Giải đáp những thắc mắc về định cư ở Mỹ theo diện vợ chồng

Chắc bạn cũng từng nghe về bảo lãnh định cư ở Mỹ theo diện vợ chồng, nhưng bạn có biết rõ về đề tài này không, chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu nha

Mục lục

Phần 1- Quy trình bảo lãnh định cư ở Mỹ theo diện vợ chồng

mỗi diện bảo lãnh định cư ở mỹ luôn có những quy trình xét hồ sơ nhất định, định cư ở mỹ theo diện vợ chồng cũng vậy… sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được về những bước xét hồ sơ về định cư ở mỹ theo diện vợ chồng ngay bây giờ.

Phần 2- thủ tục mở bộ hồ sơ bảo lãnh định cư ở Mỹ theo diện vợ chồng

Phần 3- phỏng vấn bảo lãnh định cư ở Mỹ theo diện vợ chồng

Đây là một trong những khâu quan trọng về thủ tục bảo lãnh định cư ở Mỹ theo diện vợ chồng. Đây là 1 cuộc phỏng vấn với nhân viên đại sứ quán. Hầu hết bất kì đương đơn nào tham gia bảo lãnh đi Mỹ đều rất bồn chồn và rất lo lắng trước cuộc phỏng vấn này, và đương nhiên nguyên nhân chủ yếu khiến họ lo lắng bồn chồn đó chính là họ chưa chuẩn bị kĩ tâm lí sẵn sàng bình tâm tự tin. Sau đây là một số câu hỏi bạn có thể gặp khi tham gia phỏng vấn bảo lãnh định cư ở Mỹ theo diện vợ chồng

Người tham gia bảo lãnh định cư ở Mỹ theo diện vợ chồng có thể nhận được những câu hỏi khác nhau từ viên chức Lãnh sự quán. Điều này nhằm với mục đích đảm bảo mối quan hệ giữa vợ và chồng là thật sự không hề giả dối, đề phòng trường hợp kết hôn giả để bảo lãnh tại Mỹ. Để thoải mái và đủ có thể vượt qua buổi phỏng vấn khó khăn trong quá trình bảo lãnh diện vợ chồng đi Mỹ. Đương đơn cần phải tập trung làm quen trước để khỏi phải bỡ ngỡ.

Phần 4- những lưu ý quan trọng của thủ tục định cư ở Mỹ theo diện vợ chồng

Nếu bạn muốn định cư ở Mỹ theo diện vợ chồng thì bạn nên tham khảo các phần trên nó sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề này. Cám ơn các bạn đã quan tâm. Hy vọng những điều mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn. nếu còn điều gì thắc mắc hãy mạnh dạn tìm đến BIGVN chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -