Du học Úc đại học RMit những hứa hẹn trong tương lai

RMIT là một trường đại học danh tiếng trên thế giới tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne của Úc. Hàng năm trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến theo học các chương trình du học úc rmit và đào tạo nghề TAFE, đại học và sau đại học.RMIT Là trường đại học lâu đời, uy tín nhất tại bang Victoria của Úc, RMIT được mệnh danh là thiên đường của một nền giáo dục hiện đại bật nhất thế giới. RMIT đem đến trải nghiệm ‘đổi đời’ cho sinh viên giúp các bạn chuẩn bị cho sự nghiệp cũng như cuộc sống sau này. Với phương châm “lấy ý kiến từ sinh viên, lấy sinh viên làm trọng tâm” giúp học sinh năng động, phát triển tư duy và dễ dàng tiếp thu kiến thức.

du học Úc đại học RMIT những hứa hẹn trong tương lai hình 1

Mục lục

Lý do nên du học Úc trường đại học RMit:

Trường được đánh giá là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy và trang thiết bị học tập của RMIT vì trường có trên 470 chứng nhận quốc tế về chất lượng và thiết bị giảng dạy.

Sinh viên du học có thể trực tiếp học năm 2 hoặc năm 3 nếu đạt đủ điều kiện về các chứng chỉ liên quan. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. RMIT có cả những chương trình đào tạo ngắn hạn để học liên thông từ chương trình Anh ngữ căn bản cho đến Cao đẳng, thậm chí là Đại học, Dự bị Đại học và sau Đại học. Hơn nữa, với hơn 150 trường Đại học đối tác, sinh viên RMIT có thể lồng ghép học phần quốc tế vào chương trình học của mình, trong đó có thể có 1 học kỳ đi trao đổi, du học nước ngoài hoặc các đợt du học ngắn hạn.

du học Úc đại học RMIT những hứa hẹn trong tương lai hình 1

Năm 2012, trường vinh dự nằm trong top 55 trường đại học đào tạo sinh viên tốt nhất thế giới và đạt nhiều thành tựu đáng nể như:

RMIT hiện dẫn đầu về đào tạo công nghệ, thiết kế, kinh doanh toàn cầu, truyền thông, cộng đồng toàn cầu và phát triển thành thị bền vững. Trường cũng vinh dự nằm trong top 100 trường đào tạo về công nghệ tốt nhất thế giới (Theo QS World University Rankings 2011).

Chương trình học mở rộng cửa cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, và điều hay nhất là bạn có thể chọn các hình thức học tập khác nhau: toàn thời gian, bán thời gian, học linh động theo giờ giấc, học từ xa hay học trực tuyến. Không chỉ vậy, phụ thuộc vào khả năng bản thân, bạn cũng có thể rút ngắn thời gian học.

Lợi thế khi du học Úc trường đại học RMIT:

Khi bạn trở thành du học sinh Úc trường đại học RMIT bạn sẽ  nhận được rất nhiều lợi thế mà ai cũng phải ao ước:

Điều kiện để trở thành du học sinh Úc trường đại học RMIT:

Điều kiện chung:

du học Úc đại học RMIT những hứa hẹn trong tương lai hình 3

Điều kiện cụ thể và học phí tại RMIT:

+ Yêu cầu: Hoàn thành lớp 10 hoặc 11, GPA 6.0

IELTS 5.5. không kỹ năng nào dưới 5.0

+ Học phí: $A 22,500/ năm

+ Nhập học tháng 2, 7

+ Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp 12 với GPA 6.5 trở lên

IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0

+ Học phí: $A 28,800/ năm

+ Nhập học tháng 2, 7

+ 6 tháng

+ Yêu cầu: Hoàn thành bậc đại học với GPA tối thiểu 2.0/4.0

Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm

IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0

+ Học phí: $A 19,680/ năm

+ 1,5 năm – 2 năm

+ Yêu cầu: Hoàn thành bậc cử nhân tại úc với GPA 1.0/4.0 hoặc GMAT 550

IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0

+ Học phí: $A 37,440/ năm

Đại học RMIT là cơ sở giáo dục đa ngành lớn nhất Australia, đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón nhất. Chính vì vậy du học úc rmit giúp bạn trở thành du học sinh Úc trường đại học RMIT. Bạn sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn mà biết bao người phải mơ ước. 

Du học Úc - Tags: , ,