Du học úc – ước mơ lớn của các du học sinh Việt

Du học úc là một con đường đi đến thành công rực rỡ nhất của các bạn trẻ. Là một ước mơ lớn, là khát khao muốn học tập ở nơi đất khách để về cống hiến cho nước nhà. Để thực hiện được điều đó, nhiều bạn trẻ phải đưa ra quyết định cho bản thân. Đầu tiên phải xác định bạn muốn học gì và ở quốc gia nào. Sau đó lên kế hoạch xin visa và đơn nhập học….. Tìm hiểu vấn đề về chi phí du học. Ở bài viết này, chúng tôi muốn hướng cho bạn đến một đất nước vừa có nền giáo dục xếp hạng cao trên trường quốc tế vừa đẹp mê lòng người đó chính là nước Úc.

Du học úc - ước mơ lớn của các du học sinh Việt hình 1

Bạn có biết, Úc là nước thứ ba có số lượng sinh viên quốc tế cao nhất trên thế giới chỉ sau Anh Quốc và Hoa Kỳ mặc dù dân số ở đây chỉ khoảng 23 triệu người? Điều này không có gì phải ngạc nhiên khi khi Úc chiếm giữ 7 trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trong thực tế, với hơn 22000 khóa học trên 1100 tổ chức, Úc giữ hạng trên những cái tên như Đức, Hà Lan và Nhật Bản.

Úc có 5 trong số 30 thành phố tốt nhất trên thế giới cho học sinh dựa trên sự giao lưu giữa các sinh viên, khả năng chi trả, chất lượng cuộc sống và hoạt động sử dụng lao động – tất cả các yếu tố quan trọng đối với sinh viên khi lựa chọn điểm đến học tập tốt nhất. Và với hơn 200 triệu USD học bổng quốc tế từ chính phủ, du học Úc sẽ tạo cơ hội cho bạn trong học tập dễ dàng hơn và trải nghiệm sự khác biệt về giáo dục để chuẩn bị cho cơ hội việc làm tương lai của bạn.

Du học úc - ước mơ lớn của các du học sinh Việt hình 2

Bạn đã tìm được một nơi học tập đặc biệt mà bạn quan tâm? Úc có mọi cơ hội cho bạn lựa chọn. Ít nhất một trường đại học Úc nằm trong Top 50 trên toàn thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu như khoa học tự nhiên và toán học, cuộc sống và khoa học nông nghiệp, y dược lâm sàng và vật lý.

Với “lý lịch” giáo dục ấn tượng này, không có gì ngạc nhiên khi hiện nay Úc có hơn 2,5 triệu cựu sinh viên quốc tế – những người đã tạo sự khác biệt sau khi du học Úc. Trong thực tế, Úc đã đào tạo và giúp 15 người đạt giải Nobel; mỗi ngày có hơn 1 tỷ người trên thế giới dựa trên những khám phá và đổi mới của Úc bao gồm penicillin, thụ tinh ống nghiệm, siêu âm, wifi, vắc xin chống ung thư cổ tử cung, hộp đen máy bay. Những điều này giúp cho cuộc sống của Úc và những quốc gia khác trên thế giới trở nên tốt hơn.

 

Du học úc - ước mơ lớn của các du học sinh Việt hình 3

Tại sao không chọn úc là một điểm đến để học hỏi các kiến thức tiên tiến và hiện đại. Đó là một điều tuyệt vời mà các ban trẻ đều mong muốn. Các bài viết khác trong website này sẽ tư vấn cho các bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề du học cũng như các vướng mắc mà các bạn đều gặp phải.

Du học Úc - Tags: ,