Genesis Vision là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử GVT Coin

Genesis Vision là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử GVT Coin cùng với những lý giải cụ thể về địa chỉ sàn giao dịch, ví lưu trữ GVT Token và tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo GVT coin cũng sẽ được giải đáp cặn kẽ ngay bây giờ. Genesis Vision với đầy đủ những tính năng và đặc điểm nổi bật không thể bỏ qua như là một hợp đồng thông minh, có khả năng tích hợp với mọi nền tảng của giao dịch, có những ứng dụng tương tác trực tiếp với khách hàng, hay đáng nói hơn cả là bạn không cần phải lo ngại về việc đầu tư bởi nó khá dễ dàng thuận tiện. Một khi đã nắm bắt đúng và đủ những nội dung cần thiết, các bạn sẽ khá tự tin khi lựa chọn GVT để đầu tư sinh lời.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi nghiên cứu thật kĩ xem đồng tiền điện tử Genesis Vision là gì và cách thức hoạt động cụ thể như thế nào nhé!

Mục lục

Genesis Vision là gì? Tổng quan chi tiết về đồng tiền điện tử GVT Coin

1. Genesis Vision (GVT) là gì?

Genesis Vision là một nền tảng quản lý thị trường riêng tư, được xây dựng trên công nghệ blockchain, sử dụng các hợp đồng thông minh để quản lý. Mục đích của Genesis Vision là kết nối các sàn giao dịch, các nhà môi giới, các nhà giao dịch và các nhà đầu tư tập trung vào một mạng lưới phân quyền và trung thực. Điều này khiến cho thị trường tài chính trở nên hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn.

Genesis Vision là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử GVT Coin

Genesis Vision đang tạo ra một nền tảng mà các nhà đầu tư có thể chọn mua token từ bất kỳ nhà một quản lý đầu tư nào. Người quản lý đầu tư được đánh giá dựa trên thành tích giao dịch và số lượng tài sản hiện có của họ. Các nhà quản lý có nhiều thành công cùng với kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh sẽ có lợi thế để phát hành nhiều token trong nền tảng và ngược lại.

Token GVT là đồng tiền điện tử chính của Genesis Vision được sử dụng cho tất cả các hoạt động đầu tư, phân phối lợi nhuận và giao dịch token riêng của người quản lý trên sàn giao dịch nội bộ của họ.

2. Lịch sử và lộ trình phát triển của Genesis Vision

3. Đội ngũ phát triển của Genesis Vision

Genesis Vision được thành lập năm 2020 và được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành Ruslan Kamensky và rất nhiều thành viên tài năng khác. Dưới đây là các thành viên chính của Genesis Vision:

Genesis Vision là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử GVT Coin

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các thành viên khác của dự án tại trang chủ của dự án nhé.

4. Tính năng và đặc điểm của Genesis Vision

Genesis Vision sẽ là giải pháp cho các vấn đề quan trọng nhất trong ngành tài chỉnh, chẳng hạn như hạn chế do thiếu thông tin, thiếu minh bạch, và do đó thiếu sự tin tưởng. Dưới đây là các tính năng và đặc điểm chính của Genesis Vision:

5. Mua bán GVT coin ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin GVT trên 5 sàn giao dịch thế giới gồm Binance, Ovis, Bit-Z, Kucoin, Hotbit và HitBTC qua các cặp GTV/BTC và GTV/EHT là chủ yếu.

Genesis Vision là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử GVT Coin

6. Lưu trữ GVT Token ở ví nào?

Do nền tảng sử dụng hợp đồng thông minh của Ethereum nên GVT là một token ERC20, vì thế mà các loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và các loại được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ GVT coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

7. Tỷ giá của đồng tiền ảo GVT Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử GVT được niêm yết tại Coin Market Cap từ tháng 11/2017 với giá ban đầu là 2.84 USD. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này thì giá của đồng tiền mã hóa GVT là 14.53 USD.

Genesis Vision là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử GVT Coin

Hiện đồng tiền kỹ thuật số GVT có tổng vốn hóa là hơn 54 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 4 triệu USD. Số coin đang được phát hành 20.000.000 ARN, và số coin đang được khai thác là 13.000.000 ARN. Bạn có thể xem Tỷ giá GVT Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Bằng những kinh nghiệm và kiến thức sẵn có, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất tần tật mọi thông tin về Genesis Vision là gì, dựa vào đây, các bạn có thể ứng dụng nhiều tính năng của GVT Coin để đảm bảo quá trình giao dịch được diễn ra suôn sẻ thành công. Lưu ý rằng, ở mỗi một thời điểm khác nhau, giá trị của đồng tiền điện tử GVT Coin sẽ có sự thay đổi liên tục nên bạn cần phải thường xuyên theo dõi và cập nhật mọi sự biến động. Hoặc nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan tới các đồng Coin, cụ thể ở đây là Genesis Vision Coin thì hãy liên hệ với Gonhub.com để được giải đáp tận tình nhé. Chúc các bạn xem tin vui!

Kiến thức - Tags: , ,