Học cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên khiến nàng phải đê mê

Học cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên là cực kì quan trọng, quyết định đến mối quan hệ của hai bạn sẽ đi đến đâu. Hôn môi còn là sợi dây để kết nối trái tim của hai bạn, có thể là những khoảnh khắc đẹp nhưng cũng có thể là nỗi ám ánh mỗi khi hai bạn nhớ lại.Khi hai bạn để tiến tới giai đoạn trao yêu thương – hôn môi, thì chắc hẳn cả hai người đã xem đối phương là người vô cùng đặc biệt trong cuộc đời mình. Nếu bạn là chàng trai lần đầu biết yêu, chưa từng có kinh nghiệm tình trường, chưa biết hôn là như thế nào, còn bối rối, lo lắng sẽ trao nụ hôn đầu đời như thế nào. Vậy để biết cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên trở thành kỉ niệm đáng nhớ, bạn phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng những điều sau.

caption alignnone”>

Hôn môi bạn gái lần đầu tiên. Ảnh: Internet

Mục lục

1. Lập kế hoạch chăm sóc bản thân

Để nụ hôn môi bạn gái lần đầu tiên diễn ra thành công, bạn phải lên kế hoạch, có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về hình thức. Bạn hãy nhớ giữ hơi thở thơm tho cho khoảnh khắc ấy bằng cách đánh răng hoặc ngai kẹo cao su. Một hơi thở tươi mát cũng khiến bạn tự tin hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho đôi môi. Thoa son dưỡng hoặc mật ong để nó luôn mịn màng. Người ấy hẳn sẽ ấn tượng hơn với đôi môi mềm mại, không khô ráp.

Nếu bạn biết cách đầu tư trong việc chăm sóc bản thân, chắc hẳn người ấy sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào từ bờ môi của bạn. Bạn đừng để nụ hôn đầu tiên trở nên xuề xoà, sẽ mất điểm trong mắt nàng đấy.

Lập kế hoạch chăm sóc bản thân. Ảnh: Internet

2. Tạo bối cảnh không gian và thời gian 

Bối cảnh không gian và thời gian cũng rất quan trọng trong việc trao nụ hôn môi bạn gái lần đầu tiên. Tất nhiên việc hôn môi phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cảm xúc nhưng bạn có thể chi phối nó bằng cách lập ra bối cảnh và hành động để tạo chất xúc tác. Bạn phải biết câu chuyện mình sẽ nói và cử chỉ âu yếm nào có thể khiến nàng rung động và sẵn sàng đáp trả bạn bằng một nụ hôn.

Chuẩn bị không gian lãng mạn để nụ hôn đầu tiên trở nên tuyệt vời hơn. Ảnh: Internet

3. Chọn kiểu hôn

Việc có vô số kiểu hôn cũng khiến bạn trở nên đau đầu khi không biết nên chọn kiểu hôn nào khiến bạn gái phải đê mê. Đa số con gái đều rất thích nụ hôn đầu tiên được thực hiện trong không gian lãng mạn, chàng trao nàng nụ hôn thật dịu dàng và ngọt ngào.

Vậy nên, hôn môi bạn gái lần đầu tiên bạn nhất định bạn không được thể hiện sự nồng nhiệt thái quá. Nó có thể khiến người ấy sợ và đánh giá bạn chỉ là kẻ ham dục vọng. Có thể sử dụng lưỡi cho nụ hôn đầu tiên nhưng chỉ nên là một cái lướt qua vừa đủ.

Hôn bạn gái lần đầu tiên tránh hôn nồng nhiệt thái quá. Ảnh: Internet

4. Vị trí đặt tay

Nếu bạn đang đi bộ và nắm tay người ấy, bạn có thể giữ chặt tay nàng khi hôn. Hoặc lãng mạn hơn, hãy luồn những ngón tay qua tóc nàng và đặt bàn tay ở sau gáy. Đó là một gợi ý nhưng tốt hơn hết, hãy cứ để mọi thứ tự nhiên.

Đặt tay luồn qua tóc bạn gái sẽ giúp tăng cảm xúc khi hôn. Ảnh: Internet

5. Chỉ thực hiện khi nàng bật đèn xanh

Để thực hiện nụ hôn môi bạn gái đầu tiên, bạn phải nhớ người ấy của mình cũng đang trong tâm thế sẵn sàng để đón nhận. Qua quá trình trò chuyện với nhau, bạn đã phần nào hiểu được tâm ý của đối phương nhưng trước khi thực hiện nụ hôn, bạn nên dò xét ý tứ của đối phương. Đừng để nàng khó chịu, nếu không muốn đó là nụ hôn đầu tiên và cũng là nụ hôn cuối cùng với nàng.

Nên trao nụ hôn khi nàng đã bật đèn xanh. Ảnh: Interenet

6. Sẵn sàng cho một nụ cười

Mặc dù bạn đã học hỏi, tham khảo rất nhiều từ sách vở, trang mạng và cả người thân nhưng nụ hôn đầu tiên nào cũng có những vụng về đáng yêu. Vậy nên, sau khi điều đó diễn ra, hãy nở một nụ cười dịu dàng. Đó là cách làm giảm bớt căng thẳng cho cả hai và không biết chừng, sau nụ cười ấy, bạn lại được đáp trả bằng một nụ hôn nữa.

Nụ cười ấm áp sau lần hôn đầu tiên sẽ giúp hai bạn trở nên thoải mái hơn. Ảnh: Internet

7. Nhắm mắt hay mở mặt

Bạn đang rất băn khoăn không biết nụ hôn môi bạn gái lần đầu tiên, mình nên mở mắt hay nhắm mắt, nên đứng yên hôn hay di chuyển như những bộ phim Hàn Quốc bạn từng coi. Thực tế cho thấy, những nụ hôn môi đầu tiên luôn được diễn ra nhanh và hơi căng thẳng nên bạn sẽ không kịp suy nghĩ sẽ phải như thế nào. Vậy nên, bạn hãy giữ tâm lí thoải mái nhất và để mọi chuyện diễn ra hết sức tự nhiên, không nên cố ép bản thân mình theo khuôn khổ của người khác.

Nên tạo sự thoải mái tự nhiên nhất khi hôn. Ảnh: Internet

Cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên luôn khiến các chàng căng thẳng, bối rối. Việc định hình được thời gian, bối cảnh không gian, tạo mạch cảm xúc hay đầu tư chăm sóc bản thân… nếu được chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ giúp nụ hôn đầu tiên trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn. Ghi dấu trong tim nàng bằng một nụ hôn sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn bền chặt và gắn bó hơn.

Diễm My tổng hợp

Kiến thức -