Tiểu sử ca sĩ Dương Trần Nghĩa và tin đồn tình ái với Thủy Đặng khi tham dự The Voice

Tiểu sử ca sĩ Dương Trần Nghĩa và tin đồn tình ái với Thủy Đặng khi tham dự The Voice được cộng đồng mạng quan tâm. Dương Trần Nghĩa là nam ca sĩ trẻ được yêu thích thông qua cuộc thi giọng hát Việt, anh gây sốt với những bản cover nhạc trẻ theo thể loại acoustic, tạo nên một hiện tượng mới đối với khán giả yêu âm nhạc. Là học trò cưng của huấn luyện viên Thu Minh trong cuộc thi The Voice, những tin đồn về cuộc sống và tình cảm của Dương Trần Nghĩa cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả và fan hâm mộ. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tiểu sử ca sĩ Dương Trần Nghĩa, mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com khám phá tiểu sử ca sĩ Dương Trần Nghĩa dưới đây để hiểu thêm về giọng ca The Voice này nhé.

Mục lục

I. Tuyển tập những bài hát hay của Dương Trần Nghĩa

 1. Anh Và Quỷ Dữ
 2. Ba Ke Con Nghe
 3. Beautiful Girl (Acoustic Guitar Cover)
 4. Đã Từng
 5. Gửi Gió Trao Yêu Thương
 6. Giang Sinh Minh Anh
 7. Make Yourself
 8. Noi Ta Dung Chan
 9. Tua Vai Anh
 10. The One That Got Away
 11. Xuân Bên Em


II. Tiểu sử ca sĩ Dương Trần Nghĩa

1. Lý lịch ca sĩ Dương Trần Nghĩa

Tiểu sử ca sĩ Dương Trần Nghĩa và tin đồn tình ái với Thủy Đặng khi tham sự The Voice

2. Con đường sự nghiệp của Dương Trần Nghĩa

Dương Trần Nghĩa là nam ca sĩ được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và quan tâm sau chương trình The Voice – Giọng Hát Việt. Sau khi bước chân ra khỏi Giọng Hát Việt anh bắt đầu thực hiện ước mơ của mình và các ca khúc anh thể hiện thành công như Do You Remember, Ba kể con nghe, Nơi ta dừng chân,…

Trước khi đến với nghiệp ca sĩ, Dương Trần Nghĩa đã từng làm rất nhiều nghề như lái xe taxi, bồi bàn các kiểu, hướng dẫn viên du lịch… Đối với anh đây là những trải nghiệm giúp anh có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống. Hiện tại, ngoài việc theo đuổi đam mê ca hát, anh còn là ông chủ của quán trà chanh.

Trần Nghĩa từng học ở trường đặc nhiệm cảnh sát nhân dân năm 2003. Khi ra trường, Trần Nghĩa làm ở vị trí nhân viên kinh doanh của một công ty.

Năm 2010, anh thành lập ban nhạc riêng tên Magnet Band.

Lúc nhỏ, trông Dương Trần Nghĩa hơi giống con gái. Lúc 5 tuổi, cũng như bạn bè cùng trang lứa, Trần Nghĩa rất hiếu động.

Tiểu sử ca sĩ Dương Trần Nghĩa và tin đồn tình ái với Thủy Đặng khi tham sự The Voice

3. Tin đồn tình ái với Thủy Đặng khi tham gia The Voice

Trong quá trình tham gia The Voice, Dương Trần Nghĩa bị dính tình đồn tình cảm với Thủy Đặng vì những hành động thân mật trên mức tình đồng đội, khiến nhiều người xì xào.

Chứng kiến sự ra đi của bản thân, Thủy Đặng đã không cầm được nước mắt trong lúc công bố kết quả. Cô cũng từng lên báo phân trần về chuyện tình cảm của mình và Dương Trần Nghĩa rằng: “Tôi nghĩ rằng tin đồn về chuyện tình cảm không chỉ có riêng ở đội Thu Minh mà còn ở nhiều đội khác. Thậm chí, có nhiều tin đồn còn không có căn cứ.

Dương Trần Nghĩa trong đội là một người anh cả, động viên tinh thần cho các thí sinh trong đội, không riêng tôi. Tôi rất quý anh Nghĩa, chúng tôi chơi thân với nhau như anh em, nên khi một người nam thân thiết với một người con gái rất dễ gây hiểu lầm có tình cảm đặc biệt chăng? Với bản thân tôi và các thí sinh khác, anh Nghĩa là người anh luôn an ủi, động viên chúng tôi khi gặp khó khăn”.

Khi được hỏi về sự thân mật vượt quá giới hạn tình đồng đội, Thủy Đặng cũng thanh minh: “Tin đồn muôn phần muôn vẻ lắm. Không riêng tôi với anh Nghĩa, các thí sinh khác cũng đều có những hành động thân thiết như chụp ảnh khoác vai nhau nhưng đều gây hiểu lầm không mong muốn. Tôi rất ngại phải chia sẻ chuyện này trên báo vì khi mình trả lời mọi người nghĩ mình thanh minh. Khi tôi dừng cuộc chơi này thì mọi thứ sẽ lại yên ắng như cũ thôi”.

Tiểu sử ca sĩ Dương Trần Nghĩa và tin đồn tình ái với Thủy Đặng khi tham sự The Voice

Trên Facebook của “ông bố trẻ” Dương Trần Nghĩa đã viết status rằng: “Nghĩa khẳng định có quan hệ tình cảm với Thủy Đặng!” . Tuy nhiên sau khi post lên được khoảng tầm 3 phút, anh chàng đã xóa ngay dòng trạng thái đó trước sự nghi ngờ của nhiều người.

4. Các album hot của Dương Trần Nghĩa

Tiểu sử ca sĩ Dương Trần Nghĩa và tin đồn tình ái với Thủy Đặng khi tham sự The Voice

Trên đây là chi tiết tiểu sử ca sĩ Dương Trần Nghĩa the voice và những scandal trong quá trình hoạt động âm nhạc, hy vọng sẽ giúp những người hâm mộ sẽ hiểu rõ hơn về sự nghiệp, cuộc sống của chàng ca sĩ trẻ này và có sự ủng hộ nhiệt tình trên con đường âm nhạc sắp tới. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho mọi người và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Nghệ sĩ - Tags: ,