Học bổng du học tiến sĩ Canada 2017 – 2018 dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học tiến sĩ Canada 2017 – 2018 là một chương trình rất đặc biệt được sự hỗ trợ phần lớn từ chính phủ, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên quốc tế có thêm điều kiện mở mang tầm mắt, nâng cao kinh nghiệm nghề nghiệp và bảo vệ thành công bài luận sau đại học. Từ lâu, du học Canada đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ bởi nơi đây được mệnh danh là “cái nôi” của nền giáo dục hiện đại, sánh ngang tầm với các quốc gia khác trên thế giới và bằng cấp của các trường đại học cũng được công nhận tại bất kể đất nước nào. Song song với các chương trình đại học, cao đẳng, các khóa học dự bị,…thì chính phủ cũng khuyến khích mở rộng khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ. Hằng năm, các trường danh giá hàng đầu tại Canada cũng đưa ra rất nhiều các suất học bổng bán phần và toàn phần khác nhau tùy theo chỉ tiêu, số lượng xét tuyển, có phần đông sinh viên quốc tế nộp đơn với mong muốn nhận được một cơ hội may mắn trong tầm tay. Nếu như những năm trước, các gói học bổng có giá trị cao sẽ hạn chế về số lượng thì trong năm 2018 này sẽ tăng cường thêm để tất cả mọi đối tượng đều có cơ hội ngang nhau. Để nắm bắt kịp thời và không bỏ lỡ sự ưu tiên đặc biệt này, mời tham khảo thông tin sau.Nào hãy cùng phapluat360.com điểm qua những tin tức về chương trình học bổng tiến sĩ Canada 2017 – 2018 mới nhất bên dưới đây nhé!

Mục lục

Chương trình học bổng du học tiến sĩ Canada 2017 – 2018

Học bổng du học tiến sĩ Canada 2017 - 2018 dành cho sinh viên quốc tế phần 1

Thông tin chi tiết về các suất học bổng

Giá trị học bổng:

Giá trị của học bổng lên tới $50,000 CAD/năm cho chương trình tiến sĩ 3 năm và có thể thay đổi tùy theo từng ngành và từng trường.

Đối tượng tham gia:

Các ứng viên tham gia chương trình học bổng này phải đáp ứng các điều kiện sau:

Số lượng học bổng:

167 suất học bổng chia đều cho 3 tổ chức sau:

Cách thức và thời hạn nộp hồ sơ:

Học bổng du học tiến sĩ Canada 2017 - 2018 dành cho sinh viên quốc tế phần 2

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Canada các bạn liên hệ: “Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)”

* Văn phòng Hà Nội:

* Văn phòng Hồ Chí Minh:

Các bạn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng nếu đang dự tính săn học bổng tại một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu tại “xứ sở lá phong” thì thông tin về chương trình học bổng du học tiến sĩ Canada 2017 – 2018 mà chúng tôi vừa công bố ở trên chắc chắn sẽ là “cánh cửa” tương lai tốt nhất bạn nên nắm bắt ngay từ bây giờ. Vì như chúng ta đã biết, Canada là một đất nước cực kì phát triển và nắm trong tay nhiều thế mạnh sẵn có, đặc biệt là về lĩnh vực giáo dục nên luôn là điểm đến lý tưởng nhất của bạn bè năm châu các nước, thế nên dù là đi học bằng hình thức tự túc hay theo diện học bổng thì đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này. Đặc biệt, nếu được bảo vệ đề tài, bảo vệ luận văn tiến sĩ tại một quốc gia như Canada, bạn sẽ được học hỏi rất nhiều điều, biết rất nhiều kiến thức mà trên hết là sẽ nhận được sự ưu ái từ các công ty, các doanh nghiệp toàn cầu tại đây, lúc này mức lương nghề nghiệp, vị trí xã hội và cơ hội định cư cao sẽ không còn là giấc mơ thời tuổi trẻ nữa. Nói tóm lại, chọn du học bậc tiến sĩ tại Canada không gì tuyệt vời hơn và là một quyết định đúng đắn trong thời buổi kinh tế hiện nay đó. Chúc thành công và may mắn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ phapluat360.com nhé!

Du học Canada - Tags: , , , ,