Du học Úc tại Học viện William Angliss Institute

Úc là một quốc gia phát triển mạnh về kinh tế và giáo dục hàng đầu châu á. Các trường đại học tại úc cũng phát triển mạnh về mảng đào tạo. Nhiều do học sinh lựa chọn úc là điểm đếm cho quá trình chinh phục tương lai của bạn, bạn có thể học tập tốt hay không một phần nằm ở chất lượng đào tạo của trường đó ra sao và sự cố gắng của bản thân bạn trong học tập hàng ngày khi du học úc william angliss institute cũng quyết định đến sự phát triển của bạn. Cho nên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một trường đại học thích hợp nhất để học tập.

Mục lục

Giới thiệu về học viện William Angliss

Được thành lập năm 1940, bởi ông William Angliss (1865-1957), Học viện William Angliss tại Melbourn là nơi đào tạo các chuyên ngành nhà hàng – khách sạn, du lịch và thực phẩm. Các chương trình học 4 năm và học ngắn thu hút 15,000 sinh viên theo học mỗi năm.

Du học Úc tại Học viện William Angliss hình 1

Không phải dễ để thu hút được số lượng sinh viên theo học như thế mà ở đây cung cấp khóa học các về ẩm thực, du lịch, nhà hàng – khách sạn, kinh doanh, tổ chức sự kiện, du lịch sinh thái, bánh kẹo, kĩ thuật thực phẩm, đầu bếp, quản trị resort và làm bánh. Đây là những nghành nghề chính thu hút các bạn du học sinh theo học, trường chuyên đào tạo về các nghành du lịc nhà hàng khách sạn

Đặc điểm nổi bật về học viện William Angliss

Đây là một trong những trường đại học đào tạo chuyên về nghành quản lí nhà hàng khách sạn với đội ngũ đào tạo hàng đầu quốc gia, hệ thống giáo dục tiên tiến nhất hiện nay tại úc. Với sự đầu tư mạnh mẽ về mảng cơ sở vật chất hàng đầu của các trường đại học dược chính phủ đầu tư với các điều kiện tốt nhất tạo điều kiện hơn nữa cho các bạn du học sinh học tập.

Du học Úc tại Học viện William Angliss hình 2

Sau khi ra trường các bạn du học sinh sẽ có khả năng tìm kiếm việc làm cao nhất, trong các trường đại học trong vùng này kèm theo đó là khoản tiền lương tốt nhất cho các bạn khi các bạn làm việc trong các njà hàng, khách sạn, và các công ty chuyên về kinh doanh sẽ là một điều kiện quan trọng trong việc phát triển tương lai của các bạn du học sinh.

Học phí tại học viện William Angliss

Du học Úc tại Học viện William Angliss hình 3

Đây là một trong những học viện có học phí thấp nhất trong các trường đại học tại thành phố Melbourne, chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất khá cao nhưng mức học phí để bạn đến học lại vừa với khoản tiền bạn có là một thích hợp cho việc du học của bạn.

So với các trường khác mức học phí của William Angliss hợp lý hơn rất nhiều.

Học phí Chứng chỉ nghề: 7.500 – 17.000 AUD/khóa (tùy từng ngành)

Học phí chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao: 15.000 – 18.000 AUD/năm (tùy từng ngành)

Học phí chương trình đại học: 17.600 AUD/năm

Trong quá trình học các bạn sinh viên còn được trường sắp xếp đi thực tập tại ácc nhà hàng, khách sạn có lương thực tập khá cao vừa mang lại kinh nghiệm làm việc cho các bạn du học sinh cũng như tăng thu nhập cho các bạn du học sinh có thể có thêm kinh nghiệm làm việc, tăng thêm khả năng nói tiếng anh của bạn. Ngoài ra sinh viên quốc tế học tập tại Úc còn được chính phủ ưu đãi bằng việc cho phép sinh viên đi làm thêm 40h/2 tuần để giúp tăng thêm thu nhập.

Yêu cầu nhập học tại học viện William Angliss

Để hoàn thành hồ sơ nhập học tại đây khá đơn giản chỉ cần 2 thủ tục chính và chia ra thành 3 khóa đào tào tại học viện bao gồm:

Chương trình chứng chỉ nghề: Bạn đã hoàn thành chương trình 11 tại việt nam, trình độ tiếng anh EILTS đạt 5.5

Chương trình cao đẳng: Bạn đã hoàn thành chương trình 12 tại việt nam, trình độ tiếng anh EILTS đạt 5.5

Chương trình đại học: Bạn đã hoàn thành chương trình 12 tại việt nam, trình độ tiếng anh EILTS đạt 6.0

Đây là những yêu cầu khi bạn tham gia học tại đây, nếu bạn chưa thật tốt học tiếng anh bạn có thể đến úc tham gia các khóa học tiếng anh khác tại trước.

Các nghành nghề đào tạo chính của học viện William Angliss

Du lịch

Du học Úc tại Học viện William Angliss hình 4

Blue Mountains International Hotel Management School

Nhà hàng – khách sạn

Du học Úc tại Học viện William Angliss hình 5

 

Đầu bếp

Du học Úc tại Học viện William Angliss hình 6

Nếu bạn lựa chọn úc là điểm đến để học tập nghành quản trị nhà hàng khách sạn thì nên chọn du học úc william angliss institute là nơi học tập thích hợp nhất với học phí thấp, chất lượng đào tạo tốt vẫn là lựa chọn hàng đàu của bạn lựa chọn. Bạn hãy nên lựa chọn chắc chắn trước một quyết định lớn đến tương lai của bạn là gì và nên chọn lựa tốt nghành học thích hợp để có được một chọn lựa thích hợp cho việc chinh phục tương lai của bản thân mình sẽ đi đến đâu, làm gì. 

 

Du học Úc - Tags: , , ,