Du học úc bang Victoria là một lựa chọn tuyệt vời

Úc luôn là một lựa chọn đầu tiên cho các bạn sinh viên việt nam khi có nhu cầu sáng úc du học. Tại đây các bạn có cơ hội và làm việc trong môi trường năng động và thoải mái hơn các nơi khác. Các trường đại học tại bang victoria úc cũng luôn được các bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi tham gia du học úc bang victoria. Chúng ta cùng giải đáp tại sao nên đến bang Victoria là nơi sinh sống và học tập trong khoảng thời gian tại úc.

Mục lục

Phần 1: Lí do bạn nên chọn các trường đại học tại bang victoria

Bang Victoria là bang nhỏ nhất trên lục địa Úc nhưng có dân số đông thứ 2, nơi đây thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến du học Úc. Hiện tại, bang Victoria vẫn đang là một trong những bang hấp dẫn du học sinh quốc tế nhất bởi nhiều chính sách ưu đãi riêng của mình.

Các trường đại học tại tiểu bang Victoria là những trường tốt nhất trên thế giới và bằng cấp từ những trường này được công nhận bởi các tổ chức và nhà tuyển dụng toàn cầu. Đây là một lợi thế cho các bạn sinh viên khi lựa chọn học tại các trường đại học tại bang victorya

du học úc bang victoria là một lựa chọn đúng hình 2

Chất lượng giảng dạy tại các trường đại học tại bang Victoria luôn tốt nhất trên nước úc và thế giới bởi nên giáo dục lâu đời cùng với trình độ chuyên môn của hệ thống giảng viên tại đây luôn tạo cho sinh viên tiếp thu kiến thức học tập một cách nhanh nhất.

12 trường đào tạo tốt nhất tại úc cũng nằm tại bang victoria và các nghành đào tạo ở đây cũng tốt nhất trong nước như: Khoa học Máy tính và Hệ thống thông tin; Quản trị Kinh doanh và Quản lý; Kỹ sư và Giám sát; Nghệ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn; Y tế và Y học; Kiến trúc và Xây dựng; Nghệ thuật thị giác và biểu diễn; Kinh tế học; Giáo dục và Đào tạo; Khoa học vật lý; Khoa học; Y tế và Y tế Cộng đồng; Y tá; Luật và Khoa học Pháp lý; Dịch vụ, khách sạn và vận tải

để bạn sinh sống và làm việc tại bang victoria cũng được đánh giá là vừa phải, không quá đắt đỏ với các bạn du học sinh. Kèm theo đó là bạn có thể làm thêm những công việc tại bang này bởi đây là một trong những thành phố phát triển bậc nhất tại úc cho nên bạn có nhiều lựa chọn trong công việc và tiền lương bạn được nhận cho các công việc tại đây cũng khá cao.

du học úc bang victoria là một lựa chọn đúng hình 1

Chính phủ bang Victoria và các trường đại học tại đây luôn tạo cơ hội tốt nhất cho bạn trong học tập và cuộc sống. Những sinh viên sống ở khu học xá có thể còn nhận được các tiện ích như quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thể thao, phòng gym, các dụng cụ tập leo núi (trong nhà), bể bơi, nhà hát, thư viện, các tổ chức sinh viên hay thậm chí là các câu lạc bộ đêm.

Tại bang victoria các cơ sở y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng được đánh gái là một trong những nơi tốt nhất tại nước úc. Bạn sẽ có một cuộc sống tốt nhất tại đây. Kèm theo đó là một nền văn hóa lâu đời và khí hậu mát mẻ rất thích hợp cho các bạn du học sinh lựa chọn các trường đại học tại bang victoria.

Phần 2: Du học úc bang Victoria nên học trường nào.

Các bạn xem xét 5 trường đại học tốt nhất tại bang victoria chứng minh bạn lựa chọn bang victoria là điểm dừng chân đúng của bạn.

Đại học Melbourne

du học úc bang victoria là một lựa chọn đúng hình 3

Đại học Melbourne là một viện đại học công lập ở Melbourne, Victoria, Úc. Được thành lập vào năm 1853, đây là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ 2 tại Úc và lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria. Hiện nay, trường có hơn 12.000 sinh viên quốc tế theo học và nếu học ở trường này, bạn sẽ được gia nhập hội du học sinh từ 130 quốc gia.

Đại học Victoria

du học úc bang victoria là một lựa chọn đúng hình 4

Đại học Victoria được thành lập từ năm 1916 tại Melbourne với tên ban đầu là Trường Kỹ Thuật Footscray. Năm 1990 trường chính thức mang tên đại học Victoria. Hiện nay trường có 47,000 sinh viên trong đó có 11,800 sinh viên quốc tế.

Đại học Deakin

du học úc bang victoria là một lựa chọn đúng hình 5

Đại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Deakin là thành viên trong “Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Deakin liên kết chặt chẽ với nhiều đại học và các học viện trên thế giới.

Đại học RMIT

du học úc bang victoria là một lựa chọn đúng hình 6

Đại học RMIT là cơ sở giáo dục đa ngành lớn nhất Úc đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón nhất. Với trụ sở chính nằm ngay thành phố Melbourne, Đại học RMIT đào tạo trên 72.000 sinh viên, trong đó có khoảng 28.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Đại học Monash

du học úc bang victoria là một lựa chọn đúng hình 7

Đại học Monash được thành lập vào năm 1958 và là một trong các trường đại học thuộc nhóm G8 danh tiếng với hơn 50.000 sinh viên đăng ký.

Các bạn chọn bang Victoria là điểm đến học tập và sinh sống của mình là một lựa chọn đúng đắn nhất. Nơi có cuộc sống tốt nhất tại úc cũng là quốc gia có nền đào tạo giáo dục hàng đầu tại úc. Các trường đại học tại đây được đánh giá là tốt nhất trong nước úc và được xếp top 50 trên các trường đại học đáng được học nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện nay.

Du học Úc - Tags: , ,