Hình ảnh Mercedes-Benz A-Class Hatchback 2019 trên đường chạy thử

Hình ảnh Mercedes-Benz A-Class Hatchback 2019 trên đường chạy thử: Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới sẽ được trang bị hệ thống dẫn động cầu trước hoặc dẫn động bốn bánh. Nền tảng thiết kế này sẽ được chia sẽ cùng với mẫu xe CLA Coupe, B-Class và GLA Crossover. Dự kiến A-Class thế hệ mới sẽ được ra mắt toàn cầu ít nhất là cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2019.

https://xesangsaigon.com/mercedes-gle-400-exclusive/

https://xesangsaigon.com/mercedes-gle-400-4matic-coupe/

https://xesangsaigon.com/mercedes-amg-gle-43-coupe/

Mercedes-Benz A-Class Hatchback thế hệ tiếp theo vừa bị bắt gặp khi đang trên đường chạy thử tại Tây Ban Nha.

Mặc dù xe được ngụy trang khá kĩ, nhưng người dùng vẫn thấy được cải tiến thiết kế trên mẫu A-Class này và đường nét tương tự như phiên bản hiện hành. Ngoại thất phía bên hông xe có các đường gân được dập nổi trên thân xe kéo dài từ phía dưới bánh trước ra phía trên bánh xe sau. Lưới tản nhiệt và đèn pha ở vị trí thấp với nắp capo được nhô lên vuông vức. Đèn pha và đèn đuôi của mẫu xe chạy thử này chỉ là tạm thời, khi được ra mắt các bộ đèn sẽ giống với phong cách các mẫu xe hiện nay của Mercedes-Benz. Bên trên kính chắn gió có một thiết bị được che chắn, có thể đó là một camera.

Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới sẽ được trang bị hệ thống dẫn động cầu trước hoặc dẫn động bốn bánh. Nền tảng thiết kế này sẽ được chia sẽ cùng với mẫu xe CLA Coupe, B-Class và GLA Crossover. Dự kiến A-Class thế hệ mới sẽ được ra mắt toàn cầu ít nhất là cuối năm nay và đầu năm sau 2019.

Xe - Tags: