Học bổng Achievers của đại học Sydney năm học 2018 – cơ hội vàng cho các du học sinh muốn khẳng định mình!!!

Đại học Sydney là một trong những trường đại học lớn ở úc. Các bạn sinh viên theo học ở đây chấm 5 sao chất lượng cho công tác giảng dạy cũng như các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại trường. Đặc biệt trường còn có các suất học bổng ưu đãi cho các học viên đạt thành tích tốt trong học tập. Điển hình là học bổng Achievers. Vậy thông tin về học bổng này như thế nào?

Về học bổng Achievers

Chương trình học bổng Achievers của đại học Sydney hướng tới những ứng viên xuất sắc cả về thành tích học tập lẫn hoạt động ngoại khóa, mong muốn được trải nghiệm cuộc sống du học tại Sydney trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp bậc nhất thế giới.

Học bổng đại học Sydney năm 2015 hình 1

Niên học 2018, đại học Sydney trao tặng học bổng cho ứng viên cả hệ cử nhân lẫn cao học. Chương trình áp dụng cho mọi khóa học coursework tại đại học Sydney.

Mục lục

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Hệ cử nhân

Hệ cao học

Lưu ý:

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

Yêu cầu chung:

Để đạt điều kiện đăng ký học bổng Sydney Achieviers, bạn cần phải

Với những bạn đăng ký học bổng Achievers cử nhân

Với những bạn đăng ký học bổng Sydney Achievers cao học

HẠN NỘP HỒ SƠ

Hạn nộp hồ sơ học bổng phụ thuộc vào khóa học bạn đăng ký. Chương trình học 2018 đã bắt đầu mở đơn đăng ký, vì vậy hãy truy cập website đại học Sydney vàchọn một khóa học để biết thời hạn chi tiết.

Những hồ sơ thành công sẽ nhận được thông báo vào tháng 2/2018.

Học bổng đại học Sydney năm 2015 hình 2

TIÊU CHÍ VÀ QUY TRÌNH LỰA CHỌN ỨNG VIÊN

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về học bổng quốc tế Achievers hay quy trình nhập học (Admission), bạn có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email international.admissions@sydney.edu.au . Thông tin gốc về học bổng sẽ được thường xuyên cập nhật tại website trường. 

Du học Úc - Tags: , ,