Du học úc tại đại học La Trobe – Melbourne – ngôi trường đứng top nước úc

La Trobe là một trong mười trường đại học danh tiếng về chất lượng giảng dạy hàng đầu và ứng dụng tiên tiến ở Úc. Là một trường nổi tiếng về sự năng động cũng như chất lượng giáo dục. Được xếp thứ 3 bang victoria, trường sở hữu chương trình đào tạo chất lượng ở nhiều lĩnh vực và đã được quốc tế công nhận

Du học úc tại đại học La Trobe – Melbourne -  ngôi trường đứng top nước úc hình 2

Mục lục

Đôi nét về Đại học La Trobe

Được thành lập năm 1964, cơ sở của La Trobe tại Melbourne là một trong những khuôn viên đại học quốc tế lớn nhất trong vùng. Trường gồm hai trường đại học thành viên là Trường Đại học Văn khoa – Khoa học Xã hội – Thương mại, và Trường Đại học Khoa học – Y tế – Kỹ thuật.

Cùng với đó, thành phố Melbourne – nơi trường tọa lạc liên tục đứng trong số các thành phố sinh viên tốt nhất thế giới và đã giành danh hiệu Thành phố Dễ sống nhất Thế giới 5 năm liền. Sinh viên La Trobe có thể khám phá tất cả các cảnh tượng và âm thanh hấp dẫn mà Melbourne chào mời.

Tại sao nên học ở Đại học La Trobe?

Du học úc tại đại học La Trobe – Melbourne -  ngôi trường đứng top nước úc hình 3

Lựa chọn học tập

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn các chương trình chọn lọc tuyệt vời từ 2 trường đại học thành viên:

Trường Đại học Văn khoa – Khoa học Xã hội – Thương mại gồm 4 khoa đào tạo dưới đây:

Du học úc tại đại học La Trobe – Melbourne -  ngôi trường đứng top nước úc hình 4

Trường Đại học Khoa học – Y tế – Kỹ thuật gồm 9 khoa đào tạo dưới đây:

Các chương trình ưa thích

MBA La Trobe là một chương trình đã đoạt giải do Khoa Kinh doanh đào tạo. Đây là chương trình duy nhất ở Victoria được xếp hạng 5 sao cao nhất trong 3 năm qua theo Hội Quản lý Tổng thể Úc (GMAA). MBA gồm 10 module môn học cốt lõi, 2 môn tự chọn và 2 đợt thực tập chuyên môn.

Du học úc tại đại học La Trobe – Melbourne -  ngôi trường đứng top nước úc hình 5

Thạc sĩ Khoa học Máy tính đặc biệt được sinh viên quốc tế ưa thích. Sinh viên đạt được trình độ chuyên môn để thiết kế, lập trình, quản lý, duy trì và nâng cao hệ thống máy tính, đặc biệt là các hệ thống dựa vào tri thức. Chương trình tích hợp 2 đề tài và sinh viên cũng phải nộp luận văn về đề tài của mình.

Với tư cách là một trường tiên phong cho các trường đại học ở úc. La Trobe tự hào về bề dày lịch sử đào tạo cũng như thành tích nghiên cứu mà trường đạt được. Thành tích học thuật xuất sắc  cùng với một cộng đồng đại học hiếu khách . Sinh viên tốt nghiệp có nhiều trải nghiệm ở các công ty. La Trobe xứng đáng để bạn ghé thăm dù chỉ 1 lần.

Du học Úc - Tags: , ,