Du học úc các cấp nên đi từ khi nào

Du học úc các cấp nên đi từ khi nào là câu hỏi được các bậc phụ huynh quan tâm rất nhiều. Phần lớn các bậc cha mẹ muốn con em mình được hưởng trọn vẹn thời gian ở Việt Nam vì sợ con mất gốc. Nhưng cũng nhiều trường hợp muốn con mình được tiếp xúc sớm với môi trường năng động của các bạn trẻ nước ngoài. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua các cấp bậc có thể du học tại Úc.

Mục lục

Phần 1: Du học úc cấp 1 bậc tiểu học

Bạn muốn con cái mình được tiếp xúc sớm với môi trường học tập của người nước ngoài. Điều này có thể mang đến cho con bạn một tư duy cởi mở hơn so với học tập ở Việt Nam. Nhưng hãy đảm bảo luôn có người thân bên cạnh để có thể chăm sóc bé một cách tốt nhất.

Du học úc các cấp nên đi từ khi nào hình 1

Để du học úc cấp 1 bậc tiêu học. Phụ huynh cần nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến con em của mình. Ngoài việc phải ở cùng và chăm sóc con. Bạn còn phải lo cho con mình được học tập đầy đủ. Nếu không bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi quyền trẻ em ở Úc rất nghiêm khắc.

Phần 2: Du học úc cấp 2 bậc trung học.

Đây là thời điểm vàng cho con cái đi du học úc. Ở độ tuổi này các cháu đã tự biết chăm sóc cho bản thân. Khả năng tiếp thu cũng rất cao. Các bé khi đã tốt nghiệp tiểu học cha mẹ có thể cho bé đi du học úc cấp 2.

Du học úc các cấp nên đi từ khi nào hình 2

Để cho con mình có thể làm quen với thay đổi khi sang Australia. Các bậc phụ huynh cần cho con làm quen với cách sinh sống. Luyện kỹ năng tiếng anh thật tốt từ nhỏ đến lúc bé học lớp 8 hoặc lớp 9. Sau đó cho con sang úc du học úc lớp 9 luôn.

Phần 3: Du học úc cấp 3 bậc trung học phổ thông.

Khi con bạn đã bước đến tuổi học trường trung học phổ thông. Bạn nên cho con mình đi du học úc cấp 3 nếu có thể. Ở độ tuổi này các bé đã lớn và có thể tự lo cho bản thân nên không cân bạn phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc.

Du học úc các cấp nên đi từ khi nào hình 3

Trong khi đó mức chi tiêu sinh hoạt hàng tháng của học sinh cấp 3 tương đối dễ chiu. Đầu tư cho con em đi du học úc cấp 3 bậc trung học phổ thông là lựa chọn chính xác và an toàn nhất.

Phần 4: Du học úc bậc thạc sĩ.

Ở úc có rất nhiều trường đào tạo du học úc bậc thạc sĩ. Chứng nhận thạc sĩ ở Australia có giá trị trên toàn thế giới cho nên bạn có thể dễ dàng xin việc tại các cơ quan lớn. Chi phí để di du học úc bậc thạc sĩ cũng không cao lắm nên chọn Úc là điểm đến là cách an toàn để nhận được bằng thạc sĩ.

Du học úc các cấp nên đi từ khi nào hình 4

Như vậy để đi du học úc các cấp bạn có 4 lựa chọn để thực hiện. Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị kinh tế tài dư giả và chọn một bậc học tốt nhất theo nhu cầu của gia đình. Tương lai tốt đẹp cho con em mình bắt đầu từ việc cho con đi du học úc ngay từ bé chứ không phải chờ trưởng thành mới đi. Chúc các bạn có được lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Du học Úc - Tags: ,