Du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn tại trường nào tốt nhất

Hiện nay, ngành quản trị du lịch khách sạn là một trong những ngành đang hot nhất. Bởi môi trường làm việc của ngành du lịch khách sạn các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp, năng động, và sang trọng. công việc được xếp vào hàng năng động với sự giao lưu và mới mẻ mỗi ngày. Đó là những lý do khiến nghề quản trị du lịch khách sạn luôn có một vị trí đáng mơ ước và hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Và nước Úc đang rất hot với du học úc ngành quản trị du lịch khách sạn hiện nay, rất thu hút các du học sinh có ước mơ theo học ngành quản trị du lịch – khách sạn.

Mục lục

Phần 1: Lý do bạn nên du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn.

Nước Úc đang được thừa hưởng những gì ưu ái nhất do thiên nhiên ban tặng, từ phong cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, hấp dẫn người nhìn đến những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ, những sự ưu ái đó dành cho Úc nên tại đây đang rất phát triển ngành quản trị du lịch – khách sạn.

Theo đó, nhu cầu về số lượng và chất lượng lao động trong lĩnh vực này ngày một tăng cao. Chính vì vậy, cơ hội du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn sẽ giúp bạn tạo ra những nét nổi bật và cơ hội rộng mở hơn khi tìm việc sau này.

Du học Úc ngành quản trị du lịch - khách sạn, học trường nào tốt hình 1

Không chỉ có vậy, Úc được coi là một trong hai quốc gia dẫn đầu về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn trên thế giới hiện nay bên cạnh Thụy Sĩ. Do đó, các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao những sinh viên được đào tạo và tốt nghiệp chuyên ngành này từ nơi đây.

Phần 2: Lợi thế bạn nhận được khi du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn.

Nước Úc hiện nay đang rất ưu ái cho những du học sinh ngành quản trị du lịch – khách sạn, chính vì vậy nước Úc đã đề ra rất nhiều chính sách ưu đãi cho những du học sinh ngành quản trị du lịch – khách sạn.

Du học Úc ngành quản trị du lịch - khách sạn, học trường nào tốt hình 2

  1. Bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường hiện đại hóa và những quang cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ.
  2. Bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.
  3. Bạn sẽ nhận được cấp bằng sau mỗi kỳ thi, những bằng cấp này sẽ có rất nhiều lợi thế và hiệu lực cao phục vụ cho tương lai sau này của bạn.
  4. Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp ra trường bạn sẽ nhận được cơ hội việc làm đầy hấp dẫn với những mức lương khủng.

Chính vì du học ngành quản trị du lịch – khách sạn tại Úc luôn có nhiều ưu đãi cho những du học sinh tương lai nên điều kiện đầu vào rất khắt khe cho từng du học sinh đăng ký tham gia.

Phần 3: Điều kiện để trở thành du học sinh Úc ngành quản trị kinh doanh.

  1. Chứng chỉ IELTS (tùy thuộc vào bậc học và ngành học).
  2. Điểm trung bình học các năm từ 6.5 trở lên.
  3. Thu nhập từ 80tr/tháng trở lên và có sổ tiết kiệm ít nhất 1 tỷ.
  4. Các tỉnh ở Việt Nam thường bị lãnh sự quán Úc từ chối hồ sơ Visa du học: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quãng Bình, Quãng Trị, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định.

Tùy thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học mà điều kiện du học Úc có thể thay đổi khác nhau về điểm học tập và tiếng anh. Thêm vào đó, một số khóa học không đòi hỏi trình độ tiếng anh mà bạn chỉ cần trải qua bài test của trường. Dưới đây là bảng điều kiện cần thiết của từng bậc học mà bạn nên biết:
Du học Úc ngành quản trị du lịch - khách sạn học trường nào tốt hình 3Đó là tất cả những thông tin về du học Úc ngành quản trị du lịch – khách sạn mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc, nhìn chung để bạn có thể trở thành du học sinh nơi đây thì không hề dễ chút nào, trước tiên bạn phải đáp ứng những yêu cầu của tất cả những gì mà nước Úc yêu cầu và trường đại học bạn muốn theo. Nhưng chúng tôi tin thành công sẽ mỉm cười với bạn nếu bạn có đam mê, luôn muốn theo đuổi mơ ước của mình.

Chúc bạn thành công!

Du học Úc - Tags: ,