Du học úc bậc tiểu học có gì đặc biệt

Úc được xem là một trong những quốc gia phát triển mạnh về mảng giáo dục học sinh, cho nên úc dược lựa chọn là quốc gia hàng đầu cho quý phụ huynh khi lựa chọn quốc gia cho con em của mình đến du học trong quá trình học tập của mình. Không chỉ đào tạo mạnh về chương trình đại học, cao học, tiến sĩ mà tại úc mảng giáo dục du học úc bậc tiểu học cũng được đẩy mạnh và phát triển cho nên các bậc phụ huynh vẫn lựa chọn úc là điểm đến cho con đường học tập của con khi mới bước đầu vào chương trình tiểu học.Sau đây bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về những vấn đề liên quan đến việc học theo học bậc tiểu học tại úc.

Mục lục

Thuận lợi của việc cho con em đến úc học tiểu học

Ở các nước phát triển mạnh về giáo dục như ở úc sẽ có nhiều điều kiện tốt nhất về trang thiết bị học tập, trình độ giảng dạy của quý thầy cô, môi trường học tập thích hợp cho các bạn du học sinh khi theo học tại úc. Chính vì thế mà các quý phụ huynh luôn cho con em của mình tới úc học chương trình học từ cấp bậc tiểu học tại úc

Con em bạn sẽ có điều kiện phát huy hết khả năng học tập và sáng tạo của mình khi theo học tại úc đây là một điểm thu hút tại úc. Các trẻ sẽ sớm ddược học tập trong môi trường lấy chất lượng học tập hàng đầu chứ không phải vấn đề điểm.

du học úc bậc tiểu học có gì đặc biệt hình 1

Ở úc học tập sẽ được quyết định bởi việc bạn có sớm phát huy hết trí thông minh của mình thông qua các mon học trí tuệ, kích thích trí thông minh của trẻ khi còn nhỏ.

Ở úc con em bạn sẽ sớm học được cách sống tự lập như tại phương tây mà không có sự giúp đỡ của người lớn. Các em sẽ nhanh phải tiếp xúc với nhiều bạn khác trên thế giới nên đòi hỏi nhu cầu nói tiếng anh sớm sẽ giúp cho kĩ năng nói tiếng anh của các em phát triển hơn.

du học úc bậc tiểu học có gì đặc biệt hình 2

Ở úc các tiết học dành cho các em sẽ diễn ra ngoài trời sẽ giúp các em sớm hình thành thói quen sinh hoạt tập thể, và giúp các em quen với cách học tiên tiến nhất thế giới tính đến thời điểm hiện nay.

Giấy tờ cần thiết cho các em ra úc du học bậc tiểu học

Nước úc là một trong số ít những quốc gia cho phép người thân gia đình, bảo mẫu đưa các em học sinh tiểu học ra nước úc học. Khi có người lớn đi cùng các em sẽ có điều kiện được chăm sóc tốt nhất khi sinh sống và học tập tại úc từ khi còn nhỏ

du học úc bậc tiểu học có gì đặc biệt hình 3

Những giấy tờ phụ huynh cần chuaản bị khi cho con ra nước úc học tiểu học

– Hình 4 x 6

– Giấy khai sinh

– Chứng minh nhân dân

– Hộ khẩu

– Hộ chiếu

– Sơ yếu lý lịch, Bảo hiểm 12 tháng

– Lý lịch tư pháp

– Hồ sơ chứng minh tài chính thì phụ thuộc vào mức độ đánh giá hồ sơ của học sinh.

Hệ thống các trường tiểu học tại úc đào tạo tốt nhất ở úc

du học úc bậc tiểu học có gì đặc biệt hình 4

Ở úc gồm hai hệ thống trường chính là trường công lập và trường dân lập với đầy đủ các loại hình như trường dòng, nội trú, trường nam sinh, trường nữ sinh, trường cả nam sinh cả nữ sinh.

Học phí trung bình một năm cho học sinh học tiểu học vào khoảng 9.500 AUD.

Mức sinh hoạt phí một năm ở Úc vào thời điểm hiện tại cho một du học sinh là 18.610 AUD.

Top 3 trường đào tạo bậc tiểu học tốt nhất tại úc:

Trường tiểu học East Doncaste College

du học úc bậc tiểu học có gì đặc biệt hình 5

Được thành lập năm 1975, trường cung cấp một nền giáo dục từ lớp 1-12 và có nền tảng đa văn hóa mạnh mẽ với đại diện của hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trường có thành tích học tập xuất sắc và tỉ lệ học sinh theo học ngày càng tăng. Ngoài những chương trình giảng dạy cốt lõi với những bộ môn như: tiếng Anh, khoa học, Toán học, Thể dục và Sức khỏe, Y tế, Nhân văn, trường còn cung cấp những khóa học hỗ trợ như: Công nghệ, LOTE (Language Other Than English), Nghệ thuật trực quan và Nghệ thuật phim ảnh và sân khấu.

Trường tiểu học Kew

du học úc bậc tiểu học có gì đặc biệt hình 6

Là trường có danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp môi trường học tập an toàn và chu đáo, kinh nghiêm học tập chất lượng cao, giúp học sinh phát triển được tiềm năng. Trọng tâm của trường là học tập và giảng dạy. Ngoài các chương trình chính khóa học sinh còn được tham gia vào các khoa học nhiếp ảnh, khoa học pháp y, tranh luận, lịch sử.

Trường tiểu học Westall

du học úc bậc tiểu học có gì đặc biệt hình 7

Có chương trình giảng dạy xuất sắc dành cho học sinh từ lớp 1-12 và cung cấp cho học sinh một loạt các kỹ năng ngôn ngữ và xã hội. Trường cam kết cung cấp một môi trường an toàn, chu đáo và đầy khuyến khích. Học sinh sẽ đạt được đầy đủ tiềm năng khi và chỉ khi họ cảm thấy hạnh phúc, khỏe mạnh và an toàn, có một nền văn hóa học tập tích cực hỗ trợ cho việc học của mình.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn về vấn đề du học úc bậc tiểu học phần nào giúp các bạn hiểu thêm về vấn đề học tại úc khi còn nhỏ và bạn có thể chọn cho con mình một trường học thích hợp nhất để giúp con bạn phát huy hết tất cả các khả năng khi còn nhỏ đây cũng là một trong những cơ hội phát triển con đường học tập của các em từ khi còn nhỏ. 

Du học Úc - Tags: , ,