Học bổng sau đại học Úc của Đại học Queensland

Học bổng được cấp từ trường Đại học Queensland, Úc không giới hạn về số lượng. Giá trị học bổng bao gồm $25,849 mỗi năm (2018), tương ứng mức học phí hàng năm. Tuy nhiên nhà trường không trợ cấp phí sinh hoạt và bảo hiểm.

học bổng sau đại học Úc của Đại học Queensland

Mục lục

Điều kiện cần thiết:

Phương thức nộp đơn: nộp đơn trực tuyến

Thời gian nhận hồ sơ: 7/10/2018

 Giới thiệu chung về ĐH Queensland

Vào năm 1967, University Of Southern Queensland ( USQ) được thành lập, khi nhắc đến những cơ sở học tập và nghiên cứu hàng đầu nước Úc thì không thể nào không nhắc đến USQ. Một thành tích vô cùng nổi bật và vinh dự khi USQ là trường duy nhất ở Úc và là một trong 17 trường trên Thế giới được cả 3 danh hiệu AMBA (Association of MBAs) tổ chức của Anh Quốc, Association of Advanced Collegiate Schools of Business (AACSB) tổ chức của Mỹ và Europes European Quality Improvement System (EQUIS) của Châu Âu.

Lý do nên du học tại đại học queensland

–  Trường tọa lạc ngay tại trung tâm Sydney, đây là vị trí đắc địa rất thuận tiện cho sinh viên đi lại. Đặc biệt rất thuận tiện cho sinh viên sắp xếp thời gian hợp lý để đi học và đi làm thêm vì tại thành phố này có khá nhiều công việc làm thêm xung quanh khu vực trung tâm.

–  Đây là trường không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh ngay khi vào trường.

–   Hiện nay, các trường nằm trong hệ thống level 1 sẽ giảm bớt các thủ tục chứng minh tài chính với đại sứ quán và khả năng đat visa cao hơn vì thế hầu hết sinh viên quốc tế đều lựa chọn các trường này. USQ SEC là 1 trong những trường nằm trong hệ thống Level 1 do vậy hầu hết sinh viên của trường đều đạt visa, sau khi được nhà trường cấp thư mời.

Chi phí sinh hoạt tại đại học Queensland

Vấn đề chi phí sinh hoạt là điều mà các sinh viên du học Úc rất quan tâm tuy nhiên sẽ giảm đi lo lắng vì điều kiện sinh họat ở Úc rất đa dạng về hình thức, phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sinh viên. Về chỗ ở thông thường là các hình thức sau: ở với gia đình địa phương (homestay), thuê căn hộ (flat), thuê nhà ở chung với sinh viên khác (shared house), hay ở ký túc xá (student residence). Sẽ là cơ hội cho du học sinh trải nghiệm độc đáo, thú vị tại nước Úc. Tại đây bạn không chỉ được trải nghiệm một hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới mà còn có vô tận các cơ hội để hòa mình vào cuộc sống hàng ngày. Dù bạn là ai, yêu thích những gì, bạn đam mê nghệ thuật hay thể thao, vui chơi tiệc tùng hay tham gia các câu lạc bộ sách, yêu mến cuộc sống ngoài trời hay trong những quán cà phê ấm cúng, thì vẫn có rất đa dạng cách để tham gia và thưởng thức cuộc sống. Vì thế, nếu bạn muốn có một nền giáo dục và một cuộc sống thú vị, thì hãy chọn ngay nước Úc vì đây là nơi đáp ứng đủ các yêu cầu trên. Dưới đây là những khoản chi tiêu cơ bản của du học sinh giúp bạn tham khảo:

Chi phí sinh hoạt cơ bản tại Úc

Tùy theo hình thức chỗ ở sẽ có các chi phí khác nhau. Sau đây là một số chi phí bạn có thể tham khảo.

Tổng chi phí ước tính (Bao gồm ăn, ở, đi lại,…) là khoảng 800-1,000 AUD/tháng

Du học Úc -