Du học úc bậc tiểu học cần đáp ứng điều kiện gì

Úc là một điểm đến rất tuyệt vời cho mọi người. Trong đó phụ huynh muốn con cái được làm quen với môi trường năng động thường chọn Australia là đích đến cho con em. Vậy làm thế nào để cho con cái có thể đi du học tại xứ sở chuột túi. Và cần những điều kiện gì để du học úc bậc tiểu học trở nên đơn giản hơn. Cùng xem qua bài viết này để biết thêm chi tiết nhé.

Mục lục

Phần 1: Điều kiện để đi du học úc bậc tiểu học.

Du học úc bậc tiểu học cần đáp ứng điều kiện gì

Với khả năng đào tạo tuyệt vời, không gian sống lành mạnh. Cơ sở giáo dục của úc được công nhận trên khắp thế giới. Chính là lý do để bạn gửi gắn cho em đi du học úc bậc tiểu học.

Để một bạn nhỏ có thể đi du học úc bậc tiểu học. Điều cần quan tâm nhất chính là người chăm sóc cho bạn đó. Nếu cha hoặc mẹ đang sinh sống tại Úc thì việc này quả thực rất đơn giản. Nếu không sẽ cần có họ hàng thân thiết để gửi gắm bạn nhỏ của chúng ta ở lại Úc học tập.

Quý phụ huynh cần chuẩn bị đầy đủ những thứ dưới đây để có thể cho con mình dễ dàng đến úc học tập.

  1. Hộ chiếu của người muốn đi du học.
  2. Bảng điểm tổng kết các bậc học mới nhất.
  3. Giấy chứng nhận điểm ngoại ngữ các loại IELTS.
  1. Ảnh chân dung 4×6 (12 tấm)
  2. Hộ chiếu bản gốc
  3. Giấy khai sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
  4. CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
  5. Hộ khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

Cũng giống như xin visa du học úc ở một số bậc học khác. Khi bắt đầu thủ tục bạn sẽ cần trung thực báo cáo với lãnh sự quán về khả năng tài chính. Đảm bảo số tiền bạn để cho con đi du học là nguồn tiền hợp pháp.

Phần 2: Danh sách một số trường tiểu học công lập tại úc.

Là một trong những trường lâu đời nhất của Canberra. Trường tiểu học Ainslie có truyền thống lâu đời về việc đào tạo trẻ em tại Australia.

Trường tiểu học Ainslie là một trường học rất năng động với một cảm giác mạnh mẽ của cộng đồng. Tạo ra một điểm nhấn trong vùng ngoại ô xung quanh. Sự tham gia của cha mẹ và cộng đồng được đánh giá cao ở Ainslie.

Phương châm của Trường Tiểu học Amaroo là: Công nghiệp và siêng năng. Sự tận tụy của họ đối với một công việc giáo dục trẻ em. Giúp trẻ có thể làm việc chăm chỉ và khả năng “bắt tay vào làm việc”.

Niềm hi vọng vào các em học sinh trong cộng đồng trường tiểu học Amaroo được đặt rất cao. Mục đích của trường tiểu học Amaroo là đóng một vai trò trung tâm trong ngành giáo dục bậc tiểu học. Bằng cách hỗ trợ học sinh về học vấn, thể chất và đạo đức.

Trường tiểu học Hawker là một trường dạy học độc đáo. Với không khí ấm áp, thân thiện, phương pháp dạy hấp dẫn. Trường Hawker tích cực cung cấp nền tảng vững chắc cho việc học tập có chất lượng, học tập xuất sắc và thành công của học sinh trong nhiều lĩnh vực.

Trường tiểu học Macgregor nằm ở khu vực West Belconnen của Canberra. Trung tâm vùng ngoại ô mở rộng của Macgregor.

Trường Macgregor phục vụ cho nhiều học sinh từ mẫu giáo đến lớp 6. Bao gồm hai Trung tâm Hỗ trợ Học tập hoàn toàn được tích hợp. Số học sinh mà trường Macgregor đang quản lý lên đến 470 em.

Trường tiểu học Taylor là một cộng đồng thân thiện, ấm áp và luôn đón chào học sinh mới. Giáo viên và nhân viên làm quen với trẻ em và cha mẹ theo tên gọi quen thuộc. Trường tiểu học Taylor thúc đẩy các mối quan hệ với phụ huynh bằng cách tạo ra niềm tin cho họ.

Học sinh được dạy cách tôn trọng và sống có trách nhiệm. Giáo viên ở đây cũng rất quan tâm đến chất lượng giảng dạy. Mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các em nhỏ.

Hi vọng rằng những thông tin về các trường và điều kiện du học úc bậc tiểu học bên trên sẽ giúp ích cho các quý phụ huynh trước khi quyết định cho con đi du học.

Du học Úc - Tags: ,