Du học Canada tại Trường đại học Manitoba

Du học Canada là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các sinh viên muốn tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc và định cư tại xứ sở lá phong đỏ này. Lựa chọn này dành cho những sinh viên khá, giỏi và năng động, muốn được học tập và làm việc trong một môi trường hiện đại, đa văn hóa với chất lượng giảng dạy hàng đầu đại học Manitoba Canada.Trường cao đẳng quốc tế Manitoba được rất nhiều sinh viên biết đến như một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động tọa lạc trong khuôn viên trường Đại học Manitoba của thành phố Winnipeg thuộc bang Manitoba, phía tây Canada. Với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng.

Du học Canada tại Trường đại học manitoba hình 1

 

Mục lục

Lý do nên du học canada tại đại học Manitoba:

Manitoba là một trong những trường đại học có lịch sử giáo dục lâu đời nhất tại Cananda với hơn 135 năm hoạt động. Là đại học đầu tiên tại miền tây Canada và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, Manitoba mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được học tập và làm việc tại tỉnh Manitoba, Canada với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt từ trường cũng như từ chính quyền thuộc tỉnh này.

Du học Canada tại Trường đại học manitoba hình 2

Đại học Manitoba là điểm thu hút nhiều học sinh quốc tế nhất tại Canada. Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận. Đại học Manitoba còn có một số lượng giảng viên đông đảo nhất tại Manitoba với hơn 8,500 giảng viên và nhân viên.

Hằng năm Đại học Manitoba luôn có các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế có học lực khá, đó là cách trường lựa chọn để thu hút được nhiều nhân tài hơn và đó cũng là cơ hội cho các em trở thành sinh viên của trường và được đào tạo trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng.

Chương trình học được thiết kế tương đương chương trình năm thứ nhất đại học. Đối với những học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông, chương trình chuyển tiếp vào đại học của Manitoba là cầu nối và bước chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đại học

Lợi thế khi du học Canada tại  Đại học Manitoba:

Chính phủ bang sẽ mua bảo hiểm y tế cho những sinh viên đến theo học tại Manitoba.Trường đại học Manitoba cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 1 đến 3 học kỳ được hưởng lương trong quá trình học

Sau khi tốt nghiệp tại ĐH Manitoba, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội xin được việc làm trong thành phố. Ngoài ra, chính sách ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại đến 60% học phí đã đóng trong thời gian học (áp dụng cho người sống & làm việc tại Manitoba).

Du học Canada tại Trường đại học manitoba hình 3

Sinh viên ICM của trường đại học Manitoba, bạn sẽ được:

Điều kiện để trở thành du học sinh Canada tại Đại học Manitoba:

Chi phí du học:

Học phí: khoảng 13.000 đôla Canada/năm.

Sinh hoạt phí: Khoảng 10.000-12.000C$/năm

Du học Canada tại Trường đại học manitoba hình 2

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada nhưng chi phí sống tại đây khá hợp lý so với các tỉnh bang khác ở Canada, cả về giá nhà, bảo hiểm, học phí, chất lượng dịch vụ sức khỏe công chất lượng cao cho tất cả các công dân. Chi phí cuộc sống vừa phải tạo điều kiện cho người dân hưởng các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng gồm các môn thể thao chuyên nghiệp và nghiệp dư, biểu diễn nghệ thuật và ca nhạc. Đại học Manitoba canada đúng là một nơi đáng để du học.

Du học Canada - Tags: , ,