Trường đại học Đông Washington của Mỹ tại bang Washington

Với nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy sáng tạo luôn hướng tới sự đổi mới. Trường Eastern Washington University – Master of Business Administration luôn luôn  tổ chức các chương trình giảng dạy một cách  chuyên nghiệp và cao cấp nhất. Bằng cấp được công nhận toàn cầu . Chi phí học tập hợp lí và được kiểm định nghiêm ngặt. Môi trường học tập cạnh tranh mang lại thành tích học tập hiệu quả. Washington University – Master of Business Administration xứng đáng là nơi bạn quan tâm nhất trong số các trường đại học tại Mỹ.

Eastern Washington University - Master of Business Administration h

Mục lục

Tổng quan về trường

Gần 30 năm qua, Đại học Đông Washington (EWU) đã đón nhận sinh viên quốc tế tới cơ sở chính xinh đẹp của mình ở Cheney, Washington, cách 17 dặm từ Spokane, một khu đô thị lớn với trên 400.000 dân. Spokane là nơi tổ chức nhiều chương trình sau đại học của EWU như quản trị kinh doanh, hành chính công, quy hoạch vùng và quy hoạch đô thị, truyền thông, tư vấn, viết sáng tác, các chương trình khoa học sức khỏe như rối loạn giao tiếp, điều trị bệnh nghề nghiệp và vật lý trị liệu. Chương trình MBA được tổ chức ở Cơ sở Riverpoint cây cối xanh tươi ở trung tâm Spokane và sinh viên được sống trong cộng đồng an toàn và khuôn viên xinh đẹp.

Eastern Washington University - Master of Business Administration

Các giảng viên bậc sau đại học ở EWU đều là các học giả năng động, các giảng viên tận tình và trợ giáo hiệu quả. Họ đưa sinh viên tham gia nhiều đề tài nghiên cứu độc lập và có hướng dẫn cũng như chuẩn bị chuyên môn cần thiết để hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực đã chọn. Trường được cấp hàng triệu đô la mỗi năm theo nguồn kinh phí cạnh tranh của các cơ quan tài trợ bên ngoài đầu tư cho nghiên cứu, đào tạo và dịch vụ. Sinh viên tốt nghiệp EWU có được lợi ích tuyệt vời vì được sử dụng trang thiết bị nghiên cứu dồi dào kinh phí và đội ngũ giảng viên lấy sinh viên làm trung tâm tại một đại học toàn diện.

Chương trình MBA của EWU được đào tạo tại Trường Kinh doanh và Hành chính công. Sinh viên sẽ thấy chương trình đào tạo 1 năm này là một phương án học tập rất hợp túi tiền. Chương trình được thiết kế với các kỹ năng cụ thể, cốt lõi mà các nhà quản lý cần có trong nền kinh tế thế giới đang phát triển nhanh chóng. Khối môn học bắt buộc, cốt lõi giải quyết các nhu cầu cụ thể trong việc ra quyết định, nghiên cứu kinh nghiệm cần thiết để cung cấp thông tin, kỹ năng giao tiếp quản lý, quản lý nguồn nhân lực và tạo cơ hội lãnh đạo, phân tích phê phán và sáng tạo các vấn đề kinh doanh, tầm nhìn, chiến lược kinh doanh, và quản trị chính sách. Từng môn bắt buộc đều chú trọng đến phát triển kỹ năng và quy trình, tích hợp các phương diện chức năng của kinh doanh. Phương thức này chuẩn bị cho sinh viên vào các hãng kinh doanh mở ngày nay, các hãng hoạt động trong nhiều ngành hàng chức năng, đòi hỏi kỹ năng hợp tác giải quyết vấn đề.

Eastern Washington University - Master of Business Administration

Chương trình MBA EWU cho phép tùy chọn học tập trung vào Kế toán hoặc Tài chính hoặc sinh viên có thể chọ nhiều môn kinh doanh tự chọn khác. EWU cũng đào tạo chương trình thạc sĩ kép; quản trị kinh doanh và hành chính công; và quản trị kinh doanh và kinh doanh và kinh tế quốc tế có thời gian đi trải nghiệm quốc tế.

Chương trình MBA đón nhận sinh viên từ khắp thế giới. Các sinh viên mới tốt nghiệp gần đây và sinh viên đang học chương trình này gồm đại diện từ châu Á, châu Phi, châu Âu, Trung Đông, Canađa và Mỹ La tinh.

Sinh viên chương trình MBA có cơ hội độc đáo để áp dụng lý luận và thực hành kinh doanh vào trải nghiệm thế giới thực thông qua các nghiên cứu trường hợp, thực tập và cộng tác với các doanh nghiệp khu vực.

Tại sao lại chọn MBA ở EWU?

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh EWU là một chương trình chuyên nghiệp cao cấp về quản trị kinh doanh, chú trọng các kỹ năng quản lý như ra quyết định, tư duy phê phán, kỹ năng giao tiếp, phát triển quan hệ liên nhân trong cơ cấu tổ chức, và các phương diện pháp lý, đạo đức, kinh tế, xã hội, chính trị và toàn cầu của môi trường hoạt động của các tổ chức.

Sau đây là một số lý do sinh viên nên cân nhắc theo học MBA ở EWU:

Chương trình MBA được AACSB kiểm định này có chi phí hợp lý nhưng cũng rất nghiêm ngặt. Học phí vào khoảng 31.674USD cho toàn bộ chương trình, bao gồm cả tiền sách và các khoản phí.
Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên, Spokane còn là tâm điểm văn hóa và vui chơi giải trí của vùng Tây Bắc Nội địa rộng lớn. Đây là vị trí địa lý độc đáo, cho phép sinh viên tận hưởng cái thanh tao của vùng này để tập trung vào học tập, cái tinh thần của một đô thị đại học nhỏ xinh, các cơ hội giải trí ở vùng Tây Bắc cũng như vô vàn cơ hội mà một khu vực đại đô thị đem lại. Đến trường đến lớp cũng rất thuận tiện nhờ hệ thống xe buýt thông suốt.
Các chương trình sau đại học ngành kinh doanh ở EWU bắt đầu từ năm 1966 và chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được phê duyệt năm 1975. Chương trình MBA được Hiệp hội Thúc đẩy Các Khoa Kinh doanh Đại học AACSB Quốc tế kiểm định. EWU đảm bảo chất lượng giáo dục kinh doanh; chưa đầy 15% các khoa kinh doanh trên thế giới được AACSB kiểm định.

Eastern Washington University - Master of Business Administration

Giảng viên giảng dạy các khóa MBA đều là các học giả nổi tiếng quốc gia và quốc tế, và có quan hệ mật thiết với cộng đồng địa phương. Họ có kiến thức cập nhật trong chuyên môn nhờ việc triển khai nghiên cứu, viết giáo trình và bài báo khoa học, đóng góp các khuynh hướng mới cho lý luận và thực tiễn kinh doanh. Các lớp học có quy mô nhỏ, đảm bảo mức độ trao đổi cao giữa giảng viên và sinh viên.
Chương trình MBA được tổ chức tại Trường Kinh doanh và Hành chính công ở Đại học Đông Washington, đặt trụ sở trong Cơ sở Riverpoint trung tâm Spokane. Nằm ngay giữa quận đại học mới nên đến trường đến lớp rất thuận tiện. Cơ sở này có các lớp học hiện đại, trong đó có cả giảng đường lớn 200 chỗ.
Chương trình Thạc sĩ Hành chính công (MPA) có hình thức đào tạo bằng kép. Chương trình bằng kép này kết hợp giáo dục hành chính và giám sát bắt buộc để nâng cao sự nghiệp trong khu vực nhà nước hoặc tư nhân, làm cầu nối quan hệ giữa bên doanh nghiệp cung cấp với chức năng quản lý của nhà nước. Chương trình bằng kép này làm cho sinh viên đặc biệt có lợi khi ra làm việc trong thế giới kinh doanh ngày nay, đòi hỏi kỹ năng cốt yếu trong mối quan hệ đối tác công tư (PPP).
Bằng kép Quốc tế EWU phối hợp với Đại học Khoa học Ứng dụng ở Schmalkaldan, Đức đào tạo Bằng kép Quốc tế. Chương trình này cho phép sinh viên học 2 kỳ liên tiếp ở Đức và giúp sinh viên hoàn thành cả hai bằng với thời gian ngắn hơn so với học riêng từng chương trình. Chương trình kết hợp MBA của EWU và Thạc sĩ của Đại học Khoa học Ứng dụng tại Schmalkaldan, Đức.

Eastern Washington University - Master of Business Administration

Sinh viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh để được tuyển vào chương trình MBA có thể đăng ký học Chương trình Hỗ trợ Kỹ năng tiếng Anh (ESS) do Viện Anh ngữ tổ chức. Đây là chương trình chuyên tu một năm tập trung vào phát triển các kỹ năng thảo luận và viết văn bản giao dịch, tương đương với mức 92 điểm TOEFL iBT. Sinh viên học 2 môn cơ sở kinh doanh cùng với các giờ hỗ trợ tiếng Anh trong mỗi kỳ học 4 quý trong năm (thu, đông, xuân, hạ).

Các khóa học cơ sở

Các khóa Cơ sở MBA chuẩn bị cho sinh viên học lên các môn nặng hơn trong chương trình MBA. Sinh viên trước đây chưa học kinh doanh có thể phải học một số hoặc tất cả các môn học sau trước khi vào học các môn cốt lõi của MBA.

Nguyên tắc Marketing

Môn học này giới thiệu cho sinh viên về marketing quản lý, chú trọng tới sản phẩm, kênh phân phối, hệ thống giá cả, hoạt động khuyến mãi, và giới thiệu về hành vi người tiêu dùng.

Luật Kinh doanh

Môn học này giảng dạy về luật pháp áp dụng đối với thế giới kinh doanh và khảo sát nền tảng của hệ thống quy trình pháp lý Mỹ. Môn học nghiên cứu luật và môi trường xã hội cũng như tác động của luật pháp tới các tổ chức và giao dịch kinh doanh.

Kế toán Căn bản

Đây là môn học tăng tốc nhằm tìm hiểu và sử dụng thông tin kế toán và hệ thống thông tin kế toán trong môi trường doanh nghiệp, gồm cả các thông tin kế toán tài chính và quản lý.

Lý luận và Hành vi Tổ chức

Môn học này khảo sát bản chất hành vi con người trong tổ chức cũng như tác động của sự thay đổi tới cơ cấu. Ứng dụng lý thuyết vào quản lý vào nguồn nhân lực. Kiến thức khái niệm nền tảng được áp dụng vào các tình huống thực tiễn trong suốt khóa học.

Phân tích Định lượng trong Kinh doanh

Đây cũng là môn học tăng tốc về thống kê mô tả và suy luận, bao gồm phân tích hồi quy cơ bản, phân tích chi-square và phương pháp kiểm soát chất lượng.

Phân tích kinh tế

Đây là môn tăng tốc về các nguyên lý kinh tế vi mô và vĩ mô, đề cập tới hoạt động hành chức của hệ thống giá, cung và cầu, các hình thức thị trường, lý thuyết thu nhập yếu tố, can thiệp của chính phủ vào thị trường, đo lường kinh tế vĩ mô, các yếu tố quyết định thu nhập và sản lượng quốc dân, tác động của chính sách tài khóa và tiền tệ, và tăng trưởng lâu dài.

Quản lý tài chính

Các công cụ gồm phân tích quy trình, vị trí nhà xưởng, bố trí nhà xưởng, quy hoạch công suất, kiểm soát kiểm kê, dự báo, yêu cầu vật tư, quy hoạch, PERT/CPM, và kiểm soát chất lượng. Đồng thời nghiên cứu hệ thống kiểm soát vận hành qua máy tính áp dụng cho các chủ đề trên.

Quản lý vận hành

Đây là một môn học tích hợp chú trọng tới các mô hình và phương pháp quản lý sản xuất và vận hành. Sinh viên học các phương thức quản lý trong lập kế hoạch, lên thời gian biểu, và kiểm soát cả sản phẩm và dịch vụ. Các công cụ gồm phân tích quy trình, vị trí nhà xưởng, bố trí nhà xưởng, quy hoạch công suất, kiểm soát kiểm kê, dự báo, lập kế hoạch vật tư yêu cầu, quy hoạch, PERT/CPM, và kiểm soát chất lượng. Đồng thời nghiên cứu hệ thống kiểm soát vận hành qua máy tính áp dụng cho các chủ đề trên.

Eastern Washington University - Master of Business Administration

Các khoa học cốt lõi

Các môn cốt lõi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức nâng cao cần thiết để trở thành cán bộ có giá trị và phát triển các kỹ năng quản lý với hiệu quả cao hơn.

Ra quyết định theo dữ liệu

Nghề quản lý có thể cần phải ra quyết định dựa theo dữ liệu. Quan trọng là phải có năng lực tổ chức và sử dụng dữ liệu hợp lý và thông minh để ra quyết định. Môn học cung cấp hiểu biết về phân tích dữ liệu và thống kê cần thiết trong việc ra quyết định quản lý. Môn học giúp sinh viên nhận thức được các công cụ phân tích dữ liệu có thể được sử dụng đúng và sử dụng sai trong cơ quan như thế nào.

Tài chính Doanh nghip

Môn học này phân tích các vấn đề định giá và phân tích dự án cũng như mối quan hệ giữa rủi ro, cơ cấu vốn, chi phí vốn và chính sách cổ tức. Môn học nghiên cứu các vấn đề hiện nay mà các nhà quản lý tài chính đang phải đối mặt.

Quản lý tiếp thị

Khoá học này nghiên cứu cả các phương diện lý luận và ứng dụng của quá trình tiếp thị cùng với các yếu tố làm nên chiến lược tiếp thị thành công, ra quyết định tiếp thị và tác động của tiếp thị tới kinh doanh.

Lãnh đạo và Đạo đức

Môn học này tìm hiểu người lãnh đạo và công tác lãnh đạo từ góc độ đạo đức. Môn học này yêu cầu sinh viên suy nghĩ về công tác lãnh đạo có nguyên tắc theo ba lăng kính phức tạp: tính cách cá nhân, trách nhiệm giải trình, và tính thực tế (hành động có đạo đức trong một thế giới bất ổn, cạnh tranh và không hoàn hảo). Từng lăng kính này phản ánh truyền thống trong triết lý đạo đức và nhấn mạnh các phương diện căn bản trong trách nhiệm của người lãnh đạo. Mục tiêu của môn học là có được hiểu biết tổng hợp về mối quan hệ giữa đạo đức và công tác lãnh đạo thông qua việc nghiên cứu người lãnh đạo.

Vn hành Chiến lược

Môn học này nghiên cứu thực tiễn vận hành kinh doanh – gồm chuyển giao công nghệ sản xuất, quan hệ nhân quả trong các vấn đề vận hành, chiến lược vận hành và kế hoạch hành động – và ứng dụng chúng vào việc ra quyết định quản lý.

Ra quyết định và Thông tin kế toán

Môn học này tập trung vào việc sử dụng thông tin kế toán và hệ thống thông tin kế toán để ra quyết định kinh doanh.

MBA Capstone

Môn học này nghiên cứu các quy trình hành chính với các điều kiện chưa chắc chắn, gồm phân tích tích hợp và quyết định chính sách ở cấp quản lý tổng thể. Môn học bao gồm tổng hợp các nguyên lý quản lý hành chính theo quan điểm khái quát luận và tích hợp các nội dung chuyên môn đã dạy với các chức năng cơ bản của doanh nghiệp và quản lý.

Các môn tự chọn được chấp thuận

Các môn chuyên sâu tự chọn hiện có gồm Kế toán, Tài chính, hoặc Kinh doanh toàn cầu và Kinh tế.

Các môn tự chọn khác gồm:

Có chứng nhận bằng kép

Bng kép MBA-MPA

EWU đào tạo thạc sĩ kép về quản trị kinh doanh và hành chính công (MPA). Việc kết hợp MBA với MPA giúp sinh viên có lợi thế đặc biệt trong thế giới kinh doanh ngày nay, đòi hỏi kỹ năng cốt yếu trong mối quan hệ đối tác công tư (PPP).

Chương trình bằng kép này kết hợp giáo dục hành chính và giám sát bắt buộc để nâng cao sự nghiệp trong khu vực nhà nước hoặc tư nhân, làm cầu nối quan hệ giữa bên doanh nghiệp cung cấp với chức năng quản lý của nhà nước. Chương trình làm cầu nối quan hệ giữa bên doanh nghiệp cung cấp với chức năng quản lý của nhà nước.

Bng kép Quc tế

EWU hợp tác với Đại học Khoa học Ứng dụng Schmalkaldan, Đức để đào tạo chương trình Bằng kép Quốc tế. Chương trình này cho phép sinh viên học 2 quý liên tiếp ở Đức, giúp sinh viên học xong cả 2 bằng trong thời gian ngắn hơn so với việc học 2 bằng riêng rẽ. Chương trình kết hợp MBA của EWU và MA của Đại học Khoa học Ứng dụng Schmalkaldan, Đức.

Hệ thống tuyển sinh

Sinh viên quan tâm cần liên hệ với phòng MBA qua điện thoại hoặc email để được giải đáp.

Để được tuyển vào chương trình MBA, sinh viên phải có bằng cử nhân hệ 4 năm về bất cứ chuyên ngành nào, bằng này phải do một đại học được kiểm định cấp, và đáp ứng các yêu cầu sau:

Sinh viên phải nộp các giấy tờ sau:

Được công nhận trên toàn thế giới

Trường Kinh doanh và Hành chính công (CBPA) Đại học Đông Washington đã được ‘Tạp chí Princeton’ vinh danh là trường kinh doanh xuất sắc; Tạp chí này đưa EWU vào cẩm nang thường niên phát hành năm 2013 về 296 Trường Kinh doanh Tốt nhất.

Thông tin đầu vào từ sinh viên qua các khảo sát và số liệu thu thập từ từng cơ quan giúp xác định các trường kinh doanh hàng đầu được vinh danh trong cẩm nang nói trên, và cẩm nang này hiện đang bán ở các hiệu sách trên toàn quốc..

Eastern Washington University - Master of Business Administration

Roberta Brooke, Giám đốc Chương trình MBA EWU phát biểu: “EWU vinh dự có chương trình của chúng tôi được Tạp chí Princeton công nhận về sự hài hòa giữa chất lượng, sự tiện lợi và chi phí hợp lý. Đây là kết quả nỗ lực chung của tất cả đội ngũ cán bộ gắn với EWU, và chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu đảm bảo xuất sắc.”

Robert Franek, Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách xuất bản Tạp chí Princeton, một công ty dịch vụ giáo dục, nhận định: “Chúng tôi đánh giá Trường Kinh doanh và Hành chính công Đại học Đông Washington là một trong các trường tốt nhất để sinh viên học lấy bằng MBA. Các trường nêu trong ấn phẩm của chúng tôi được lựa chọn theo đánh giá cao của chúng tôi về các chương trình đào tạo của họ.”

Cẩm nang 296 Trường Kinh doanh Tốt nhất có 2 trang thông tin về chương trình MBA ở EWU, với các đoạn giới thiệu giảng viên, đời sống sinh viên và việc tuyển sinh ở EWU. EWU được sinh viên MBA đánh giá cao vì lịch học linh hoạt, địa điểm thuận tiện ở trung tâm Spokane, cũng như các giảng viên uyên bác đảm bảo tiêu chuẩn học thuật cao, có quan hệ mật thiết với cộng đồng doanh nghiệp và được đồng nghiệp kính nể. Cẩm nang cũng ghi nhận các độ tuổi khác nhau của sinh viên CBPA; trong khảo sát sinh viên có nói rằng “sự đa dạng đội ngũ sinh viên và giảng viên tăng cường đáng kể môi trường học tập và buộc bạn phải có tư duy phê phán mạnh hơn.”

“Tạp chí Princeton” không xếp hạng các trường kinh doanh hay nói trường kinh doanh nào là tốt nhất trong tất cả. “Tạp chí Princeton cũng nổi tiếng với cẩm nang đại học và các kỳ thi chuẩn hóa, lớp học và các khóa luyện thi trực tuyến, phù đạo và các dịch vụ giáo dục khác của mình.

Yêu cầu đầu vào

IELTS tối thiểu là 7.0 và TOEFL IBT tối thiểu là 92

Chi phí du học

Chi phí sinh hoạt là $14122 /năm.

Chi phí ký túc xá là $10942 /năm.

Kết

Với những nỗ lực đào tạo và chất lượng tốt được minh chứng qua các con số và được công nhận bởi các chuyên và tổ chức toàn nước Mỹ. Eastern Washington University – Master of Business Administration là một trường học xuất sắc với tác phong làm việc, giảng dạy cực kì chuyên nghiệp.  Bằng cấp được chứng nhận trên toàn thế giới . Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp xuất sắc và đặc biệt bạn có thể ra trường với bằng kép. Một niềm mong muốn của biết bao sinh viên học sinh.

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Mỹ - Tags: , ,
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status