Du học úc tại đại học Queensland (university of queensland) của bang queensland

Du học úc là một niềm mơ ước của nhiều học sinh/ sinh viên ngoại quốc ngay thời điểm hiện tại. Chọn trường sao cho hợp lí cũng là một vấn đề nan giải khi đi du học. Trường đại học Queensland là một lựa chọn hay. Trường có nhiều thành tích nổi bật trong suốt khoảng thời gian từ khi thành lập đến nay. Những thông tin về trường dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn để lựa chọn Queensland khi du học úc.

Du học úc tại đại học Queensland (university of queensland) của bang queensland hình 2

Năm 1909, trường đại học Queensland được thành lập tại thành phố Brisbane, bang Queensland. Trường được thành lập để kỷ niệm 50 năm Queensland được tách khỏi thuộc địa New South Wale. Số lượng sinh viên ban đầu của trường gồm 83 người. Đến nay, con số này đã tăng lên tới 50.000 sinh viên với 12.000 sinh viên quốc tế từ 142 quốc gia trên thế giới. Không cần đến những bảng xếp hạng thì con số học viên này đã khẳng định được chất lượng giáo dục ngày một nâng cao của trường.

Trường đại học Queensland nằm trong top 50 của bảng xếp hạng QS World University Rankings. Queensland tập hợp nhiều yếu tố thu hút sinh viên theo học:

– Trường nhận được nhiều giải thưởng về thành tích giảng dạy.

– Có chương trình đào tạo phong phú cả hệ đại học và sau đại học.

– Sinh viên học tại trường có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn và dễ dàng kết nối với các nhà tuyển dụng khi thực tập.

– Cơ hội học tập tại các trường đối tác ở nước ngoài của Queensland

– Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên trường Queensland cao hơn mức trung bình toàn quốc.

Du học úc tại đại học Queensland (university of queensland) của bang queensland hình 3

Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng cho việc dạy và học như mạng lưới thông tin nhanh và tiên tiến nhất trên thế giới, thư viện nghiên cứu tốt nhất, không gian giảng dạy hiện đại, 9 học viện nghiên cứu đẳng cấp trên thế giới. Cơ sở vật chất cho thể thao giải trí cũng đạt chuẩn như hồ bơi Olympic, sân thể thao, trung tâm fitness và trung tâm tennis.

Du học Úc với trường đại học Queensland, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng đào tạo, cuộc sống hằng ngày về chỗ ở, giải trí và tài chính.

Học tại trường, sinh viên có nhiều lựa chọn chỗ ở như ký túc xá, các nhà cung cấp dịch vụ chỗ ở nhà cho thuê của Queensland. Mọi cơ sở phục vụ cho sinh viên đều được trang bị đầy đủ, hiện đại.

Du học úc tại đại học Queensland (university of queensland) của bang queensland hình 4

Trường đại học Queensland được nằm trong nhiều bảng xếp hạng hàng đầu: Xếp hạng toàn cầu  (2015-16), Xếp hạng ngành học năm 2015 với thứ bậc khá cao. Tấm bằng của trường có giá trị toàn cầu và chứng tỏ sự xuất sắc của bạn khi lấy được tấm bằng này.

Sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng của các khoa, trường thành viên, doanh nghiệp đối tác, chính phủ Úc và hàng loạt sự hỗ trợ về tài chính khác khi học tại trường.

Đại học Queensland là một trường danh tiếng thế giới. Chương trình học chất lượng với phương pháp giảng dạy chất lượng quốc tế. Đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm luôn cập nhật với môi trường thế giới. Mức học phí vừa phải kèm theo là các chương trình học bổng cực kì hấp dẫn. Đó là những lý do mà Đại học Queensland sẽ là một môi trường học  tập tốt nhất dành cho bạn.

Du học Úc - Tags: