Hình xăm cung Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay

Những hình xăm cung Song Tử cho nam nữ ở tay, lưng hay bụng..thể hiện cho tình cảm anh em trong gia đình, ngoài ra còn mang tại may mắn cho chủ nhân

Mục lục

Hình xăm cung Song tử cho nam, nữ

Tình cảm anh em rất cao quý và thiên liêng vì vậy nhiều người đã mượn hình ảnh cung song tử để thể hiện điều đó. Vậy tại sao hình xăm cung Song Tử lại là biểu trưng cho tình cảm anh em trong gia đình?

Hình xăm cung Song tử đẹp ở tay

Theo như thần thoại Hy Lạp thì cung song tử đại diện cho chòm sao mang hình ảnh hai vị anh hùng, hai anh em cùng mẹ khác cha. Trong đó, sao Castor ứng với người anh Polydeukes, còn người em Pollux ứng với sao Pollux.

Hình xăm cung Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay

Castor là con của Tyndareus còn Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong nhiều cuộc phiêu lưu khác.

Xăm hình cung Song Tử ở lưng

Dù ở trong hoàn cảnh nào vui vẻ, hạnh phúc hay buồn đau, khó khăn, vất vả thì hai đứa trẻ cũng luôn tìm cách giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau. Truyền thuyết kể rằng trong một trấn đánh người anh Castor tử trận vì vết thương quá nặng. Người em Pollux vô cùng buồn bã vì mất mát quá lớn nên đã tự sát cùng người anh. Nhưng vì thừa hưởng dòng máu của vua cha Zeus nên anh không chết. Khi không thể cùng anh chết – Pollux đã khóc nấc lên than rằng: “hãy để con chết thay Castor thưa cha”.

Hình xăm cung Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay

Dù Zeus thương yêu con trai vô cùng nhưng chứng kiến tình cảm anh em bất diệt của Pollux đã đồng ý cho họ thay phiên nhau được sống 1 ngày và đưa họ lên trời. Sau đó, hai anh em hóa thành chòm sao Gemini và tồn tại bất tử. Cũng kể từ đó chòm song tử được coi là biểu tượng cho tình anh em. Đây chính là lý do vì sao mà cung song tử được niều người yêu thích và lựa chọn xăm lên cơ thể.
Hình xăm cung song tử có thể xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, miễn là nơi bạn thích. Hơn nữa, chúng phù hợp với cả nam và nữ, không riêng gì chỉ có anh em trai mới xăm. Cho nên bạn thấy rất nhiều bạn nữ sở hữu hình xăm cung song tử này.
tu khoa

 
 

Hình xăm đẹp -