Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel

Kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp đang thực sự trở thành trào lưu hot nhất hiện nay của giới trẻ theo phong cách cực chất như công chúa Rapunzel. Cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển, các xu hướng nhuộm tóc cũng theo đó mà trở nên hết sức phong phú, đa dạng. Sau loạt trào lưu cực hot, khiến giới trẻ điên cuồng như nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng, tóc tiên cá, nhuộm ombre, thậm chí tóc bạc thì mới đây, tiếp tục gây sốt với phong trào nhuộm tóc neon phát sáng cực chất. Vừa mới ra mắt, màu tóc nhuộm neon đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự thích thú của giới trẻ vì vậy màu tóc nhuộm này nhanh chóng trở thành xu hướng hot nhất mà tất cả giới trẻ đều muốn thử.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những màu tóc nhuộm neon phát sáng đẹp vô cùng ấn tượng được giới thiệu dưới đây nhé.

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 1

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 2

Sau loạt trào lưu cực “hot”, khiến giới trẻ “điên cuồng” như nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng, tóc tiên cá, nhuộm ombre, thậm chí tóc bạc… (Ảnh: Internet).

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 3

…thì mới đây, một nhà tạo mẫu tóc đến từ Hollywood tiếp tục gây sốt với phong trào nhuộm tóc neon phát sáng cực “chất”. (Ảnh: Guy Tang).

Được biết, kiểu tóc này được nhà tạo mẫu lấy cảm hứng từ kiểu nhuộm ombre. Giống như những hình thức dạ quang khác, mẫu tóc này khi nhìn dưới ánh sáng ban ngày sẽ không khác mấy so với màu ombre hay màu nhuộm bình thường.

Tuy nhiên, trong bóng đêm, hay khi đèn tắt, mái tóc sẽ “tỏa sáng” đúng nghĩa đen, khiến bạn trở nên cực “chất” và “độc” giữa đám đông. Nhà tạo mẫu cũng gợi ý nếu nhuộm tông đỏ vàng, bạn sẽ có cảm giác mình hóa thân thành “phượng hoàng lửa”.

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 5

Vừa mới ra mắt, nhuộm neon đã thuộc top những màu tóc nhuộm hot nhất 2019

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 7

Được biết, kiểu tóc này được nhà tạo mẫu lấy cảm hứng từ kiểu nhuộm ombre. Giống như những hình thức dạ quang khác, mẫu tóc này khi nhìn dưới ánh sáng ban ngày sẽ không khác mấy so với màu ombre hay màu nhuộm bình thường. (Ảnh: Guy Tang).

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 8

Tuy nhiên, trong bóng đêm, hay khi đèn tắt, mái tóc sẽ “tỏa sáng” đúng nghĩa đen, khiến bạn trở nên cực “chất” và “độc” giữa đám đông. (Ảnh: Guy Tang).

Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, nhà tạo mẫu tóc bật mí anh đã mất thời gian dài nghiên cứu trước khi tung ra màu tóc “độc nhất vô nhị” này. Các công đoạn nhuộm phát sáng đòi hỏi nhiều kĩ thuật của thợ nhuộm lành nghề như tẩy tóc thật kĩ, rồi bôi màu neon.

Nhà tạo mẫu cho biết những màu tươi tắn như tông đỏ, vàng, cam hoặc hồng tím khi nhuộm neon sẽ càng tăng hiệu ứng bắt sáng. Anh cũng thử kết hợp các tông như đỏ cam hoặc đỏ vàng để lên màu ombre neon cực sáng tạo.

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 9

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 10

Màu nhuộm neon cực kì nổi bật trong lúc “phố lên đèn”. (Ảnh: Guy Tang).

Bên cạnh đó, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng cũng đưa ra lời khuyên với những cô gái muốn theo đuổi phong cách nhuộm neon lâu dài. Dù nó có thể khiến bạn thay đổi vẻ ngoài trong chốc lát thì đổi lại, cũng không nên nhuộm quá nhiều lần vì như vậy tương đương việc trải qua quá trình tẩy tóc nhiều lần, không tốt cho tóc. Hơn nữa, khi nhuộm neon, cần phải sử dụng duy nhất một dòng sản phẩm chuyên dụng để màu tóc giữ được lâu.

Chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng ấn tượng khi thực hiện cho mình kiểu tóc nhuộm màu neon phát sáng đẹp cực kỳ hiện đại này. Tóc nhuộm màu neon phát sáng không chỉ đơn giản mà một trào lưu mới mà còn thể hiện nét nghệ thuật của những nhà tạo mẫu tóc mà bạn không thể bỏ qua trong mùa thời trang này. Chúc bạn luôn xinh xắn trẻ trung quyến rũ và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều xu hướng mới nhất nhé.

Tóc đẹp -