Hồ sơ du học Canada mới nhất 2017 cần chuẩn bị những gì

Với hệ thống giáo dục chất lượng cao và cơ hội việc làm rộng mở, hàng năm Canada luôn thu hút hàng trăm ngàn du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đều không nắm vững được các giấy tờ, thủ tục một cách đầy đủ nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bạn một bộ hồ sơ du học Canada 2017 hoàn chỉnh và chính xác nhất.

Mục lục

Hồ sơ du học Canada 2017 cần những gì

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ du học Canada về các giấy tờ, thủ tục là việc làm quan trọng đầu tiên cần phải có cho một buổi phỏng vấn xin visa và yếu tố quyết định sự thành công của việc đi du học Mỹ. Một bộ ho so du hoc Canada đầy đủ gồm có

Giấy tờ cá nhân

Giấy tờ học vấn

Giấy tờ tài chính

– Nếu tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam

– Nếu tài trợ từ phía người thân tại Canada thì cần có những loại giấy tờ:

Ngoài ra, trong ho so du hoc Canada bạn cần phải có

Hồ sơ visa du học Canada

Để được cấp visa du học Canada, bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ du học Canada đầy đủ và chính xác. Các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ bao gồm:

Những điều cần lưu ý khi làm hồ sơ du học Canada

Du học Canada luôn là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên với mong muốn có nhiều cơ hội việc làm và một tương lai tươi sáng. Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi tham khảo những thông tin về hồ sơ du học Canada 2017 trên sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị đầy đủ, chính xác. Từ đó giúp cho việc du học Canada trở nên dễ dàng hơn.

Du học Canada - Tags: