Du học Úc học bổng lên tới 200 triệu đồng cho kì học 2019 tại Đại học James Cook

Du học Úc học bổng lên tới 200 triệu đồng cho kì học 2019 tại Đại học James Cook, tiếp tục là những thông tin mới nhất về các suất học bổng có giá trị cao, đảm bảo chi trả nhiều khoản phí phát sinh trong suốt nhiều năm theo học ở ngôi trường đạt chuẩn chất lượng thế giới này. James Cook University (JCU) là trường có lịch sử hình thành lâu đời, trường cũng thuộc vào top 5 sao dựa theo đánh giá về mức độ hài lòng của sinh viên. Tiêu chí của James Cook khi đào tạo học viên là phải đảm bảo điều kiện đầu ra rõ ràng, sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm công việc với mức thu nhập tương xứng phù hợp. Được biết đến là trường đại học hàng đầu về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch, mà lĩnh vực này cũng đang rất hot hiện nay nên số lượng người theo học tính tới thời điểm này ngày một đông đảo.

Hãy cùng agribank.edu.vn chúng tôi tìm hiểu về du học úc học bổng tại đại học James Cookchương trình học tại James Cook University 2019 ngay bây giờ nhé!

1. Tổng quan về trường đại học James Cook, Úc

Du học Úc học bổng lên tới 200 triệu đồng cho kì học 2019 tại Đại học James Cook

2. Các điểm nổi bật về trường James Cook University (JCU)

* Trường được công nhận bởi các hiệp hội nghề ở Úc như:

3. Chương trình thực tập chuyên nghiệp (Internship) tại ĐH James Cook

Hỗ trợ sinh viên có cơ hội tiếp cận với văn hóa và thực tiễn làm việc, tốt hơn cho chuyên môn học trong trường, trường đã làm việc với các đối tác là các doanh nghiệp lớn có uy tín để tổ chức chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên 12-14 tuần làm việc tại các doanh nghiệp của Úc (ví dụ Khách sạn lớn, Mercedez – Benz, Mincom,..)

Từ chương trình thực tập chuyên nghiêp, nhà trường hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn sinh viên các vấn đề liên quan đến tìm việc part-time and full-time giúp sinh viên dễ dàng hơn khi tìm việc. Đây là một trong những điểm nổi bật của Jame Cooks mà không phải trường nào cũng có.

3.1 Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

3.2 Kỳ nhập học

3.3 Chương trình học bổng của trường

3.4 Học phí và chi phí sinh hoạt

4. Thông tin chính thức về chương trình đào tạo cho sinh viên du học Úc tại trường JCU

Trường có hơn 17,000 sinh viên trong đó hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. JCU cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa….

4.1 Các chương trình chuyển tiếp: Nếu sinh viên không đủ điều kiện nhập học thẳng khóa chính tại trường

4.2 Đại học

Sinh viên có thể đăng ký học chương trình bằng kép Double Major

4.3 Dự bị thạc sỹ

4.4 Thạc sỹ

4.5 Thạc sỹ bằng kép

Với thông tin về chương trình du học Úc học bổng có giá trị cao tại trường Đại học James Cook như chúng tôi đã vừa trình bày trên đây là điều kiện tiên quyết giúp các bạn sinh viên dễ dàng có được một suất học bổng đáng mơ ước. Săn học bổng lên tới 200 triệu đồng tại James Cook University không phải là chuyện đơn giản nhưng nếu may mắn, bạn sẽ được trải nghiệm hết các khóa học nâng cao nghiệp vụ tại đây. Gợi ý, đây là một trong những top trường đào tạo chuyên sâu về ngành du lịch lữ hành và nghiệp vụ du lịch nên nếu đam mê, ngay từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể đăng kế du học Úc ở ngôi trường lý tưởng phù hợp này. Agribank.edu.vn chúc các bạn thành công!

Kiến thức -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status