Du học Canada tại trường đại học Toronto

Toronto University trường đại học hàng đầu tại Canada, tọa lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp – nơi được xem là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của Canada với mật độ dân cư tấp nập cùng các khu thương mại tài chính sầm uất bậc nhất. Toronto cũng chính là mảnh đất hứa hẹn nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ đến học tập và làm việc. Đại học Toronto Canada đặc biệt được đánh giá cao trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới và thường xuyên là đại học tốt nhất tại Canada.

Du học Canada tại trường đại học toronto hình 1

Mục lục

Lý do nên du học Canada tại trường đại học Toronto:

Đại học Toronto là đại học xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bang Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở Canada. Trường còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

Về giáo dục học thuật, đại học Toronto được biết đến với những biến chuyển có ảnh hưởng và chương trình giáo dục về phê bình văn học và học thuyết truyền thông. Trường có nhiều khóa học và được xếp hạng trong 20 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều ngành học khác nhau.

Du học Canada tại trường đại học toronto hình 2

Đây là trung tâm trao đổi văn hóa của đại học Toronto. Sinh viên được tự do tham gia vào câu lạc bộ, ủy ban, sử dụng thiết bị tập thể lực, quan sát cách tạo dựng vở diễn sân khấu hay tìm cho mình một góc yên tĩnh học tập.

Có rất nhiều chương trình dành cho sinh viên năm nhất gặp gỡ trao đổi ngoài giờ học để các bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu kết bạn trong năm đầu học tại trường. Đồng thời mỗi nhóm sẽ có một người đại diện của khoa nhằm giúp sinh viên năm nhất không khỏi bỡ ngỡ và có cơ hội khám phá về trường mới.

Lợi thế khi du học Canada tại trường đại học Toronto:

Du học Canada tại trường đại học toronto hình 3

Điều kiện để trở thành du học sinh Canada tại trường đại học Toronto:

Bậc đại học và sau đại học có yêu cầu đầu vào khác nhau và có sự khác biệt theo từng ngành học. Nhưng  nhìn  chung, yêu cầu đầu vào của trường là:

Chi phí thông thường khi du học Canada tại trường đại học Toronto:

Chi phí trong quá trình theo học tại đại học Toronto bao gồm học phí, chi phí sách vở, vật tư giáo dục khác, và chi phí sinh hoạt.

Du học Canada tại trường đại học toronto hình 4

Lệ phí được bao gồm học phí (học tập), lệ phí và ngẫu nhiên (không thuộc học tập) chi phí bắt buộc. Học phí học cơ bản khác nhau tùy theo chương trình và giảng

– $ 6040 và cho học phí, tùy thuộc vào chương trình và học xá

– $ 1185 và cho phí phát sinh và phụ trợ

– $ 1,000 trở lên cho sách vỏ

– $ 7,985 đến $ 15,000 cho cư trú, tùy thuộc vào nơi bạn chon để ở

Chi phí sinh hoạt khác có thể bao gồm:

– Giao thông vận tải

– Đồ vệ sinh và các mặt hàng chăm sóc cá nhân

– Điện thoại / Internet

Các chi phí khác nhau tùy theo nhu cầu hoặc sở thích của bạn

Học bổng danh giá của trường:

Học bổng Admission : Trường cung cấp trên 3.400 học bổng mỗi năm dành cho các học sinh nhập học khóa đầu tiên có điểm trung bình nhập học cao.

Học bổng In – course : dành cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Ngoài ra trường còn cung cấp một số học bổng khác, các giải thưởng khác cho những học sinh tham gia nổi trội các hoạt động trong trường học.

Với những con số ấn tượng cùng với một chương trình học thuật được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên bản địa cùng các sinh viên quốc tế sẽ giúp các bạn bắt nhịp nhanh nhất với môi trường học tập năng động nơi đây. Khi du học Canada và là sinh viên của ĐH Toronto, bạn sẽ trở thành  sinh viên của ngôi trường danh tiếng quốc tế, một nơi tuyệt vời để bạn biết cách đặt các câu hỏi hóc búa, để tư duy không sợ hãi và để vượt qua bất cứ rào cản nào của suy nghĩ. Trong thế giới ngày càng phức tạp và ít rào cản hiện nay, Đại học Toronto Canada là điểm đến của những sinh viên dám nghĩ dám làm để lãnh đạo thế giới ngày mai. Bằng cấp của Trường đại học Toronto Canada sẽ mang lại những kỹ năng sống và làm việc để bạn được phát triển và thăng hoa trong sự nghiệp tương lai của mình.

Du học Canada - Tags: , ,