Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp & hot nhất hiện nay

Các mẫu hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư là chòm sao khó định nghĩa mơ hồ nhưng đầy may mắn, tượng trưng cho tính cách do dự không vững vàng, biến đổi khôn lường…

Mục lục

Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư

Những người sở hữu hình xăm cung Song Ngư chắc chắn là người nhạy bén và vô cùng thông minh. Đây là khẳng định dựa trên cơ sở khoa học thực tế của nhóm người có cung hoàng đạo này.
Thường chỉ có những người thuộc cung song ngư họ mới xăm biểu tượng về chòm sao của mình. Vì thế, chỉ cần dựa vào những hình xăm trên cơ thể của một số người mà có thể đoán được vận số của họ. Nếu bạn thuộc cung này thì phải ăn mừng ngay nhé, bạn là người vô cùng nhạy bán, thông minh đấy. Cho nên đừng quên xăm hình xăm cung Song Ngư đầy may mắn của mình lên cơ thể nhé!

Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp & hot nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp & hot nhất hiện nay

Hình xăm cung Song Ngư ở lưng

Theo lý giải khoa học cho thấy, song cung là chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, nó phức tạp giống như phần cuối xòe của chiếc đuôi cá. Đó là chòm sao khó định nghĩa mơ hồ nhưng đầy may mắn. Bởi chúng là sự kết tinh của tất cả những chòm sao trước. Ta có thể nhận thấy cung song như có sự phúc hậu của Nhân mã, tận tụy của Ma kết, kiêu hãnh của Sư tử, nhanh nhẹn của Song tử, khoan thai của Kim Ngưu, lý trí của Bạch dương….

Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp & hot nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp & hot nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp & hot nhất hiện nay

Xăm hình xăm cung Song Ngư

Biểu tượng của hình cung Song Ngư là hình ảnh hai chú cá bơi theo hai hướng ngược dòng. Điều này tượng trưng cho tính cách do dự không vững vàng, biến đổi khôn lương, không định hình của song ngư. Nhưng chúng lại vô cùng mẫn cảm, có trực giác nhạy bén nhất trong 12 chòm sao. Song ngư có tấm lòng nhân hậu, từ bi, hướng thiện, có lòng bao dung bao la, sự quan tâm chu đáo….

Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp & hot nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư đẹp & hot nhất hiện nay

Chính vì lẽ này, mà những người thuộc chòm sao Song ngư rất chuộng xăm hình xăm cung song ngư lên cơ thể mình. Sau đây là những hình ảnh đẹp về cung song ngư bạn có thể tham khảo.
tu khoa

 

Hình xăm đẹp -