Giới thiệu học bổng toàn phần từ đại học Sydney Úc

MC Diễm Quỳnh là người đã từng vinh dự nhận được suất học bổng danh giá Endeavour Executive Award của chính phủ Úc chia sẻ: “Du học Úc – Dù bạn thích những chốn thanh bình nên thơ hay những cảm giác mạnh mẽ khắc nghiệt, ở Úc luôn có những vùng đất khiến bạn ngạc nhiên khi đến và lưu luyến khi chia tay.”

Giới thiệu học bổng toàn phần từ đại học Sydney Úc

Mục lục

Vài nét về đại học Sydney

Vào năm 1850 Đại học Sydney là trường đại học đầu tiên tại Úc được thành lập. Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Sydney, một thành phố lớn nhất nước Úc và chắc chắn rằng nơi đây sẽ là nơi trải nghiệm vô cùng thú vị cho du học sinh về cuộc sống, văn hóa, con người nơi đây cũng như nhiều địa phương khác trên thế giới.

Những thống kê ấn tượng về đại học Sydney:

Thông tin học bổng

Hằng năm, các sinh viên có thành tích cao sau khi tốt nghiệp trường luôn được trao một số lượng lớn học bổng Thạc sỹ, Tiến sỹ có giá trị. Những học bổng này có tính cạnh tranh rất cao và khuyến khích tất cả sinh viên phải nỗ lực hết mình.  Học bổng có giá trị lên đến 100%, bao gồm học phí, sinh hoạt phí dành cho những ngành học kéo dài tối đa là 3 năm với những ai muốn học lên đến Tiến sỹ.

Để nhận được học bổng hấp dẫn này bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

Trước hết bạn phải là sinh viên quốc tế đã theo hoàn thành một khóa học đại học (hoặc tương đương) cùng chuyên ngành. Ngoài ra bạn phải chứng minh bản thân thông qua những nghiên cứu khoa học hay luận án của bản thân trong vòng 5 năm gần nhất.

Đã nhận được thư mời học một trong những khoá Thạc sỹ/Tiến sỹ của Đại học Sydney, đáp ứng những yêu cầu mà khóa học đưa ra. Phải chứng minh hoàn toàn không nằm trong diện nhận bất cứ học bổng nào khác của Chính phủ Úc và phải có chứng chỉ hay bằng cấp nào tương đương với trình độ của khóa học.

Hình thức đăng ký:

Những điều cần chú ý khi tới Sydney:

Khi đến thành phố được xem là thành phố đáng sống nhất nước Úc, một thành phố phát triển bạn cũng nên lưu ý một số điều rất cần thiết như sau:

Du học Úc -