Cơ hội giành lấy học bổng từ trường đại học Adelaide (ASI) niên học 2018

Trường đại học Adelaide đang có những ưu đãi học bổng ho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập hoặc các hoạt động ngoại khóa. Các suất học bổng này khá hấp dẫn về giá trị cũng như cách thức để có được nó. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !!

Mục lục

Đôi nét về học bổng ASI

Đại học Adelaide, Úc là trường đại học danh tiếng, thành viên của Group of Eight (Go8) – nhóm 8 trường ĐH hàng đầu Úc. Trường thuộc top 1% đại học hàng đầu thế giới, với 5 giải Nobel, nhiều ngành đào tạo và các cơ sở khắp nước Úc.

Đại học Adelaide bắt đầu mở hồ sơ nhận đơn học bổng quốc tế cho niên học 2018. Học bổng Adelaide Scholarships International (ASI) áp dụng cho mọi khóa học hệ thạc sĩ và tiến sĩ nghiên cứu tại đại học Adelaide. Chương trình có thời hạn 2 năm đối với hệ thạc sĩ, 3 năm đối với hệ tiến sĩ (riêng hệ tiến sĩ có thể được gia hạn).

Học bổng Adelaide hình 1

Bên cạnh ASI, bạn có thể đăng ký các học bổng khác tại đại học Adelaide như học bổng nghiên cứu IPRS, học bổng hợp tác giữa Bộ giáo dục Việt Nam và đại học Adelaide… Toàn bộ cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế tại Adelaide được cập nhật tại website của trường.

YÊU CẦU HỌC BỔNG

Để đạt yêu cầu xét tuyển, bạn phải:

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Học bổng ASI bao gồm:

Học bổng Adelaide hình 1

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN

Học bổng được trao tặng dựa trên thành tích học tập, khả năng làm nghiên cứu. Các hoạt động ngoại khóa sẽ không được tính khi xét học bổng ASI

HẠN NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG

30 tháng 4 năm 2018 (Chương trình học bắt đầu vào kỳ 2 năm 2018).

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ ONLINE

Toàn bộ quy trình đăng ký nhập học (Admission) và làm hồ sơ học bổng đều được nộp online. Bạn sẽ không mất phí đăng ký như một số trường khác. Để được nhận thư mời học (admission letter) từ tường và bắt đầu đăng ký học bổng, bạn hãy truy cập website của trường để biết rõ thêm.

Các thông tin chính thức về học bổng ASI được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại trang học bổng ASI trên website trường. Một vài thông tin trên là nền tảng cho sự bắt đầu kế hoạch giành lấy học bổng của bạn rồi đấy. Bạn đã sẵn sàng săn học bổng chưa?

Du học Úc - Tags: , ,