Gạt bỏ lo lắng khi đến công ty tư vấn du học Anh miễn phí 2018

Anh quốc đang là quốc gia được rất nhiều những sinh viên quốc tế để ý tới vì nơi đây có một nền giáo dục hàng đầu thế giới, chính vì điều đó mà đã không ít những sinh viên Việt Nam tới đây học. Nhưng vẫn có những du học sinh Anh tương lai ở Việt Nam vẫn đang thắc mắc và không biết phải làm thế nào để được trở thành du học sinh anh quốc. Nếu bạn muốn trở thành du học sinh Anh thì đừng ngần ngại hãy tìm đến chúng tôi công ty tư vấn du học Anh uy tín hàng đầu Việt Nam, sẽ giúp đỡ và tư vấn du học Anh giúp bạn.

Mục lục

Những vấn đề về tư vấn du học anh được quan tâm nhiều nhất

Gạt bỏ lo lắng khi đến công ty tư vấn du học Anh miễn phí 2017

Nền giáo dục hàng đầu tại Anh

Khi bạn tìm đến những công ty tư vấn du học Anh, bạn sẽ được nghe tư vấn du học Anh đầu tiên là Nền giáo dục tại Anh là một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới với đội ngũ giáo viên nhiệt tình cùng chương trình giảng dạy chất lượng, bằng cấp được quốc tế công nhận rộng rãi sẽ là một ưu thế cho sinh viên sau khi ra trường.

Đặc biệt, Anh chính là cha đẻ của ngôn ngữ toàn thế giới nên chắc chắn du học Anh cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được điều kiện rèn luyện tiếng Anh hoàn hảo nhất từ chính những người bản địa.

Tại Anh quốc, bạn có thể rút ngắn thời gian theo một khóa học. Để lấy bằng cử nhân, bạn mất 3 nǎm. Thạc sĩ – 1 nǎm. Tiến sĩ – 3 nǎm. Điều đó có nghĩa là bạn tiết kiệm được các khoản chi về học phí, ǎn ở và quan trọng hơn là thời gian không thể tính ra tiền được.

Ở Vương quốc Anh có tất cả trên ba nghìn cơ sở đào tạo sẵn sàng nhận sinh viên quốc tế. Tuy nhiên các trường tại Anh quốc không được xếp theo các cấp độ chất lượng nên bạn cần lựa chọn trường và khóa học phù hợp với mình. Bạn nên có một danh sách các trường để từ đó cân nhắc.

Điều kiện du học anh

Ngoài ra những công ty tư vấn du học Anh sẽ giúp bạn biết được những yếu tố cấu thành điều kiện cần thiết để có thể du học anh bao gồm: Điều kiện tài chính, học lực, tiếng Anh, xin Visa Đây không phải là tất cả điều bạn phải chuẩn bị cho quá trình du học nhưng thiếu một trong các yếu tố này việc du học của bạn có thể sẽ không thành công.

Gạt bỏ lo lắng khi đến công ty tư vấn du học Anh miễn phí 2017

Chính vì thế, nhiệm vụ của các Trung tâm Tư vấn Du học Anh là hỗ trợ đầy đủ thông tin và tư vấn phù hợp với từng trường hợp về điều kiện cần thiết để du học.

Chi phí du học anh

Chi phí du học Anh luôn là yếu tố hàng đầu được tất cả mọi người quan tâm nhất, nên chính vì thế khi nghe tư vấn du học anh bạn không nên bỏ qua vấn nề này, Vấn đề quan tâm đầu tiên của các bạn có ý định du học tại anh là vấn về chi phí học tập phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Việc lựa chọn ngành, khóa học, trường, nơi ở… cũng ảnh hưởng lớn đến ngân sách cần chi của các bạn.

Khi được tư vấn du học anh, nhiều bạn thường đặt câu hỏi về vấn đề chi phí và người có nhiệm vụ trả lời sẽ nhanh chóng đưa ra đáp án bạn cần.

Tư vấn hồ sơ du học anh:

Cung cấp tài liệu của công ty tư vấn du học Anh và dựa vào trình độ học vấn, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng được nhà trường chấp nhận vào học và tình hình tài chính của bạn, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đi đến một quyết định phù hợp nhất.
Bạn sẽ được nhân viên tư vấn du học Anh hướng dẫn toàn bộ chi tiết các thủ tục cần làm trước khi nộp hồ sơ visa.
Khả năng đáp ứng các yêu cầu visa của bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn xem xét và trao đổi cùng với bạn.

Nộp hồ sơ xin trường tại Anh:

Công ty tu van du hoc anh sẽ liên hệ và đại diện cho học sinh để liên hệ với trường xin hồ sơ nhập học. Nhân viên chuyên môn sẽ gửi hồ sơ sang trường và theo dõi hồi âm của nhà trường giúp bạn. Những hồ sơ xin nhập học thành công sẽ được trường gởi thư mời nhập học thông qua Thư mời nhập học có thể là thư có điều kiện hoặc là không có điều kiện.
Gạt bỏ lo lắng khi đến công ty tư vấn du học Anh miễn phí 2017

Những lí do BIGVN là công ty tư vấn du học Anh uy tín nhất tại VIỆT NAM:

BIGVN là công ty tư vấn du học Anh thành lập hoạt động rất nhiều năm, đi đầu về các dịch vụ tuyển sinh quốc tế, nhất là tư vấn du học Anh.

BIGVN hiện đang sở hữu và điều hành một mạng lưới các trung tâm kiểm tra trình độ anh văn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, công ty còn tổ chức hỗ trợ thí sinh qua các hoạt động như hội thảo về các kĩ năng nói, viết Tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên ở nhiều khu vực của Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn du học Anh tại BIGVN – công ty tư vấn du học Anh uy tín ở Việt Nam còn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong việc tìm ra được ngành học phù hợp với trình độ và khả năng tài chính của mình, hướng dẫn tận tình mọi thủ tục trước khi khởi hành.

Các bạn học sinh, sinh viên khi đến với Công ty tư vấn du học Anh BIGVN đều được đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học cung cấp những thông tin hữu ích từ lúc đăng kí visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay đến các dịch vụ cá nhân dịch vụ khác một cách chính xác và thường xuyên nhất.

BIGVN chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ hỗ trợ tư vấn du học Anh uy tín nhất tại Việt Nam, giúp mỗi bạn học sinh đều có thể đạt được ước mơ, hoài bão riêng của mình một cách tận tình nhất.

BIGVN luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình trên con đường du học đầy những chông gai này !

Du học Anh -