Du học úc cần chứng chỉ IELTS hay chứng chỉ TOEFL.

Hiện nay những thay đổi về chính sách xin visa du học Úc đang rất khắt khe đặc biệt là yêu cầu về ngoại ngữ rất cao, không những nước Úc mà hầu như tất cả những nước có nền giáo dục hàng đầu đều có những yêu cầu giống nhau. Vì thế câu hỏi đặt ra là du học úc cần IELTS hay TOEFL được rất nhiều bạn sinh viên gửi đến yêu cầu giải đáp.Theo như chúng tôi tìm hiểu tại những trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa đi du học Úc, để xin được visa thì mỗi du học sinh tương lai phải có bằng thi  IELTS, bằng TOEFL chưa được văn phòng visa chấp nhận tại thời điểm hiện tại.Những bài thi IELTS luôn đa dạng nên dễ dàng phản ánh năng lực thực sự của thí sinh. Chính điều này khiến IELTS được đánh giá cao và thực tế, nội dung của nó cũng rất hữu ích cho những học viên du học hoặc những người làm việc tại nước Úc.

Du học úc cần IELTS hay TOEFL.

Để có thể tham gia vào những kỳ thi cấp bằng IELTS thì những du học sinh tương lai phải đi đăng ký thi ở những trung tâm có uy tín thì bằng mới được bảo đảm.

Mục lục

Kỳ thi cấp bằng  IELTS diễn ra như thế nào?

ELTS được chia làm 2 loại hình tùy vào mục đích học tập: Academic Học Thuật Và General Training Tổng Quát.

Bài thi IELTS có 2 dạng: Học thuật (Academic) và Không học thuật (General Training)

Đối với phần nghe:

Thời gian làm bài thi nghe là 40 phút

Du học úc cần IELTS hay TOEFL hình 2

Đối với kỹ năng đọc:

1/ Bài thi đọc cho dạng Học Thuật (Academic)

Thời gian làm bài thi đọc là 60 phút

2/ Bài thi đọc cho dạng không Học Thuật (General Training)

Thời gian làm bài thi đọc là 60 phút

Bài kiểm tra kỹ năng viết

1/ Bài thi viết cho cho dạng Học Thuật (Academic)

Thời gian làm bài thi viết là 60 phút

2/ Bài thi viết cho cho dạng không Học Thuật (General Training)

Thời gian làm bài thi viết là 60 phút

Bài kiểm tra kỹ năng nói

Thời gian từ 11 – 14 phút

Thang điểm chấm cho một bài kiểm tra ELTS là từ 0-9 điểm.

Điểm số đủ để bạn có thể xin visa đi du học Úc thì còn tùy thuộc vào yêu cầu của trường mà bạn muốn theo học, nhưng hầu như các trường đại học ở Úc yêu cầu bằng ELTS là từ 6.5 điểm trở lên.

Đó là tất cả những thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được về du học úc cần ielts hay toefl để phục vụ cho bạn đọc, còn chần chờ gì nữa để không bị gián đoạn xin visa sang Úc thì hãy nhanh chóng đến những trung tâm uy tín nhất để học và tham gia kỳ thi cấp bằng ELTS. Còn có gì thắc mắc thì hãy liên hệ với BIGVN chúng tôi rất vui lòng được tư vấn cho các bạn. Chúc bạn thành công!

Du học Úc - Tags: , ,