Du học Mỹ học bổng toàn phần – Danh sách học bổng Mỹ tại các trường năm 2018

Du học Mỹ học bổng toàn phần kèm theo những điều kiện và chính sách cụ thể dành cho sinh viên quốc tế sẽ được cập nhật liên tục trong loạt bài viết kì này để giúp các bạn hiểu hơn thông tin về các suất học hỗ trợ danh giá từ chính phủ, từ các trường đại học công lập, trường tư thục trên toàn lãnh thổ Mỹ. Cũng như các quốc gia khác, hằng năm Mỹ đều tăng cường, đẩy mạnh và thu hút nguồn nhân tài từ nhiều nơi trên thế giới bằng vô số các chương trình học bổng bán phần, toàn phần. Điều này cũng khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên học sinh, tạo điều kiện để tất cả người trẻ tiến gần hơn với “giấc mơ Mỹ”. Nếu bạn đang có dự tính tìm kiếm cho mình một nguồn trợ cấp ổn định, đảm bảo xuyên suốt quá trình học tập trong nhiều năm liền thì đây chính là nguồn tin đặc biệt quan trọng trong năm 2018 nên tham khảo ngay từ bây giờ. Một vài ngôi trường hàng đầu của Mỹ đang tiến hành đưa ra các chỉ tiêu xét tuyển học bổng khác nhau từ mức thấp cho tới cao, có thể kể đến như trường Đại học American, ĐH South Florida, Đại học tại ĐH Fairleigh Dickinson, ĐH Barry, ĐH Maine,…và còn nhiều trường khác nữa, mời cập nhật tin tức mới nhất trong ngày hôm nay.

Mục lục

Du học Mỹ học bổng toàn phần – Bí quyết xin học bổng du học Mỹ 2018 thành công

1. Yếu tố quyết định thành công

2. Lập kế hoạch xây dựng hồ sơ năng lực

Đây là giai đoạn thường bị các ứng viên “bỏ quên” hoặc thực hiện không khoa học, đồng bộ nên đến khi cần nộp hồ sơ thì xảy ra rất nhiều trường hợp: GPA không đủ, chưa kịp thi chứng chỉ hoặc kịp thi nhưng vì vội vàng nên điểm không cao, hồ sơ CV không có điểm nhấn,…

3. Hoàn thiện hồ sơ

4. Gửi và theo dõi hồ sơ

* Lưu ý: Để được du hoc my học bổng toàn phần, bạn cần phải đạt được các thành tích sau:

Danh sách học bổng tại các trường đại học tại Mỹ năm 2018

1. Học bổng du học Mỹ toàn phần bậc Đại học, ĐH American, Mỹ, 2018 – 2018

* Bậc học: Học bổng dành cho chương trình đại học

Xem thêm du hoc my tại Big.vn

* Ngành học: Tất cả các ngành được đào tạo tại trường.

Giá trị học bổng:

Đối tượng học bổng:

Yêu cầu:

Ứng cử viên AU EGLS phải đăng ký đợt xét tuyển định kỳ vào mùa thu (tháng Tám) năm 2018. Ưu tiên sẽ được trao cho:

Yêu cầu tuyển sinh:

Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 15/12/2018.

Phương thức nộp hồ sơ:

Quá trình tuyển chọn chương trình AU EGLS cạnh tranh rất cao. Xem xét ưu tiên sẽ được trao cho những ứng viên AU EGLS người đăng ký và hoàn thiện các đơn ứng tuyển AU EGLS, đơn đăng ký thông dụng hoặc đơn đăng ký tuyển sinh quốc tế phải được nộp trước ngày 15 tháng 12 năm 2018. Để được xét tuyển vào chương trình AU,sinh viên phải nộp đơn đăng ký và những giấy tờ cần thiết trước hạn chót và phải bao gồm đầy đủ các yêu cầu sau đây:

2. Học bổng du học Mỹ bậc Đại học tại ĐH Fairleigh Dickinson

* Bậc học: Đại học

* Ngành học: Tất cả các ngành do trường đào tạo.

Đối tượng học bổng:

Giá trị học bổng:

Yêu cầu tuyển sinh:

Học bổng của Hiệu trưởng (Presidential Scholarship)

* Điểm bài thi chuẩn hóa đủ tiêu chuẩn:

* Học bổng quốc tế FDU:

* Học bổng Colonel Farleigh S.Dickinson:

* Học bổng của Khoa ngành: New SAT 1050 đến 1190 (hoặc 23-26 ACT), và GPA từ 3.0 trở lên (trên thang điểm 4.0). Người nhận học bổng phải là sinh viên toàn thời gian trong suốt thời gian học và giữ thành tích điểm tích lũy 2.85.

* Giải thưởng Lãnh đạo Provost: Giải được trao mỗi năm giá trị từ $5,000 đến $9,500 tối đa 4 năm khóa học toàn thời gian và giữ vững điểm tích lũy trung bình 2.7. Giải thưởng Lãnh đạo Provost dựa trên thành tích học tập, khả năng lãnh đạo, và hoạt động ngoại khóa.

* Học bổng Phi Theta Kappa: Ứng viên phải nộp bản sao chứng chỉ PTK cùng bằng tốt nghiệp dự bị đại học từ trường cao đẳng cộng đồng. Học bổng được trao tối đa 2 năm. Người nhận phải giữ thành tích GPA tối thiểu 3.0.

* Học bổng chuyển trường: Sinh viên chuyển trường đã hoàn thành tối thiểu 24 tín chỉ đều được tự động xét duyệt cho học bổng chuyển trường. Sinh viên phải có điểm tích lũy GPA tối thiểu 3.0.

* Học bổng Global Housing:

* Học bổng Gia đình FDU:

* Học bổng Con cháu cựu sinh viên:

* Học bổng vận động viên:

Điều kiện:

Hạn chót nộp hồ sơ:

Phương thức nộp hồ sơ:

* Online hoặc mail. Checklist gồm có:

3. Học bổng du học Mỹ cho sinh viên quốc tế International Presidential Scholarships, ĐH Maine 2018 – 2018

* Bậc học: Đại học.

* Ngành học: Tất cả các ngành học được đào tạo tại trường Đại học Maine.

Giá trị học bổng:

Yêu cầu tuyển sinh:

Điều kiện học bổng:

Yêu cầu về ngôn ngữ:

Hạn chót nộp hồ sơ: 01/07/2018.

Phương thức nộp hồ sơ: 

4. Học bổng dành cho tân sinh viên, ĐH South Florida, Mỹ, 2018 – 2018

* Bậc học: Đại học

* Ngành học: Tất cả các ngành được đào tạo tại trường.

Đối tượng:

Số lượng: Không rõ.

Thời hạn học bổng:

Giá trị học bổng: Có 3 loại học bổng

Yêu cầu:

Để có thể tham gia chương trình học bổng du học Mỹ 2018, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Hạn chót nộp hồ sơ:

Phương thức nộp hồ sơ:

* Hồ sơ nộp học bổng bao gồm:

5. Học bổng du học Mỹ toàn phần Stamps Scholars, ĐH Barry, Mỹ, 2018

* Bậc học: Chương trình nghiên cứu bậc đại học.

* Ngành học: Chương trình Stamps Scholars hỗ trợ sinh viên theo đuổi những đam mê học thuật của họ cùng lúc với việc rèn luyện, trao dồi những kỹ năng lãnh đạo bằng nhiều khoản tài trợ có giá trị. Những khoản tài trợ này có thể được dùng cho việc du học, trao đổi văn hóa, nghiên cứu hoặc những kinh nghiệm học thuật khác.

Giá trị học bổng:

Yêu cầu:

Các ứng viên phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu sau:

* Yêu cầu khi đăng ký khóa học:

Hạn chót nộp hồ sơ:

Phương thức nộp hồ sơ:

Với không chỉ các bạn sinh viên Việt Nam mà sinh viên quốc tế đều luôn ao ước tìm kiếm cho mình một suất học bổng tài trợ hoàn toàn từ chính phủ của một quốc gia hùng mạnh bậc nhất như Mỹ, thế nên chúng tôi mong rằng với những tin tức vừa trình bày ở trên về “Du học Mỹ học bổng toàn phần – Danh sách học bổng Mỹ tại các trường năm 2018” sẽ giúp các bạn trẻ trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức vững chắc trước khi chính thức nộp hồ sơ tìm kiếm một cơ hội học tập không thể tuyệt vời hơn tại một trong các ngôi trường danh giá hàng đầu của “xứ cờ hoa”. Cần nhớ rằng, bất kể một gói học bổng nào được đưa ra qua từng năm, từng thời điểm đều có hạn kết thúc của nó, tức đồng nghĩa với việc, may mắn và cơ hội không bao giờ chờ đợi một ai. Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy nhanh tay đăng ký, tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan và chắc chắn rằng mình sẽ là người được chọn, là người nắm chắc phần thắng trong tay để chinh phục “giấc mơ” mà nhiều người vẫn luôn muốn chạm tới. Không gì là không thể cả! Mến chúc bạn thành công trên bước đường học tập của mình tại xứ người. Đừng quên đồng hành và ủng hộ big.vn nhé!

Du học Mỹ - Tags: