Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn trán ngắn

3 kiểu tóc mái đẹp hàn quốc 2019 cho nàng trán ngắn che khuyết điểm sẽ được gợi ý tới bạn ngay bây giờ với những xu hướng tóc mái đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay như tóc rẽ ngôi lệch, tóc mái phồng vuốt ngược ra sau và kiểu tóc mái ngang “thần thánh”. Nếu biết cách chọn đúng style tóc hợp nhất với khuôn mặt, với tính cách thì chắc chắn bạn sẽ không còn lo ngại khuyết điểm trán ngắn có thể làm mình mất đi sự quyến rũ và tự tin vốn có. Mỗi kiểu tóc đẹp dành cho phái nữ đều có những ưu nhược điểm riêng, quan trọng là bạn lựa chọn đúng mái tóc cho mình thì dù có bất kể điểm hạn chế nào từ nét mặt cũng chẳng ăn nhằm gì. Tham khảo 3 mốt tóc mái chuẩn cho người trán ngắn ngay bây giờ để tạo cảm giác trán cao hơn phần nào.Nào hãy cùng Big.com điểm qua 3 kiểu tóc mái đẹp hàn quốc bên dưới đây cho cô nàng trán ngắn thêm tự tin thu hút mọi ánh nhìn nhé!

Mục lục

1. Kiểu tóc mái ngang đẹp

Đây cũng là kiểu tóc giúp che đi phần trán ngắn. Lưu ý, phần tóc mái nên lấy rộng ra từ trên đỉnh đầu vì nếu mái quá thưa sẽ lộ ra nhược điểm. Một mái tóc ngang dày vừa phải, có thể là mái bằng hoặc mái xéo đều được và nếu có điều kiện nên kẹp phồng phần mái để tạo cảm giác trán cao hơn.

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 1

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 2

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 3

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 4

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 5

2. Kiểu tóc rẽ ngôi lệch đẹp

Kiểu tóc bất đối xứng này mang tới cái nhìn mới lạ, cuốn hút, nữ tính cho bạn. Nhất là phần tóc lệch về một bên giúp bạn che đi phần trán ngắn. Còn nếu có gương mặt tròn, bạn nên kết hợp để kiểu sole ngắn phía trước, tóc cụp ôm che đi phần nào khuôn mặt.

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 6

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 7

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 8

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 9

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 10

3. Kiểu tóc mái phồng vuốt ngược ra sau đẹp

Đây cũng là thủ pháp ăn gian chiều cao của trán. Kiểu tóc mang hơi hướng cổ điển nên bạn có thể áp dụng khi đi dự tiệc. Một số bạn gặp khó khăn trong việc tạo độ phồng hoặc tóc không theo nếp cứ ngả nghiêng thì hãy dùng sự trợ lực của gel. Đầu tiên, bạn chia tóc mái và đuôi tóc ra hai phần. Dùng lược đánh rối phần tóc mái, vuốt ra sau, dùng kim cố định rồi gel giữ nếp cho tóc.

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 11

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 12

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 13

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 14

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn phần 15

Top 3 kiểu tóc mái thưa dài đẹp nhất 2019 khuôn mặt tròn với nhiều những gợi ý trên đây, hi vọng bạn sẽ nghiên cứu thật kĩ để chọn đúng một style tóc hợp với mình nhất, không còn cảm giác e ngại mất tự tin mỗi khi ra phố. Trào lưu tóc mái hàn quốc cũng đang lên ngôi với nhiều kiểu cách khác nhau, nhiều biến tấu trông khá ấn tượng, đây chỉ là số ít trong số những kiểu tóc mái hợp với nét mặt mà chúng tôi muốn nói tới. Nếu muốn cập nhật thêm nhiều mẫu tóc đẹp nhất của sao Hàn, hãy thường xuyên truy cập vào website chính thức của Big.com nhé. Chúc thành công và xinh đẹp rạng rỡ mỗi ngày.

Tóc đẹp -