Học bổng du học Úc 50% tại đại học Wollongong năm 2018

Khi nhắc đến Úc mọi người thường đề cập đến hệ thống giáo dục có chương trình đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng sinh viên tốt nghiệp và đại học Wollongong (UWO) là một trong số đó. Trường được thành lập từ năm 1951. Tọa lạc trong địa hình đồi núi và giáp Thái Bình Dương, thành phố Wollongong sẽ là một môi trường học tập thoải mái cũng như giao thông thuận tiện liên kết với Sydney, thành phố lớn nhất Úc. Wollongong còn được biết đến với số dân lên tới 400.000 người là thành phố đa sắc tộc tươi đẹp.

Học bổng du học Úc 50% tại đại học Wollongong năm 2018

Mục lục

Những con số ấn tượng mang tên Wollongong

Theo đánh giá của QS World University Rankings và Times Higher Education World University Rankings, trường đại học Wollongong đứng trong danh sách 2% các trường đại học trên thế giới. Những xếp hạng này thông qua những tiêu chí về nghiên cứu khoa học, đánh giá của nhà tuyển dụng và chất lượng bằng cấp làm nền tảng để đánh giá toàn diện nhất về trường đại học.

UOW nằm trong danh sách 100 trường đại học được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về chất lượng sinh viên tốt nghiệp từ trường và làm việc cho họ.

UOW đã trở thành trường đại học 5-sao trên thế giới khi xuất sắc vượt qua 5 tiêu chí đánh giá. Hiện tại chỉ có 20% các trường đại học của Úc nằm trong danh sách này. Vậy 5 tiêu chí đánh giá là gì?

UOW được xếp hạng thứ nhất về sự hài lòng của sinh viên Úc (Theo nghiên cứu của Sweeney). UOW được đánh giá cao về cơ hội cho sinh viên hòa nhập với môi trường đại học.

Thông tin khoá học

Chương trình học sau đại học

Trường UOW cung cấp đa dạng các chương trình sau đại học với hơn 150 chương trình đào tạo. Các sinh viên khóa sau đại học ngành Thương mại có thể chọn học tại khuôn viên chính trường UOW hoặc cơ sở của trường ở Sydney trực thuộc Sydney Business School.

Chương trình học Cử nhân

Có hơn 120 chuyên ngành trong chương trình đào tạo Cử nhân tại trường UOW. Sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc 12, học sinh Việt Nam có thể theo học ngay các khóa Cử nhân tại trường Đại học Wollongong hoặc thông qua các khóa Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng tại trường UOW College như sau:
– Học sinh Việt Nam có thể theo học ngay hầu hết các khóa học ở trường Đại học Wollongong nếu tốt nghiệp lớp 12 đạt điểm trung bình từ 8.0 trở lên.
– Sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc 12 ở Việt Nam, với đối tượng học sinh khác có thể theo học các khóa Dự bị Đại học hoặc Cao Đẳng trước.
Nếu muốn theo học tại trường Đại học Wollongong thì sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng Thương mại ở UOW College sinh viên sẽ vào thẳng năm thứ hai chương trình Cử nhân Thương mại, hoặc Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp (BBA). Trong trường hợp khác, sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng Công nghệ thông tin sinh viên sẽ vào thẳng năm thứ hai các chương trình Cử nhân Khoa học máy tính, Cử nhân Khoa học và Công nghệ Internet, hoặc Cử nhân Công nghệ thông tin và viễn thông.

Giới thiệu học bổng cho sinh viên quốc tế

Chương trình Cử nhân Thương mại và Tin học (bao gồm cả Hệ thống thông tin kinh doanh, Toán học, Khoa học Máy tính, CNTT, Viễn thông, phần mềm và Kỹ thuật điện) là đối tượng có thể nhận học bổng này. Khi nhận được học bổng này sẽ giúp giảm đi một phần học phí và một số quyền lợi khác cho các sinh viên có thành tích xuất sắc. Đặc biệt, sinh viên xuất sắc cũng có thể nhận được 2 suất học bổng tại UOW. Đồng nghĩa với việc cử nhân của sinh viên Thương mại có thể nhận được giảm giá học phí 50%.

Trường đại học Wollongong giới thiệu học bổng học thuật dành cho sinh viên quốc tế ( International Academic Merit Scholarship) nhằm mở ra cơ hội học tập cho những sinh viên tài năng. Những sinh viên xuất sắc khi nhận được học bổng này xem như là nhận được một cơ hội được đăng kí những khóa học đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực, trải nghiệm cuộc sống sinh viên năng động cũng như các tham gia các chương trình thực tập và dự án nghiên cứu chuyên môn.

Giá trị học bổng lên đến 50% học phí khi kết hợp với UES vì chương trình học bổng hỗ trợ thêm 25% học phí suốt khóa học.

Các khóa học cử nhân sau đây được những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ghi danh vào được đặc biệt trao tặng học bổng trên tại UOW. Các bạn cùng xem qua những khóa học đó là khóa học nào nhé

Tất cả các hồ sơ xin học đạt yêu cầu sẽ được hệ thống tự động xét duyệt cho cả hai học bổng kể trên mà không nhất thiết phải nộp hồ sơ học bổng riêng biệt.

Du học Úc -