Em không là duy nhất của Tóc Tiên với Lyric lời bài hát đạt View khủng

Đột ngột chuyển hướng từ một cô nàng cá tính, gợi cảm chuyên trị những bản nhạc Dance sôi động sang một tiểu thư nữ tính, đằm thắm hát Ballad ‘lụi tim’, Tóc Tiên đã nhận về sự phản hồi rất tích cực từ các đồng nghiệp lẫn khán giả. Chỉ sau 48 giờ phát hành, bài hát Em không là duy nhất  với lời hát Lyric rất hay đã nhận về gần 2 triệu lượt xem, hơn 20.000 lượt thích, lọt vào top 9 video thịnh hành ở Việt Nam.

Ly ric lời Bài hát: Em Không Là Duy Nhất – Tóc Tiên

Từ lâu em cũng đã nhận ra
Với anh em không là duy nhất
Nếu em mãi im lặng
Kết cuộc ta sẽ ra sao?

Thì anh vẫn sẽ là chính anh
Vẫn luôn quay về vẫn êm ấm
Mà tại sao từ trong tâm trí em
Cứ bảo em phải ra đi?

[Chorus]
Chọn con tim hay là nghe lý trí
Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly
Dòng lệ hoen bờ mi hoen bờ mi
Phải chăng đã bấy lâu nhu nhược để bên anh
Để yêu anh phải không?

Chọn con tim hay là nghe lý trí
Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly
Thầm mong anh nhận ra, anh nhận ra
Trước khi đã quá muộn thì những sai lầm xưa
Chỉ là quá khứ thôi
Bỏ qua vì nhau…

Ngày qua em biết phải sống sao
Sống bên những sai lầm của anh
Mà tại sao từ trong tâm trí em
Cứ bảo em phải ra đi?

[Chorus]

Bởi trong tim mình dường như cả hai còn yêu
Còn cần bên nhau còn quan tâm nhau dài lâu..

Chọn con tim hay là nghe lý trí
Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly
Dòng lệ hoen bờ mi hoen bờ mi
Phải chăng đã bấy lâu nhu nhược để bên anh
Để yêu anh…

Em không là duy nhất của Tóc Tiên với Lyric lời bài hát đạt View khủng phần 1

Em không là duy nhất của Tóc Tiên với Lyric lời bài hát đạt View khủng phần 2

Em không là duy nhất của Tóc Tiên với Lyric lời bài hát đạt View khủng phần 3

Lý do lớn nhất Tiên không ra Ballad trong một khoảng thời gian dài vừa qua là Tiên chưa tìm được một bài hát nào có thể ‘đánh thức’ được những cảm xúc mềm mỏng sâu bên trong mình. Nhưng với tình cảm mà mọi người dành cho Em không là duy nhất, Tiên sẽ nghiêm túc suy nghĩ về việc xen kẽ những bản ballad và EDM trong những sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình’ – Tóc Tiên chia sẻ.

Hào hứng với việc hứa hẹn sẽ có một ‘hit bự’ khởi đầu năm 2020, cũng như đáp lại tình cảm của khán giả, Tóc Tiên còn tổ chức một cuộc thi cover Em không là duy nhất với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho khán giả. Nhiều đồng nghiệp cũng đã lăm le hát lại ca khúc đầy tình cảm này của nhạc sĩ Lương Bằng Quang để ủng hộ hit mới của Tóc Tiên vì tìm thấy được sự đồng cảm trong lời ca khúc

Chia sẻ về thành công vô cùng khả quan của lần ‘lột xác’ này, Tóc Tiên xúc động: ‘Thật ra MV này chỉ là món quà bất ngờ Tiên muốn dành tặng cho các khán giả của mình, vì suốt hai năm qua, các bạn vẫn luôn nài nỉ Tiên hát ballad nhưng Tiên chưa tìm lại được cảm hứng với dòng nhạc này.

Thế nhưng khi được đông đảo mọi người ủng hộ, đón nhận và mang lại cho Tiên những thành quả tốt như thế này thì thật sự Tiên cảm thấy… sướng lắm. Hôm qua Tiên ngồi ở The Voice ghi hình cho Vòng Đối đầu rất căng thẳng. Thế nhưng tin vui này giống như một liều vitamin tăng lực giúp cho Tiên lấy lại tinh thần vậy’.

Với bản Ballad vô cùng đẹp này, Tóc Tiên đã đánh tan mọi hoài nghi của khán giả về việc ‘Tóc Tiên không thể hát Ballad’ cũng như những nghi ngại về giọng hát. Vị HLV nhỏ tuổi nhất của Giọng Hát Việt 2020 đã chứng tỏ mình không chỉ hát được mà còn hát rất tốt và rất cảm xúc dòng nhạc này.

Thực ra nếu ai để ý kỹ chặng đường hoạt động của Tóc Tiên trong suốt nhiều năm vừa qua thì có thể nhận thấy rằng, Tóc Tiên vốn dĩ hát những bản tình ca rất tốt khi còn là cô thiếu nữ chưa đến tuổi 20.

Cách đây 3 năm, cô nàng từng ‘gây sốt’ với bản cover Yêu anh, Yêu xa cực kỳ ngọt ngào và nồng nàn dù lúc bấy giờ chỉ có giọng hát của Tóc Tiên mộc mạc bên tiếng đàn piano. Điều này chứng tỏ kỹ năng về thanh nhạc của HLV Tóc Tiên vốn không có gì để bàn cãi và từng nhận được nhiều lời khen ngợi của nhiều nhạc sĩ khó tính.

Em không là duy nhất của Tóc Tiên với Lyric lời bài hát đạt View khủng phần 4

Trên đây là toàn bộ về Lyric lời bài hát Em không là duy nhất – Tóc Tiên đang làm mưa làm gió trên thị trườn âm nhạc Việt Nam

Kiến thức -