Gank là gì? Những thuật ngữ thường dùng trong LOL Liên Quân bạn cần biết

Gank là gì? Những thuật ngữ thường dùng trong LOL Liên Quân bạn cần biết. Game online nhập vai chiến đấu đang là tựa game hot hiện nay, được rất nhiều người chơi trên khắp thế giới yêu thích. Nổi bật nhất phải nói đến game Liên Minh Huyền Thoại (LOL), liên quân mobile với đồ họa cao và lối chơi đa dạng hấp dẫn. Khi vào chơi game, bạn sẽ gặp những thuật ngữ khiến những người chơi mới bối rối. Vậy Gank là gì? thuật ngữ gank trong liên minh huyền thoại? những thuật ngữ thường dùng trong game LOL,…để giải đáp chi tiết vấn đề này, mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu Gank là gì và những thuật ngữ trong LOL liên quân chi tiết dưới đây nhé.

Mục lục

1. Gank là gì?

Gank là thuật ngữ được dùng nhiều trong game Liên Quân và Liên Minh Huyền Thoại. Gank được hiểu là hành động kết hợp với đồng đội để áp sát và hạ gục đối phương, mang lại lợi thế cho team mình. Quá trình Gank thường diễn ra ở đầu trận và giữa trận, và người thường đi Gank đó là vị trí của người đi Rừng (Jungle) tiếp đó và vị trí người đi đường giữa (Mid)

Gank thành công là khi bạn và đồng đội sẽ phối hợp nhịp nhàng để hạ gục đối phương mà không bị mất người. Hoặc là làm cho đối phương dùng hết những phép bổ trợ để đồng đội mình dễ dàng dành lợi thế lúc sau.

Nhưng nếu Gank không cẩn thận, bạn hoặc đồng đội sẽ thiệt mạng và mang lại lợi thế cho đối thủ.

Gank là gì? Những thuật ngữ thường dùng trong LOL Liên Quân bạn cần biết

Lưu ý khi đi gank:

2. Thuật ngữ thường dùng trong LOL, Liên Quân

Gank là gì? Những thuật ngữ thường dùng trong LOL Liên Quân bạn cần biết

Sau khi theo dõi Gank là gì và những thường ngữ thường dùng trong LOL Liên Quân trên đây, chắc hẳn những người chơi mới đã nắm bắt được sơ lược về game và nhanh chóng vượt qua các thử thách một cách hoàn hảo. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để có thêm nhiều thông tin thủ thuật game hay hấp dẫn nhé.

Thủ thuật - Tags: , ,