Du học úc tại trường Le Cordon Bleu với nhiều ưu thế

La Cordon Bleu là một trường chuyên về ẩm thực và quản lý nhà hàng khách sạn nổi tiếng. Trường được thành lập ở Pháp với bề dày lịch sử hơn 118 năm. Các khu học xá trải khắp thế giới từ Úc, Mỹ, Thụy Sĩ,…. Với nỗ lực lâu dài, trường đã trở thành một trong những trường đào tạo tốt nhất trong lĩnh vực này. Tại Úc, Le Cordon Bleu có 3 khu học xá tọa lạc tại 3 thánh phố là Sydney, Melbourne và Adelaide.

Du học úc tại trường Le Cordon Bleu với nhiều ưu thế hình 2

Mục lục

Tại sao phải chọn học tại trường Le Cordon Bleu – Úc?

Sở hữu nền giáo dục chất lượng và chuyên nghiệp, trường tự hào khi tuyển dụng được các nhà giáo dục hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới, sở hữu trong tay tấm bằng tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu giúp bạn sáng giá hơn trong con mắt của nhà tuyển dụng.

Tài liệu học thuật của trường được biên soạn và cập nhật thường xuyên bởi những chuyên gia hàng đầu, điều này đảm bảo nguồn kiến thức của sinh viên luôn được đổi mới liên tục để đi sát với thực tiễn.

Du học úc tại trường Le Cordon Bleu với nhiều ưu thế hình 3

Le Cordon Bleu đón chào sinh viên từ hơn 70 quốc gia đến học tập tạo nên môi trường quốc tế năng động, được học tập tại đây sinh viên có cơ hội giao lưu, kết bạn và học hỏi từ nhiều nền văn hóa đến từ khắp năm châu. Ngoài ra, trường còn tạo dựng mối quan hệ bền vững với các nhà hàng, khách sạn trên toàn cầu mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Le Cordon Bleu chuyên cung cấp các chương trình đào tạo về nấu nướng, quản trị khách sạn nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực với nhiều cấp bậc từ Cao đẳng đến Thạc sĩ.

Du học Úc tại Le Cordon Bleu bạn có cơ hội trải nghiệm trong môi trường thực tập chuyên nghiệp có hưởng lương, điều này không những giúp bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm bổ ích mà còn có thêm thu nhập trang trải việc học hành.

Điều kiện đầu vào cực dễ

Bạn chỉ cần tốt nghiệp PTTH không cần xếp loại, không cần điểm Anh văn và đặc biệt không cần chứng minh tài chính.

Học phí: Khoảng 24.000 AUD/năm.

Du học úc tại trường Le Cordon Bleu với nhiều ưu thế hình 4

Với những ưu điểm của trường Le Cordon Bleu, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chương trình học cũng như dịch vụ đào tạo ở nơi đây. Học phí vừa phải cùng đầu vào không hề khó khăn. Bằng cấp khi ra trường rất được công nhận. Khả năng việc làm và định cư rất cao.

Du học Úc - Tags: ,