Trường đại học Mount Union của Mỹ tại bang Ohio

University of Mount Union là một đại học đứng top đầu đón nhận sinh viên quốc tế từ hơn 20 nước. Với mục tiêu giáo dục là ” Giáo dục tại Mount Union trang bị cho sinh viên năng lực để luôn nắm thế cạnh tranh – dù thời đại thay đổi ra sao hay công nghệ phát triển thế nào “. Trường đầu tư hơn 120 triệu USD vào trường và có vị trí trung tâm tập trung trong khuôn viên thuận tiện rộng gần 50 héc ta.

University of Mount Union

 

Mục lục

Giới thiệu về Mount Union

Trường cam kết giúp sinh viên quốc tế làm quen và hòa nhập với trường và văn hóa Mỹ. Mount Union tự hào đào tạo các chương trình xuất sắc, trải nghiệm nội trú sôi nổi và môi trường học an toàn. Số lượng sinh viên quốc tế đa dạng lên đến hơn 20 nước

Mount Union cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở đa dạng cho sinh viên.

University of Mount Union

1. Xếp hạng

UMU liên tục đạt thứ hạng cao trong xếp hạng đại học toàn quốc, xác nhận giá trị giáo dục xuất sắc của trường, và đó thực sự là công thức thành công – công thức kết hợp sự chuẩn bị học thuật tuyệt vời với kinh nghiệm thực tế trọng yếu. Xem chi tiết xếp hạng trong mục Các điểm đáng tự hào…

2. Trải nghiệm học tập

Sinh viên Mount Union xây dựng nền tảng tri thức vững chắc về thực tế hiện nay và khả năng ngày mai. Các chương trình đào tạo dựa trên nền tảng các môn xã hội nhân văn và khoa học, và cất cánh nhờ tinh thần đối thoại cởi mở và khám phá khoa học.

University of Mount Union

Quy mô lớp nhỏ và giảng viên quan tâm chu đáo, khuyến khích sinh viên đặt câu hỏi, thảo luận ý tưởng và khám phá chân lý thiết yếu. Đây là cách học tập nuôi dưỡng khả năng lập luận, quyết định và thuyết phục – những năng lực được coi trọng cao trong mọi mặt cuộc sống và thích ứng với mọi lĩnh vực phấn đấu.

Mount Union biến việc học ngoài lớp thành nội dung trung tâm trong chương trình đào tạo, từ việc thực tập ngoài trường đến các vị trí lãnh đạo trong trường. Tìm hiểu thêm trong mục Lựa chọn học tập.

3. Hỗ trợ sinh viên

Tại Đại học Mount Union, khi cần trợ giúp thì chỉ nói một tiếng là được. Nhiều hình thức hỗ trợ được bố trí giúp sinh viên trong suốt hành trình học tập, ví dụ như Trung tâm Viết và Giao tiếp lời nói tổ chức phù đạo một thầy một trò cho sinh viên trong mọi giai đoạn và theo mọi phong cách viết ở bậc đại học.

University of Mount Union

 

Sinh viên cũng có thể trông cậy vào Trung tâm Thành công Sinh viên hỗ trợ họ học tập, từ ngày đầu tiên nhập trường đến lúc tung mũ cử nhân ăn mừng tốt nghiệp.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp Đại học Mount Union giúp sinh viên tìm hiểu khám phá các cơ hội nghề nghiệp, xác định và tận dụng các cơ hội học tập kinh nghiệm, xây dựng và triển khai chiến lược tìm việc, và trợ giúp trong việc lựa chọn và nộp hồ sơ sau đại học. 38 ngày đã được tính toán là thời gian trung bình sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp UMU.

Lựa chọn học tập tại Mount Union

Từng cá nhân sinh viên luôn được giáo viên quan tâm chỉ dạy tận tình.Sinh viên sẽ tạo dựng những mối quan hệ ý nghĩa với giảng viên, những người luôn quan tâm hàng đầu đến sinh viên, và các cố vấn của trường đầu tư cho tương lai của sinh viên. Môi trường hỗ trợ trong trường sẽ cho sinh viên sự tự tin mở rộng chân trời và phát huy hết tiềm năng của mình.

Chương trình đại học

Chương trình đại học UMU cung cấp mọi điều, từ sự quan tâm tới từng cá nhân đến cơ hội thực tế rồi cơ sở vật chất hiện đại cùng nội dung đào tạo toàn diện.

Với 62 ngành chính bậc đại học, các ngành phụ và chương trình đa dạng, Đại học Mount Union tích hợp sức mạnh học thuật của nhiều trường lớn khác. Đây là một đại học trang bị cho sinh viên nền tảng học thuật, kinh nghiệm thực tế, thế giới quan toàn cầu và nền tảng đạo đức để luôn nắm thế cạnh tranh – và vững chắc – trong một thế giới tốc độ cao.

University of Mount Union

Tất cả mọi sinh viên tốt nghiệp Mount Union đều có cả ngành chính và ngành phụ. (Một số sinh viên còn theo nhiều ngành chính và phụ khác nhau.) Thông qua các hợp phần trong chương trình đào tạo, sinh viên tạo dựng cơ sở kiến thức trọng tâm trong ngành khoa học họ chọn, đồng thời các môn Cốt lõi tích hợp và môn lực chọn mở rộng hiểu biết của họ về chính mình, về những người xung quanh và thế giới mà họ đang sống.

Học tập thực hành

Sinh viên học tập ở Mount Unnion thu được nhiều kiến thức hơn qua học tập trải nghiệm. Những trải nghiệm quý báu này cho họ thêm năng lực áp dụng những gì đã học vào thế giới thực tiễn và trưởng thành cả về cá nhân lẫn chuyên môn trong quá trình đó.

Các cơ hội học tập trực tiếp như vậy gồm:

Đời sống sinh viên

Mount Union còn được biết đến với các hoạt động sôi nổi với, đa dạng để sinh viên tham gia.Trường cho sinh viên rất nhiều cơ hội để phát triển và thành đạt.

University of Mount Union

Có 80 tổ chức sinh viên, 21 đội thể thao liên trường và các tổ chức ban ngành ở trường như:

University of Mount Union

Lựa chọn nội trú

UMU có 10 ký túc xá nội trú, mỗi ký túc có sức hấp dẫn và tiện ích riêng, độc đáo. Có 7 KTX theo phong cách truyền thống và 3 KTX theo kiểu khép kín, trong đó có hai phòng liền kề và dùng chung phòng tắm.

University of Mount Union

Trong các KTX này có những khu Miller và Elliott cổ kính đến khu Shields, Bica-Ross và Hoiles-Peterson mới xây trong 15 năm gần đây. Shields là KTX mới nhất.

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội sống trong các khu nhà có phong cách chủ đề riêng. Những khu nhà này thuộc sở hữu của truờng và nằm ngay gần trường. Những khu nhà đó cho sinh viên cơ hội khám phá sở thích chung và phát triển những chương trình hoạt động đem lại lợi ích cho toàn bộ cộng đồng trong trường.

University of Mount Union

Mấy năm vừa qua, trường còn mở rộng các lựa chọn nội trú để có các khu kiểu căn hộ nữa.

Hỗ trợ sinh viên

Phòng Dịch vụ sinh viên quốc tế cùng Phòng Đa dạng và Hòa nhập giúp sinh viên quốc tế thích nghi với mọi mặt đời sống trong trường. Hai phòng này tổ chức các buổi định hướng, lập kế hoạch chương trình văn hóa và tổ chức hoạt động giao lưu xã hội cho sinh viên quốc tế.

Giảng viên dễ gần ngoài giờ lên lớp. Cán bộ trong trường quan tâm chu đáo và luôn giúp đỡ. Có cố vấn học tập hỗ trợ. Cố vấn học tập hiểu biết về yêu cầu của các ngành chính. Có dịch vụ tư vấn.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trường còn có những dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp UMU giúp sinh viên nâng cao khả năng tuyển dụng như:

Yêu cầu đầu vào

IELTS tối thiểu  là 5.0 và TOEFL tối thiểu là 61

Chi phí du học

Chi phí sinh hoạt là 11.100$ /năm.

Chi phí ký túc xá là 6.000$ /năm.

Học phí trung bình là 29.560$ /năm.

Kết

Với mức học phí và sinh hoạt vừa phải, Mount union hoàn toàn phù hợp với đa số sinh viên du học ở Mỹ. Với tấm vè vào trường Mount union bạn có thể được truyền thụ các kinh nghiệm học tập tiên tiến. Đầu ra của bạn không cần quá lo lắng về chuyên môn cũng như kĩ năng của mình . Trường luôn đảm bảo sinh viên ra trường sẽ có được việc làm.

 

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Mỹ - Tags: ,
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status