạo ra một môi trường văn hóa đa dạng ngay tại khuôn viên trường.

Là trường hàng đầu trong đào tạo về Du lịch nhà hàng khách sạn nên hệ thống cơ sở vật chất của William Angliss được đầu tư hiên đại, bao gồm khu giảng đường, khu resort cho các sinh viên thực tập và các nhà hàng khách sạn là nơi các em thực hành kỹ năng nghề nghiệp của mình. Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, các chuyên gia đâu ngành về nhà hàng khách sạn đã tạo nên tên tuổi cho William Angliss.

William Angliss Institute có các chương trình học đa dạng từ khoá học ngắn hạn đến chương trình lấy bằng 4 năm. Với hơn 400 nhân viên gồm cán bộ giảng dạy, quản lý, nhân viên hành chính và nhên viên hỗ trợ, Du học Úc trường William Angliss Institute bang Victoria đảm bảo cho sinh viên sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ và học phí tốt nhất.

Cơ sở vật chất giảng dạy tại Du học Úc trường William Angliss Institute bang Victoria tiện nghi với hơn 110 phòng học tại 5 giảng đường, 250 máy vi tính nối mạng tại phòng máy tính, 4 giảng đường diễn thuyết, 11 nhà bếp, 4 lò nướng, 3 nhà hàng với 250 chỗ ngồi.

William Angliss Institute hình 2

Sinh viên của trường William Angliss Institute sẽ nhận được chương trình đào tạo thích hợp từ các giảng viên chuyên môn, học tại môi trường thành phố trung tâm và an toàn nhất nước Úc; sử dụng các tiện nghi và phương tiện hiện đại, có được sự giúp đỡ của các chuyên viên và dịch vụ hỗ trợ sinh viên; đạt được những kỹ năng và kiến thức cho thành công nghề nghiệp.

Theo the NCVER Student Outcomes (2006), trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 91,7% các sinh viên tại Du học Úc trường William Angliss Institute bang Victoria có thể tìm được việc làm và học cao hơn nữa .

Một số giải thưởng dành cho trường William Angliss Institute

– Giải huy chương vàng cuộc thi nghệ thuật chế biến VIC TAFE (2008)

– Học viện có nguồn nhân lực Úc xuất sắc – State Finalist (2006)

– Khen thưởng về giáo dục và đào tạo chương trình quản lý khu nghỉ dưỡng- Melbourne Airport 2005.

Học viện William Angliss đào tạo từ chứng chỉ III đến bậc cử nhân các chuyên ngành liên quan đến ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn với một mức học phí rẻ hơn nhiều so với các trường khác đào tạo cùng chuyên ngành này. Cụ thể trường có các khóa học sau dành cho sinh viên quốc tế:

Chứng chỉ III các ngành:

William Angliss Institute hình 3

– Nấu ăn, thời gian đào tạo: 1 năm, học phí: AUD 16,400

– Làm bánh, thời gian đào tạo: 1 năm,học phí: AUD 16,400

– Du lịch, thời gian đào tạo: 6 tháng, học phí: AUD 7,300

– Lữ hành, thời gian đào tạo: 6 tháng, học phí: AUD 7,300

– Hướng dẫn viên du lịch,thời gian đào tạo: 6 tháng, học phí: AUD 7,300

– Dịch vụ ăn uống,thời gian đào tạo: 6 tháng, học phí: AUD 7,300

Chứng chỉ IV các ngành:

– Nấu ăn,thời gian đào tạo: 1,5 năm, học phí: AUD 24,600

– Làm bánh,thời gian đào tạo: 1,5 năm, học phí: AUD 24,600

– Khoa học và công nghệ thực phẩm,thời gian đào tạo: 1 năm, học phí:AUD 14,000

Cao đẳng các ngành:

– Khoa học và công nghệ thực phẩm, thời gian đào tạo: 2 năm, học phí: AUD 28,000

– Du lịch và lữ hành,thời gian đào tạo: 1 năm, học phí: AUD 14,600

– Dịch vụ ăn uống, thời gian đào tạo:        2 năm, học phí: AUD 31,900

– Sự kiện, thời gian đào tạo: 1,5 năm, học phí: AUD 21,900

Cao đẳng nâng cao các ngành:

– Du lịch và lữ hành, thời gian đào tạo: 1,5 năm, học phí: AUD 21,900

– Dịch vụ ăn uống, thời gian đào tạo:        2,5 năm, học phí: AUD 39,200

– Sự kiện, thời gian đào tạo: 2 năm, học phí: AUD 29,200

Cử nhân các ngành:

William Angliss Institute hình 4

– Quản lý ẩm thực, thời gian đào tạo: 4 năm, học phí: AUD 58,100

– Quản lý du lịch và khách sạn, thời gian đào tạo: 4 năm, học phí: AUD 58,100

– Quản lý sự kiện, thời gian đào tạo: 3 năm, học phí: AUD 49,800

Học tập tại William Angliss học viên được thực tập có hương lương một năm tại khách sạn 5 sao. Trong thời gian học lý thuyết, các em được làm thêm 40 giờ trong hai tuần. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp học sinh có cơ hội ở lại làm việc 2 năm.

William Angliss Institute hình 5

Yêu cầu đầu vào của trường được phân chia theo cấp bậc. Sinh viên nhập học ở mức độ khác nhau thì sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau

– Đối với các khóa chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao: yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam và có chứng chỉ IELTS đạt 5.5

– Đối với các khóa cử nhân: yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam và có chứng chỉ IELTS đạt 6.0

Học sinh chưa tốt nghiệp THPT vẫn có thể tham gia khóa học nếu trên 21 tuổi và đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.

Học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể đăng ký học thêm tiếng Anh trước khi bước vào chương trình chính khóa tại các đối tác trung tâm Anh ngữ của học viện William Angliss tại Úc.

Với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, William Angliss Institute là nơi chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho tương lai của các sinh viên sau khi ra trường thông qua các chương trình học đa dạng, chú trọng thực tiễn cùng, đội ngũ giảng viên có tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại.

Du học Úc - Tags: ,