Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Thông tin về giờ làm việc ngân hàng Vietcombank ngoại thương Việt Nam được nhiều khách hàng quan tâm nhằm đến thực hiện giao dịch được nhanh chóng nhất. Việc nắm bắt được giờ làm việc sẽ giúp các bạn có thể chủ động về mặt thời gian đến giao dịch tại các chi nhánh Vietcombank.

Hãy cùng gonhub.com sẽ cung cấp chi tiết giờ làm việc Vietcombank tất cả các ngày trong tuần, để khách hàng có thể an tâm đến giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Giới thiệu chung về ngân hàng Vietcombank

 Ngân hàng ngoại thương Việt Nam là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam, gọi tắt là ngân hàng Vietcombank. Được thành lập năm 1963, đến nay, ngân hàng Vietcombank đã phát triển hệ thống địa chỉ ATM Vietcombank, địa điểm đặt cây ATM trên khắp các tỉnh thành của cả nước với hơn 2.100 máy ATM và hơn 49.500 điểm thanh toán thẻ POS. Bạn có thể cập nhật ngay danh sách địa chỉ ATM Vietcombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN để tìm được các cây rút tiền tự động gần nhà mình nhất.

Bên cạnh đó, ngân hàng Vietcombank còn có 89 chi nhanh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc và 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài. Hội sở chính của ngân hàng Vietcombank nằm tại thủ đô Hà Nội.

Giờ làm việc ở Vietcombank

Nếu như các giao dịch chuyển tiền online, Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Vietcombank, có thể thực hiện trực tuyến trên máy tính, laptop. Thì với các thủ tục như mở tài khoản thẻ ATM, đăng ký dịch vụ InternetBanking… bạn cần phải đến trực tiếp chi nhánh, cửa hàng giao dịch của ngân hàng Vietcombank.

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, bạn cần đến đúng giờ làm việc của Vietcombank thì mới có thể thực hiện được các thủ tục, giao dịch. Nếu như bạn đến sớm hơn thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank thì sẽ phải chờ đợi khá mất thời gian. Nếu đến muộn so với thời gian làm việc của Vietcombank thì sẽ lại không làm được việc, lãng phí công sức vô ích.

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Việc tìm hiểu thông tin chi tiết về lịch làm việc của Vietcombank sẽ giúp các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank để thực hiện các giao dịch của mình. Tránh trường hợp đến quá giờ hoặc đến không đúng ngày làm việc của ngân hàng. Dưới đây giờ làm việc hành chính của Ngân hàng Vietcombank từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

 – Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank buổi sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ

 – Giờ nghỉ trưa ngân hàng Vietcombank: Từ 12 giờ đến 13 giờ

 – Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ

 Song, một vài chi nhánh của ngân hàng Vietcombank sẽ có thời gian làm việc như sau:

 – Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 – 12h.

 – Giờ nghỉ trưa: Từ 12h – 13h.

 – Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h – 16h30.

Ngân hàng Vietcombank có làm việc ngày cuối tuần không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi với các ngày trong tuần, vì lý do nào đó khách hàng không thể đến ngân hàng được. Chính vì thế, ngày thứ 7 mới có thể đến để giao dịch.

Ngân hàng Vietcombank không làm việc vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần và các ngày Tết, lễ. Tuy nhiên, một số chi nhánh của ngân hàng Vietcombank ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vẫn làm việc trong sáng ngày thứ 7 để các khách hàng có thể giao dịch.

 Cụ thể, thời gian làm việc phòng giao dịch tòa nhà Havana – 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM vẫn làm việc sáng thứ 7 trừ các ngày lễ, tết. Với thời gian từ 7h30 đến 11h30. Khi đến đây giao dịch các bạn lưu ý tầng M là PGD Hàm Nghi và Phòng Kinh doanh dịch vụ Thẻ còn tầng trệt là phòng Kế toán giao dịch và Phòng Ngân quỹ.

Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietcombank

Một số điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank phải chờ đợi khá lâu, thậm chí phải lấy số ngồi chờ nên các bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý nhất để đến giao dịch. Đồng thời, việc nắm bắt chính xác giờ làm việc ngân hàng Vietcombank sẽ giúp các bạn chủ động về mặt thời gian để có thể tiến hành thủ tục nhanh gọn, chính xác nhất.

Với những ai đã biết về giờ làm việc của mỗi ngân hàng, đặc biệt là giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank hẳn sẽ thấy tầm quan trọng. Bởi vì khi biết trước thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam hoặc thời gian đóng cửa, họ có thể sắp xếp thời gian tới sớm hơn để thực hiện giao dịch. Trong vô vàn dịch vụ của Vietcombank thì dịch vụ vấn tin số dư, xem số tiền của mình trong tài khoản luôn là mối quan tâm của người dùng, dịch vụ SMS Banking của Vietcombank lại làm tốt điều này nên người dùng đăng ký dịch vụ khá nhiều.

Ngoài ra, nếu không có nhu cầu giao dịch với lượng tiền mặt lớn thì tìm đến những địa chỉ ATM Vietcombank cũng là một giải pháp thay thế hiệu quả không kém. Một phần do số lượng ATM Vietcombank được phân bố trải dài khắp cả nước nên sẽ đảm bảo dễ dàng rút tiền, chuyển khoản ở khắp mọi tỉnh thành.

Kiến thức -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status