Điều kiện du học thạc sĩ Canada năm 2018 tại trường đại học Royal Roads

Du học thạc sĩ Canada 2017 tại trường đại học Royal Roads sẽ cần phải đáp ứng những yêu cầu gì từ bằng cấp, chứng chỉ, từ các kinh nghiệm lẫn kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành học, đây là thắc mắc chung của nhiều bạn sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung. Hôm nay, chuyên mục tư vấn du học sẽ giải đáp tần tần tật cho bạn mọi câu hỏi có liên quan từ các thế mạnh của trường, từ học phí cho tới chương trình học và những yêu cầu đầu vào, qua đó giúp bạn hiểu thêm về nơi mà mình sắp sửa sẽ đặt chân đến học tập, trải nghiệm một nền giáo dục ở một tầm cao mới. Như chúng ta đã biết, Royal Roads được đánh giá là một ngôi trường có bề dày giảng dạy suốt nhiều thập kỉ qua, cùng với đội ngũ giáo viên giảng viên giàu nhiệt huyết, trang thiết bị phục vụ công tác tại trường vô cùng hiện đại, khuôn viên quanh trường khá rộng rãi rất thích hợp cho các hoạt động ngoại khóa ngoài trời của sinh viên. Nơi đây cũng được mệnh danh là “lò luyện chuyên nghiệp” đào tạo ra rất nhiều nhân tài cống hiến phục vụ cho chính phủ. Nhờ những thế mạnh giàu tiềm năng ấy nên hằng năm, số lượng người theo học rất đông đảo. Đặc biệt, Royal Roads University còn nổi tiếng về các khóa học thạc sĩ, bảo vệ luận án rất thành công mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều thế hệ trẻ. Muốn kiểm chứng thêm thông tin về trường, mời bạn cùng chúng tôi khám phá bài chia sẻ bên dưới.Nào hãy cùng phapluat360.com điểm nhanh những nội dung tin tức mới nhất về các điều kiện cần thiết để du học thạc sĩ Canada tại ngôi trường đại học mang danh Royal Roads ngay bây giờ nhé!

Mục lục

Du học Canada tại trường đại học danh giá Royal Roads

Tổng quan về trường:

Những thế mạnh sẵn có của trường:

Điều kiện du học thạc sĩ Canada năm 2018 tại trường đại học Royal Roads phần 1

Yêu cầu tuyển sinh:

Để được nhập học tại trường Đại học Royal Roads, bạn phải đáp ứng tối thiểu các yêu cầu sau:

Chương trình học

Điều kiện yêu cầu

Tiếng Anh (EAP)

IELTS 3.0

Tiếng Anh tiền đề

IELTS 4.5

Cử nhân
  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 68
  • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 7.0 trở lên.
Dự bị thạc sĩTốt nghiệp Đại học

* Lưu ý: Bạn có thể làm bài kiểm tra của trường để thay thế cho IELTS/TOEFL. Đối với chương trình cử nhân, sinh viên nếu chưa đủ trình độ tiếng anh theo yêu cầu thì có thể học thêm tiếng Anh tại trường. Những bạn sinh viên học cao đẳng cũng có thể  theo học chương trình dự bị Thạc sỹ ở trường Đại học Royal Roads nếu như bạn đã tốt nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm việc thì có thể được trường xem xét.

Điều kiện du học thạc sĩ Canada năm 2018 tại trường đại học Royal Roads phần 2

Học phí và học bổng:

Tùy thuộc vào các chương trình học và ngành học mà bạn đã đăng ký tại trường thì mức học phí và học bổng sẽ có sự khác nhau. Đối với chương trình tiếng Anh sẽ có mức học phí giao động từ 5.240$ đến 6.300$/kỳ, cử nhân là 8.160$/kỳ, dự bị Thạc sỹ là 8.500$/khóa và Thạc sỹ là 29.458$/khóa.

Chương trình học:

Tại trường Đại học Royal Roads có rất nhiều chương trình học đa dạng để bạn lựa chọn, bao gồm: Chương trình tiếng Anh, Cử nhân, dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ. Theo đó, chương trình dự bị Thạc sỹ có thể kéo dài từ 1 đến 2 học kỳ. Khóa học Thạc sỹ tại trường sẽ tập trung vào chuyên ngành Quản lý toàn cầu – Global Management dành cho các sinh viên có kinh nghiệm.

Đối với khóa Cử nhân, trường có các ngành học tiêu biểu như:

Những điều kiện du học thạc sỹ Canada năm 2018 tại đại học Royal Roads sinh viên cần biết

Royal Roads là một trong những trường đại học danh tiêng trực thuộc tỉnh British Columbia của Canada. Để có thể du học thạc sỹ tại Royal Roads thì bạn cần phải thỏa mãn đủ những điều kiện sau:

Điều kiện du học thạc sĩ Canada năm 2018 tại trường đại học Royal Roads phần 3

Những lợi thế khi du học thạc sỹ tại Royal Roads:

Qua những thông tin cập nhật trong ngày về tất cả mọi điều kiện du học thạc sĩ Canada năm 2018 tại trường đại học Royal Roads trên đây, chắc hẳn các bạn sinh viên đã nắm được quy định xét tuyển, mức học phí cho toàn khóa cũng như hiểu hơn về lịch sử thành lập cùng các ngành học, khoa ban tại trường hiện nay rồi phải không nào? Đi du học tại Canada, bất kể sinh viên nào cũng phải lên kế hoạch chọn cho mình một ngôi trường phù hợp vừa tiện đi lại, vừa giảm thiểu chi phí học tập mà ngành nghề học cũng vừa mới khả năng, Royal Roads chính là một gợi ý về địa điểm lý tưởng hơn cả cho những ai đang có ý định bảo vệ thành công các bài luận sau đại học. Một vài khảo sát gần đây cho thấy, những kiến thức mà sinh viên tích lũy được tại ngôi trường này luôn được các doanh nghiệp đánh giá rất cao, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên của trường. Đây được xem như là một thành công rất lớn đối với lãnh đạo của đại học Royal Roads, là sự động viên khích lệ không nhỏ để tập thể cán bộ trường ngày càng phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp giảng dạy. Hãy đến Canada và trải nghiệm một chương trình học hệ thạc sĩ tốt nhất tại Royal Roads ngay hôm nay. Chúc thành công. Tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng phapluat360.com nhé!

Du học Canada - Tags: , , , ,