Du học úc vừa học vừa làm năm 2018 có điều gì cần chú ý

Cùng với các loại hình du học phổ biến hiện nay, Du học úc vừa học vừa làm năm 2018 đang là xu hướng được rất nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới lựa chọn. Du hoc uc theo diện này có thể giúp các bạn giảm thiểu rất nhiều chi phí cũng như học hỏi được nhiều điều bổ ích. Vậy bạn cần biết gì về hình thức du học này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của big.vn.

Mục lục

Phần 1: Giới thiệu về du học úc vừa học vừa làm 2017

Du học úc vừa học vừa làm 2017 còn được gọi là du học nghề. Đây là hình thức học tập các lĩnh vực cụ thể tại các trường cao đẳng nghề tại Úc. Chương trình học tập không chỉ tập trung vào việc học lý thuyết mà còn chú trọng đào tạo thực hành, ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Ngoài ra, du hoc uc vua hoc vua lam 2017 còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho du học sinh tại Úc và các quốc gia khác trên thế giới.

Các chương trình học tập theo dạng vừa làm vừa học tại Úc bao gồm:

Một số chuyên ngành được đào tạo trong chương trình này bao gồm: Cơ khí, Kỹ sư, Chế tạo máy, Công nghệ thông tin, Dịch vụ xã hội và sức khỏe, Quản trị nhà hàng và khách sạn, Truyền thông, Nông nghiệp, Thủy sản, Lâm nghiệp, Thể thao, Thiết kế và Nghệ thuật,…

Phần 2: Bạn có nên lựa chọn du học úc vừa học vừa làm 2017?

Đi du học úc vừa học vừa làm 2017 sẽ mang lại cho du học sinh rất nhiều lợi ích không ngờ:

Phần 3: Những điều kiện cần có để đăng ký chương trình du học úc vừa học vừa làm 2017

Du học sinh mong muốn du hoc uc vua hoc vua lam 2017 cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

Phần 4: Một số lĩnh vực du học sinh có thể lựa chọn khi du học úc vừa học vừa làm 2017

Các trường dạy nghề tại Úc sở hữu rất nhiều chương trình đào tạo để du học sinh có thể chọn lựa tùy theo sở thích, nhu cầu và khả năng của bản thân.

Phần 5: Các trường Cao đẳng nghề uy tín tại Úc

Du học sinh có thể lựa chọn theo học tại các trường Cao đẳng nghề hệ công lập để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, cụ thể như:

Với những ưu điểm tuyệt vời mà du học úc vừa học vừa làm 2017 mang lại, chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được một công việc tốt và dễ dàng định cư tại một trong những đất nước phát triển nhất thế giới. Chúc các bạn sẽ thành công trong tương lai!

Du học Úc - Tags: