Học bổng du học MBA tại Úc 2018 của Đại học Curtin

Trường đã được Thành lập vào năm 1987, và đến nay cũng đã mở rộng hệ thống cơ sở của mình tới cácc nước khác như: Malaysia, Singapore, Sydney bên cạnh cơ sở chính tại Bentley thuốc thành phố Perth. ĐH Curtin có nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo, nên đã thu hút đưuọc rất nhiều các bạn sinh viên trẻ hiện nay, thực tiễn với nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp, cộng đồng để giúp sinh viên nâng cao,và trau dồi  được kỹ năng làm việc của mình tại nơi đây; cơ sở, trang thiết bị học tập hiện đại, tối tân; giảng viên ưu tú tận tình, là các giáo sư, tiến sĩ đứng đầu ngành tại Úc

Học bổng du học MBA tại Úc 2018 của Đại học Curtin

ĐH Curtin luôn đi đầu trong nghiên cứu và giáo dục với 4 lĩnh vực chủ đạo là khoáng sản và năng lượng, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), sức khỏe và phát triển vững chắc, bền lâu. Đây cũng chính là những ngành mũi nhọn tại Úc. Bạn sẽ có nhiều khả năng và lợi ích khi xin việc hoặc định cư ở Úc nếu như bạn đang theo học ngành này tại ĐH Curtin. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên quốc tế.

Đại học Curtin mở đơn học bổng MBA cho sinh viên quốc tế. Curtin là đại học hàng đầu của Úc với nhiều cơ sở tại Úc và đông nam Á.

Mục lục

Thông tin học bổng

Đối với ngành MBA và theo học bậc thạc sĩ thì giá trị học bổng sẽ là 20,000 đo Úc, giá trị này dành cho các ứng viên đăng kí học trong khoảng thời gian tối đa là 2 năm. Việc này ngang ngửa với 75 chỉ cho mỗi tuần học. Trong đó thì $1,250 dành cho mỗi tín chỉ,  số còn lại sẽ đưuọc chuyển thẳng vào học phí của bạn. Đặc biệt là các bạn sẽ không được quyền quy đổi ra cho những mục đích khác.

Điều kiện để bạn có thể nhận học bổng:

Yêu cầu:

Hạn chót nhận hồ sơ 25/8/2018

 Những thông tin nổi bật bạn cần biết về nhà trường

Để nhận thông tin về các chính sách mới nhất tại Úc, thì các bạn hãy đăng ký ngay với chúng tôi nhé!

Du học Úc -