Gợi ý thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Tý 1960

Gợi ý thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy tuổi Canh Tý 1960 là nội dung được chia sẻ trong bài viết chuyên mục Cẩm Nang Xây Nhà kì này giúp gia chủ có định hướng thật rõ ràng trước khi quyết định tạo dựng một tổ ấm đáng mơ ước cho mọi thành viên trong gia đình. Việc thiết kế nhà hợp phong thủy và hợp tuổi sẽ góp phần giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn trong mọi việc, không gặp bất cứ trở ngại nào. Đặc biệt là đảm bảo cho quá trình xây dựng cũng như thuận lợi hơn trong công ăn, việc làm, hạnh phúc vợ chồng, con cái sum vầy vâng lời bố mẹ, anh chị em hòa hợp sung túc. Vậy cụ thể cách hóa giải cũng như sắp xếp mọi thứ vật dụng, bài trí nội thất trong nhà như thế nào sao cho thật phù hợp với tuổi Cánh Tý sinh năm 1960 ra sao?

Hãu cùng gonhub.com tham khảo những gợi ý thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy tuổi Canh Tý 1960 bên dưới đây để biết cách sắp xếp cũng như bài trí nhà cửa cho phù hợp nhé!

Phong thủy nhà ở theo tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Phong thủy nhà theo tuổi cho gia chủ sinh năm Canh Tý – 1960 theo bát quái quẻ mệnh Tốn Mộc.

Hướng tốt theo phong thủy nhà ở theo tuổi

Hướng xấu không hợp phong thủy nhà ở theo tuổi

Tư vấn thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy có sự thống nhất và hài hòa theo tuổi 1960 năm Canh Tý

Hướng cửa cái

Là hướng quyết định toàn bộ phong thủy trong thiết kế kiến trúc của ngôi nhà đẹp. Cụ thể trong trường hợp này (ứng với gia chủ sinh năm 1960) thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: hướng Đông Nam (ứng với cung Phục Vị), hướng Nam (ứng với cung Thiên Y), hướng Bắc (ứng với cung Sanh Khí) và hướng Đông (ứng với cung Phước Đức). Ngược lại, những hướng xấu là: hướng Tây Nam (ứng với cung Ngũ Quỷ), hướng Tây (ứng với cung Lục Sát), hướng Tây Bắc (ứng với cung Họa Hại) và hướng Đông Bắc (ứng với cung Tuyệt Mạng)

Hướng bàn thờ

Nhiều người vẫn nói hướng nhà không quan trọng lắm mà quan trọng là hướng bàn thờ, điều này nói lên sự quan trọng của hướng đặt bàn thờ. Chúng ta hoàn toàn có thể bố trí hướng bàn thờ theo ý muốn của mình trong tổng thể thiết kế kiến trúc của ngôi nhà bởi nó không phải phụ thuộc vào hướng khu đất. Trong trường hợp này, hướng tốt cho bàn thờ là hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Bắc và hướng Đông.

Hướng nội thất bếp ăn đẹp

Bếp nên đặt ở hướng xấu để tránh hướng xấu cho toàn ngôi nhà. Trong trường hợp này thì bếp nên đặt ở hướng Tây Nam, hướng chính Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Tuy vậy nếu đặt được bếp về hướng xấu nhưng quay mặt về hướng tốt là tốt nhất.

Bố trí khu vệ sinh

Vệ sinh cũng giống như bếp, nó có tác dụng tránh hướng xấu cho ngôi nhà đẹp. Tuy vậy vệ sinh không cần quan tâm tới hướng cửa ra vào mà chỉ quan tâm tới vị trí đặt vệ sinh trong thiết kế kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Trong trường hợp này vệ sinh nên bố trí vào hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc trong tổng thể ngôi nhà.

Tư vấn hướng thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy nhà theo tuổi 1960 năm Canh Tý

Màu sắc cho ngôi nhà hợp phong thủy tuổi Canh Tý 1960

Chủ nhà sinh năm 1960 thuộc bản mệnh Bích Thượng Thổ (tức mệnh Thổ) do đó mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về mầu vàng, nâu hoặc các mầu trắng sáng. Tránh các mầu thiên về xanh như xanh lá cây, xanh lam.

Qua những gợi ý thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy tuổi Canh Tý 1960 với cách tư vấn hợp tuổi của công ty thiết kế thi sẽ phần nào giúp cho các bạn có cảm giác thật yên tâm, vững chắc và thật sự an lòng khi lên kế hoạch xây nhà đẹp cho mình hợp với phong thủy đem lại tài lộc , sức khỏe.. cho gia đình cùng những người thân yêu nhất. Một căn nhà đẹp với đầy đủ ánh sáng, đầy đủ trang thiết bị nội thất, hợp phong thủy, hợp tuổi tác, dồi dào sinh khí, ngập tràn tiếng cười, công dang rạng ngời, vợ chồng ấm no hạnh phúc, con cái cháu chắt sum vầy đoàn viên, thảo hiếu với bố mẹ chính là một niềm ao ước của bất cứ gia chủ nào. Chúc bạn luôn thành công với những dự định sắp tới cho tổ ấm bé nhỏ thân thương của mình. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status