Gợi ý thực đơn ăn kiêng giảm cân nhanh trong vòng 3 ngày cho phái nữ

Gợi ý thực đơn ăn kiêng giảm cân nhanh trong vòng 3 ngày cho phái nữ chỉ với trái cây sẽ là cách tốt nhất để các nàng thừa cân béo phì giảm đi số cân nặng của mình nhanh đáng kể. Bên cạnh tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và giảm cân thì chế độ ăn uống hàng ngày cũng là vấn đề cần quan tâm hàng đầu, vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề cân nặng của bạn. Nếu bạn đang muốn giảm cân nhanh chóng hiệu quả trong thời gian ngắn nhất để tham dự một sự kiện hay diễn ra một cột mốc quan trọng trong đời thì nên áp dụng ngay thực đơn giảm cân trong vòng 3 ngày sẽ được hướng dẫn ngay sau đây.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay gợi ý thực đơn ăn kiêng giảm cân nhanh trong vòng 3 ngày cho phái nữ dưới đây và thực hiện theo nhé.

Mục lục

1. Thực đơn giảm cân với cà chua

Cà chua xưa nay vẫn được chị em phụ nữ tận dụng để làm đẹp da mặt của mình, nhưng ít ai biết rằng, cà chua cũng là một loại quả giúp bạn giảm cân tuyệt vời.Thực đơn giảm cân cực nhanh trong vòng 3 ngày chỉ với trái cây

Để giảm cân, trong 1 tuần bạn có thể ăn theo thực đơn cà chua trong vòng 3 ngày dưới đây:

Gợi ý thực đơn ăn kiêng giảm cân nhanh trong vòng 3 ngày cho phái nữ

2. Thực đơn giảm cân với táo

Táo cũng là một cách để bạn giảm cân nhanh, tự nhiên, an toàn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, táo là loại quả chứa ít calo. Mỗi quả táo, trung bình chỉ có 70 calo do đó nó được xem là cách giảm cân vô cùng hiệu quả.Thực đơn giảm cân cực nhanh trong vòng 3 ngày chỉ với trái cây

Táo cũng chứa hàm lượng nước cao giúp hạn chế tình trạng thèm ăn. Lượng pectin phong phú giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa nhờ đó mà lượng mỡ được đào thải ra ngoài, làm bạn cảm thấy no lâu hơn, hạn chế lượng thức ăn đưa vào cơ thể, giúp bạn giảm cân. Bên cạnh đó táo chính là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất tuyệt vời giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

Một nghiên cứu mới đây của trường Đại học Rio De Janeiro cho biết, nếu trong thực đơn của mình bạn ăn thêm trái cây như táo, cam sẽ giúp đạt được tỷ lệ giảm cân cao hơn hẳn những người không làm vậy.

Gợi ý thực đơn ăn kiêng giảm cân nhanh trong vòng 3 ngày cho phái nữ

Dưới đây là thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày với táo mà bạn có thể tham khảo:

Ngày 1:

Ngày 2:

Ngày 3:

3. Thực đơn giảm cân với trái cây

Ngày 1:

Ngày 2:

Ngày 3:

Gợi ý thực đơn ăn kiêng giảm cân nhanh trong vòng 3 ngày cho phái nữ

Để thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày đạt hiệu quả cao bạn nên bổ sung thêm:Thực đơn giảm cân cực nhanh trong vòng 3 ngày chỉ với trái cây

Gợi ý thực đơn ăn kiêng giảm cân nhanh trong vòng 3 ngày cho phái nữ

Một số lưu ý khi áp dụng thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày

Hy vọng với gợi ý thực đơn ăn kiêng giảm cân nhanh trong vòng 3 ngày cho phái nữ trên đây sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình chuẩn nhất. Tuy đây là thực đơn ăn kiêng bằng trái cây nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng nên các bạn không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Làm Đẹp - Tags: