Học bổng trị giá lên tới $20.000 năm 2018 tại đại học La Trobe

Đại học La Trobe đang có chương trình trao tặng nhiều suất học bổng AES(Academic Excellent Scholarship) cho hệ thạc sĩ và cử nhân coursework. Và các đối tượng áp dụng là tất cả sinh viên theo học mọi khóa học tại đại học La Trobe. Vậy thông tin về học bổng này như thế nào?

Học bổng tại đại học La Trobe hình 1

Mục lục

TRỊ GIÁ HỌC BỔNG

Mỗi suất học bổng trị giá từ $10,000 đến $20,000 và được trao tặng trong tối đa 2 học kỳ (12 tháng). Để tiếp tục nhận học bổng vào kỳ 2, bạn phải đạt trung bình điểm C cho các môn học.

Tuy vậy, học bổng AES không hỗ trợ 100% học phí. Bạn vẫn phải chi các khoản chênh lệch giữa học phí với tiền học bổng, cũng như bảo hiểm du học sinh, chi phí sinh hoạt, …

YÊU CẦU HỌC BỔNG

Học bổng tại đại học La Trobe hình 2

Học bổng không dành cho:

 HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ

Sau khi nhận được giấy mời học, bạn chỉ cần hoàn thiện bản đăng ký học bổng và gửi về văn phòng quốc tế đại học La Trobe theo địa chỉintapplication@latrobe.edu.au.

 HẠN NỘP HỒ SƠ (CHO HỌC KÌ THÁNG 9/2017)

 VỀ ĐẠI HỌC LA TROBE

Đại học La Trobe không những có mức học phí vừa phải, trường còn có nhiều chương trình học bổng hào phóng như: Học bổng Regional Campus trị giá 5000 đô la Úc;các học bổng MBA, thạc sĩ quản trị của trường kinh doanh La Trobe; học bổng chính phủ và tổ chức tại đại học La Trobe như Endeavour Awards hay ACER của Hội đồng Nghiên cứu Giáo dục Úc.

Học bổng tại đại học La Trobe hình 3

Trường có tới 7 cơ sở, trong đó trụ sở chính nằm tại Bundoora, ngoại ô Melbourne. Vì vậy học tập ở La Trobe, bạn có cơ hội sống trong thành phố đã hai lần được bầu chọn bởi The Economist là “Thành phố dễ sống nhất thế giới”

La Trobe được công nhận là trường nằm trong top 10 trường đại học ở Úc và đứng thứ 75 trong số 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education.

Du học Úc - Tags: , ,