Giới thiệu về Xeniel vị tướng thứ 55 trong Liên Quân mobile phiên bản mới nhất

Giới thiệu về Xeniel vị tướng thứ 55 trong Liên Quân mobile phiên bản mới nhất xin thông tin tới bạn để tiện tham khảo, biết được sức mạnh của vị tướng lần đầu xuất hiện ở game chiến đấu đường trường này. Với  kỹ năng đỡ đòn bá đạo và linh hoạt, Xeniel được đánh giá là nhân vật game Liên quân mobile rất có tiềm năng, mặc dù xuất hiện sau 2 vị tướng Superman cũng Wonder Woman. Bất cứ nơi nào đồng đội cần sự hỗ trợ thì vị tướng 55 mang tên Xeniel sẽ xuất hiện kịp thời đúng lúc. Bạn đang tò mò muốn biết sức mạnh tiềm tàng của Xeniel, mời tìm đọc bài viết sau.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về thông số cơ bản của Xeniel trong Liên Quân mobilenhững bộ kỹ năng của vị tướng thứ 55 Xeniel chi tiết bên dưới đây nhé!

Tìm hiểu chi tiết về Xeniel vị tướng thứ 55 trong Liên Quân mobile phiên bản mới nhất

Giới thiệu về Xeniel vị tướng thứ 55 trong Liên Quân mobile phiên bản mới nhất

Thông số cơ bản của Xeniel

Bộ kỹ năng của Xeniel

Sứ Mệnh Cứu Thế:

Nội tại: Sách Thánh Tích:

Chùy Thần Lực:

Thần Hộ Thể:

Bạn vừa khám phá thông tin về vị tướng mới Xeniel trong Liên Quân mobile, đây sẽ là nguồn tin đáng giá cần thiết cho những game thủ chuyên nghiệp hay người mới chơi cần trải nghiệm hết sức mạnh đầy tiềm năng của vị tướng thứ 55 này. Liên Quân mobile hiện đang là một trong những game online khá hot tính tới thời điểm này với sự xuất hiện của hàng loạt vị tướng có sức mạnh cùng lối chơi tung chiêu bá đạo chắc chắn, vì vậy bạn đừng bỏ qua nhé. gonhub.com chúc bạn xem tin vui!

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status