Du học úc tại ngôi trường nổi tiếng thế giới – Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu là ngôi trường danh tiếng vang xa không chỉ bởi uy tín và chất lượng giảng dạy về đào tạo ngành quản lý Nhà hàng – khách sạn –  Sự kiện –  Ẩm thực. Mà còn được biết đến với chuỗi các hệ thống nhà hàng –  khách sạn đẳng cấp. Trường còn liên kết với các nhà hàng này như một đối tác quan trọng, là nơi trao đổi sinh viên giúp các sinh viên có cơ hội thực tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Du học úc tại ngôi trường nổi tiếng thế giới - Le Cordon Bleu hình 2

Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, hai cơ sở học nằm tại Melbourne và Sydney, ngoài ra, trường còn có trụ sở ở 20 quốc gia trên thế giới với hơn 20.000 sinh viên theo học hàng năm.

Mục lục

Đẳng cấp hàng đầu về các lĩnh vực Quản lý Nhà hàng – Khách sạn– Sự kiện – Ẩm thực- Nấu ăn- Làm bánh:

Đội ngũ giảng viên hàng đầu trong ngành, tài liệu học tập độc quyền, trang thiết bị tối tân nhất, chương trình học sát với thực tiễn,… có thể nói chất lượng giảng và dạy của Le Cordon Bleu đứng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn.

Le Cordon Bleu thu hút sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn cầu, đây là điều kiện hoàn hảo giúp sinh viên phát triển kĩ năng giao lưu, học hỏi, sinh viên có điều kiện phát triển kĩ năng học tập, thực hành, kết nối với sinh viên trên toàn thế giới.

Sinh viên khi ra trường đều có công việc ổn định, một số trở thành những quản lý các khách sạn, nhà hàng tên tuổi thế giới. Đặc biệt, hàng loạt cái tên cựu sinh viên nằm trong “bảng vàng” của các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như “Master Chef”, “Hell’s Kitchen”, “Bravo Channel’s Top Chef”, “Iron Chef”, “Season Four”…

Theo học tại Le Cordon Bleu, du học sinh được hưởng những lợi ích gì?

Du học úc tại ngôi trường nổi tiếng thế giới - Le Cordon Bleu hình 3

1.   Xét duyệt visa ưu tiên:

Khi đăng ký học Le Cordon Bleuhồ sơ được Sứ quán Úc xét Visa ưu tiên và không cần chứng minh tài chính, tỷ lệ visa thành công gần như tuyệt đối. Đây là một lợi thế mà rất ít trường Úc có được.

2.Môi trường học tốt nhất

Le Cordon Bleu tự hào cam kết mang đến chương trình dạy thực tế vàhiện đại nhất giúp sinh viên có được kiến thức cũng như kĩ năng vững vàng.

Le Cordon Bleu được đặt tại 3 thành phố sôi động và phát triển là Sydney, Melbourne và Adelaide – ba thành phố này đều nằm trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới trong nhiều năm qua.Ngoài ra, sinh viên có thể tự do lựa chọn các khu học xá trong 1 hay nhiều tại40 trường khác nhau để theo họctại Úcvà các nước khác.

3.Cơ hội để khẳng định đẳng cấp nghề nghiệp.

Du học úc tại ngôi trường nổi tiếng thế giới - Le Cordon Bleu hình 4

Trong quá trình học tập, Le Cordon Bleu có thể giúp bạn mở cánh cửa tương lai trên cơ sở hệ thống khách sạn trên toàn cầu. Ngoài chương trình học chính của bạn, khi ra trường, sinh viên có khả năng làm trên nhiều lĩnh vực. Không chỉ đơn thuần học về nghề, sinh viên còn được dạy về kinh doanh, quản lý, tài chính,… Bên cạnh đó sinh viên còn được thực hành và trau dồi kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi ngay tại trường.

Nhờ tên tuổi và đẳng cấp của trường nên sinh viên khi học tập tại đây trong các kỳ thực tập tại các khách sạn – nhà hàng lớn sẽ được hưởng lương cao hơn so với mặt bằng chung các nơi khác

Văn bằng của trường được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới: Với hơn 50 khu học xá trên toàn thế giới, mạng lưới của Le Cordon Bleu vô cùng rộng rãi để giúp sinh viên tốt nghiệp có những nền tảng tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình và tạo nhiều lợi thế cạnh tranh hơn nhiều trường Đại học khác.

Du học úc tại ngôi trường nổi tiếng thế giới - Le Cordon Bleu hình 5

Trường có nhiều ưu đãi cho sinh viên với chính sách học bổng, học xá, hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt hơn là có cơ hội thực tập hưởng lương nữa. Đó là một điểm mạnh cực kì lớn thu hút sinh viên của Le Cordon Bleu. Bạn có muốn đăng ký một khóa học ngay tại ngôi trường này không?

Du học Úc - Tags: ,